Puka: 'Nhân tố bí ẩn' của 'Ai mới là bà chủ?' mùa 2

(TGĐA) - Từng là nhân tố hài hước hàng đầu của sitcom Ai mới là bà chủ? mùa 1, thế nhưng sau ba tập trong mùa 2 vừa lên sóng, nhân vật của Puka lại khá điềm đạm khó hiểu.

puka nhan to bi an cua ai moi la ba chu mua 2 Thanh Trần, Puka ai xứng là 'Ôsin cà chớn nhất hệ mặt trời' trong phim mới?
puka nhan to bi an cua ai moi la ba chu mua 2 Kiều Linh rủ Nam Thư và Puka đi làm... ôsin!

Sau ba tập đầu tiên, hình tượng của các nhân vật trong sitcom Ai mới là bà chủ? mùa 2 đã tạo ra nhiều ấn tượng tích cực với người xem. Trong đó, Puka - là một trong những diễn viên được chú ý nhất trước khi phim lên sóng. Bởi cô đang rất được lòng khán giả qua nhiều sản phẩm gần đây.

puka nhan to bi an cua ai moi la ba chu mua 2

Trong mùa 1, Puka gần như là nguồn hài hước chính của khán giả vì khả năng diễn xuất độc đáo của cô qua các tình tiết gần gũi của phim. Đứng ở cương vị nhà sản xuất, công ty POPS Worldwide cho biết, mùa 2 là một bước tiến hấp dẫn hơn nữa của sitcom này. Cụ thể bên cạnh nội dung mới lạ, đặc sắc hơn, phim còn quy tụ các tên tuổi nổi tiếng như Puka, Nguyễn Anh Tú (Quán quân Cười xuyên Việt 2016), nghệ sĩ Phi Phụng, diễn viên Uất Kim Hương, Vlogger triệu follower Thanh Trần, “quý ông tia chớp” Anh Huy, diễn viên Ngô Phương Anh.

puka nhan to bi an cua ai moi la ba chu mua 2
Trong phim, Puka là một ôsin, bạn thân của của cô nàng ôsin tên Hồng (áo trắng, do Thanh Trần đóng)

Ngoài ngoại hình nhí nhảnh, đến nay khó đoán được vai diễn của cô thuộc tuyến phản diện hay ngược lại. Bởi Puka luôn thể hiện phong cách khác lạ, không mơ mộng, luôn đưa ra lời khuyên thực tế, đầy an phận cho Hồng, khi cô bạn thân này có ý đồ bất chính với ông chủ đã có vợ tên Hùng (do Anh Huy đóng). Được tiết lộ là nhân vật “đinh” của series hài hước này, nhưng cô nàng lại mang dáng vẻ khá điềm tĩnh từ đầu phim đến nay.

puka nhan to bi an cua ai moi la ba chu mua 2

Ngoài ra, nếu tinh ý, có thể thấy tư tưởng an phận đáng ngờ trái ngược với tính cách ở mùa 1, và khả năng giấu tính cách suốt 3 tập vừa qua của Puka, đã đủ để các khán giả tò mò vai diễn này.

Ở diễn biến khác, Vlogger Thanh Trần đã khá thành công trong việc khắc họa một Hồng Osin bá đạo, lắm chiêu, quê mùa, mê trai và “đổi đời” luôn là từ khóa chính trong tư tưởng của cô gái này.

puka nhan to bi an cua ai moi la ba chu mua 2

Không nổi tiếng ở vai trò diễn viên, nhưng thực sự Thanh Trần đã thể hiện khá tốt khi lột tả được toàn bộ cảm xúc và tính cách nhân vật một cách trọn vẹn, vừa đáng trách, vừa đáng thương. Không vướng phải những nhận xét đơ hay một màu như nhiều gương mặt nổi tiếng khi lấn sân sang nghiệp diễn xuất, ngược lại, nhiều khán giả đã để lại bình luận tích cực về cô sau 3 tập vừa được phát sóng trên kênh Her Voice.

puka nhan to bi an cua ai moi la ba chu mua 2

Ngô Phương Anh - trong vai bà chủ đanh đá tên Tiên của Hồng ôsin, cũng thể hiện bản lĩnh diễn xuất của một diễn viên thực lực, từng được đánh giá cao trong chương trình Gương mặt điện ảnh 2017. Trần Anh Huy, trong vai Hùng, chồng Tiên. Đây một quý ông có vẻ ngoài tử tế nhưng lắm lúc có hành động khá buồn cười.

Qua ba tập đầu tiên, bộ ba Anh Huy - Thanh Trần - Ngô Phương Anh đã mang khán giả đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Trong khi Hùng là một Việt kiều đẹp trai, giàu có và có một người vợ xinh đẹp, tài năng như Tiên, nhưng anh chàng lại không ngại hứa hẹn với ôsin Hồng đủ điều. Rốt cuộc, anh chàng này đang toan tính điểu gì? Và phải chăng nhân vật của Puka đã sớm biết được điều gì đó về anh ta nên luôn miệng cảnh tỉnh Hồng?

Nhìn chung, dù Puka là nhân vật còn nằm trong “kén”, nhưng các tình tiết vui nhộn, gần gũi, bất ngờ và diễn xuất đa màu của bộ ba Anh Huy - Thanh Trần - Ngô Phương Anh vẫn đang là điểm hấp dẫn đông đảo khán giả từ đầu đến tập 3 của sitcom này.

Tập 3 Ai mới là bà chủ?:

Có thể đón xem các tập tiếp theo của sitcom Ai mới là bà chủ? mùa 2 được phát sóng lúc 11h00 thứ 6 hàng tuần trên YouTube Her Voice - Kênh giả trí dành cho phụ nữ.

Ai mới là bà chủ? mùa 2 gồm 12 tập là dự án sitcom do công ty POPS Worldwide sản xuất và được đầu tư bởi kênh truyền hình TLC thuộc Discovery, đơn vị truyền thông và giải trí hàng đầu thế giới. Bên cạnh mối quan hệ giữa ôsin - bà chủ sẽ là những rắc rối rất đúng kiểu “gia đình Việt” giữa vợ - chồng, mẹ chồng - nàng dâu. Đồng thời, các vấn đề xã hội đang là tâm điểm hiện nay cũng được thể hiện một cách hài hước và sâu cay trong mùa 2.
puka nhan to bi an cua ai moi la ba chu mua 2 Thanh Trần, Puka ai xứng là 'Ôsin cà chớn nhất hệ mặt trời' trong phim mới?

(TGĐA) - Puka vốn đã là gương mặt “Ôsin cà chớn nhất hệ mặt trời” sau ...

puka nhan to bi an cua ai moi la ba chu mua 2 Kiều Linh rủ Nam Thư và Puka đi làm... ôsin!

(TGĐA) - Ôsin thời nay không phải lúc nào cũng chịu nhún nhường trước mặt chủ ...

Mi Ty