Quang Tuấn 'biến thái' 'xuất sắc ' trong 'Thất sơn tâm linh' khiến vợ xem phim cũng hốt hoảng

(TGĐA) - Dự án điện ảnh Thất sơn tâm linh, ra rạp vào tháng 10, dựa trên một vụ án sát nhân có thật gây rúng động dư luận ở Nam Bộ. Quang Tuấn đảm nhận vai thầy lang Huỳnh, vẻ ngoài hiền lành nhưng bên trong tà thuật hiểm ác.

quang tuan bien thai xuat sac trong that son tam linh khien vo xem phim cung hot hoang Quang Tuấn và Hoàng Yến Chibi bật mí chuyện hậu trường 'kỳ bí' của 'Thất sơn tâm linh'
quang tuan bien thai xuat sac trong that son tam linh khien vo xem phim cung hot hoang Đinh Y Nhung gặp nhiều chuyện bí ẩn khi quay 'Thất sơn tâm linh'

Dự án điện ảnh Thất sơn tâm linh (trước là Thiên linh cái) quy tụ dàn diễn viên Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Hoàng Yến Chibi... Trong tác phẩm lần này, Quang Tuấn đảm nhận vai thầy lang Huỳnh, gã thầy lang dùng danh xưng cứu người nhưng mưu đồ hãm hại cuộc đời những cô gái trẻ, dùng làm vật hiến tế cho mục đích xấu.

Quang Tuấn kể, đây là vai diễn đòi hỏi sự chuyển biến về mặt tâm lý vô cùng phức tạp. Khi mới nhận vai anh gặp không ít láp lực nhưng dần được tháo gỡ qua những buổi trò chuyện cùng đạo diễn Hàm Trần và dàn diễn viên trước giờ bấm máy. Nhận thấy đây là dự án điện ảnh đầu tư mạnh về mặt nội dung, kỹ thuật và kịch bản, Quang Tuấn dành trọn tâm huyết. Ngay cả quá trình phim bấm mày, Quang Tuấn không để vợ ra phim trường. Bản thân Linh Phi cũng mong muốn chồng toàn tâm toàn ý cho vai diễn, không muốn chồng sao nhãng hay mất thời gian chăm vợ. Sự quan tâm, yêu thương của cặp đôi đến từ những tin nhắn thăm hỏi, động viên sau mỗi ngày cách xa.

quang tuan bien thai xuat sac trong that son tam linh khien vo xem phim cung hot hoang
Quang Tuấn trong tạo hình nhân vật thầy lang Huỳnh ở Thất sơn tâm linh

Thời điểm nhận tin phim tạm nhưng phát hành, vợ chồng Quang Tuấn động viên nhau. Họ vẫn dành sự hy vọng, Thất Sơn Tâm Linh sẽ qua ải kiểm duyệt và được ra mắt khán giả. Khi hay tin mừng, hai vợ chồng ôm chặt nhau xúc động.

quang tuan bien thai xuat sac trong that son tam linh khien vo xem phim cung hot hoang
Hình ảnh vợ chồng nam diễn viên Quang Tuấn


"Thú thực ban đầu khi bạn bè hỏi, hai vợ chồng chỉ nhìn nhau cười trừ. Lo ngại việc phim bị dời lịch chiếu vô thời hạn nên cả hai quyết định không phát ngôn bất cứ điều gì. Hiểu cảm giác hụt hẫng của Tuấn, Linh Phi chăm lo và động viên tâm lý rất nhiều ngày liên tiếp. Phải nói cô ấy là người truyền cho Tuấn niềm hy vọng lớn lao ở khoảng thời gian phim chưa qua ải kiểm duyệt. Đây là công sức của cả một ekip đông đúc và chuyên nghiệp, nên niềm vui này dành cho rất cả anh em trong đoàn" - Quang Tuấn tâm sự. Anh còn hài hước kể thêm, Linh Phi có thoáng rùng minh khi những hình ảnh anh trong phim được công bố. Ánh mắt, biểu cám rùng rợn của Quang Tuấn chưa bao giờ Linh Phi nhìn thấy.

Không chỉ tham gia phim điện ảnh, thời gian qua Quang Tuấn là nam chính trong sitcom Gia đình là số 1, phần 2. Cạnh đó anh là diễn viên tại sân khấu kịch Thế giới trẻ. Hình ảnh nghệ sĩ chỉn chu, lao động nghệ thuật nghiêm túc giúp Quang Tuấn dần được các nhãn hàng chú ý. Vì mải mê công việc, vợ chồng Quang Tuấn - Linh phi chưa có tin vui sau 3 năm kết hôn.

quang tuan bien thai xuat sac trong that son tam linh khien vo xem phim cung hot hoang
quang tuan bien thai xuat sac trong that son tam linh khien vo xem phim cung hot hoang
Một số phân cảnh trong Thất sơn tâm linh

Nói về điều này, nam diễn viên cho rằng cả hai vợ chồng may mắn vì đôi bên gia đình không thúc ép. Thậm chí còn động viên vợ chồng anh phát triển sự nghiệp. "Linh Phi biết gia đình hai bên đang rất trong đợi được có cháu ẵm bồng. Nhưng con cái là lộc trời nên mình không nói bất cứ điều gì. Khi tin vui đến. vợ chồng tôi sẽ công bố cùng gia đình, đồng nghiệp và khán giả để niềm vui thêm trọn vẹn" - Linh Phi tâm sự.

Thất sơn tâm linh chính thức ra rạp vào 9/10 sắp tới sau suất chiếu đặc biệt trước đó một ngày.

quang tuan bien thai xuat sac trong that son tam linh khien vo xem phim cung hot hoang Phim về thầy lang sát nhân 'Thất sơn tâm linh' chính thức công chiếu vào 9/10/2019
quang tuan bien thai xuat sac trong that son tam linh khien vo xem phim cung hot hoang Quang Tuấn: 'Thất sơn tâm linh khiến tôi sởn da gà'

Mi Ty