Sam tuyên bố đã đến tuổi lập gia đình

(TGĐA) - “Tuổi của Sam không còn trẻ, đây là tuổi để lập gia đình. Với tư cách là người phụ nữ của gia đình Sam luôn hướng tới những gì an toàn”, Sam tuyên bố khi bị MC Thành Trung dụ dỗ tiếp tục mạo hiểm tại gameshow Gà đẻ trứng vàng.

sam tuyen bo da den tuoi lap gia dinh Cứu vớt chuỗi 0 đồng của Phương Trinh Jolie, Sam ký hợp đồng, mang về số tiền 65 triệu
sam tuyen bo da den tuoi lap gia dinh Sam: 'Jun Phạm hay Ngô Kiến Huy chỉ là bạn, tôi cần người đàn ông hiểu và tôn trọng mình'

Được mệnh danh là mỹ nhân đời đầu của showbiz Việt, Sam luôn mang hình tượng ngọc nữ khi có vẻ đẹp ngọt ngào, mảnh mai đầy quyến rũ. Sở hữu nét đẹp thông minh và khiếu ăn nói duyên dáng, cô luôn khiến khán giả yêu thích khi tham gia các gameshow. Không ít cư dân mạng thú nhận rằng sau khi xem xong những chương trình cô tham gia đã lập tức trở thành fan của người đẹp.

sam tuyen bo da den tuoi lap gia dinh
Thành Trung và Hoàng Yến Chibi

Mới đây, xuất hiện tại tập 3 Gà đẻ trứng vàng vừa lên sóng 20h30 thứ 4 ngày 27/11 trên VTV3 Sam và Ali Hoàng Dương kết hợp tạo thành đội chơi tên Beauty, đối đầu là đội Healthy của Quốc Thiên và Phương trinh Joile. Tại đây, người đẹp Sam lại càng khiến khán giả phấn khích trước những tuyên bố “chất lừ”.

sam tuyen bo da den tuoi lap gia dinh
Đội Beauty của Sam và Ali Hoàng Dương
sam tuyen bo da den tuoi lap gia dinh
Đội Healthy của Quốc Thiên và Phương Trinh Joile

Cụ thể, ở phần chơi “Thử thách đồng đội” thành viên của hai đội phải đeo gùi trước ngực, dùng lực cũng như phán đoán vị trí rơi của bóng để hứng bóng liên tục từ đồng đội còn lại. Trong 1 phút 30 giây đội Healthy hứng được nhiều bóng hơn nên được chọn 2 vị trí gà đẻ, còn đội Beauty chỉ được chọn một vị trí gà đẻ. Đội Healthy chọn 2 vị trí gà số 2 và 1. Vị trí gà số 2 đẻ 3 quả trứng, trong đó 2 quả trị giá 50.000 đồng và một quả 5 triệu đồng. Vị trí gà số 1 trị giá 50.000 đồng nhưng quả trứng mất lượt ngay sau đó đã khiến Healthy phải dừng lượt chơi với số tiền 26.300.000 đồng.

sam tuyen bo da den tuoi lap gia dinh

Với 1 gà đẻ duy nhất, đội Beauty chọn gà ở vị trí số 10. Sau ba lần cho gà đẻ, đội Beauty có số tiền thưởng là 25.500.000 đồng. Theo đó, đội Beauty chỉ cách đội Healthy 850.000 đồng để có thể tiến vào vòng đặc biệt. Ali Hoàng Dương bàn chiến lược với Sam: “Em thấy mình may mắn lắm vì hai vòng kia mình thua sấp mặt rồi chị à. Nên em nghĩ mình lấy thưởng dằn túi”.

sam tuyen bo da den tuoi lap gia dinh
Quốc Thiên và Ali Hoàng Dương

Nắm bắt được câu chuyện đội Beauty có ý định dừng cuộc chơi, MC Thành Trung bày chiến lược: “Còn 850.000 nữa thôi là vượt qua đội Healthy các bạn có muốn chơi tiếp không. Healthy họ hết cơ hội rồi nếu mình cho đẻ tiếp sẽ cho ra quả trứng 100 triệu chẳng hạn. Chỉ cần một triệu lúc này là các em đã khác rồi”.

Không nghe theo lời khuyên của MC, Sam cho rằng: “Kinh nghiệm Sam đã làm bao chương trình, MC cổ vũ, đôn đốc mình thi tiếp thì chúng ta nên dừng lại”. Chưa hết, đến đây người đẹp còn đưa ra lý do không nên tiếp tục cuộc chơi khiến khán giả bất ngờ: “Tuổi của Sam không còn trẻ nữa, đây là tuổi để lập gia đình. Và với tư cách là người phụ nữ của gia đình Sam luôn hướng tới những gì an toàn”.

Nam MC tiếp tục thuyết phục đàn em: “Em làm gì có gia đình đâu mà là người phụ nữ của gia đình”. Đến đây, người đẹp sinh năm 1990 tuyên bố: “Hình tượng Sam bây giờ là luôn hướng tới người phụ nữ của gia đình”.

Cuối cùng, đồng đội Ali cũng cho rằng liều ăn nhiều nhưng tham thì thâm, nên cả hai quyết định dừng cuộc chơi.

sam tuyen bo da den tuoi lap gia dinh

Trước đó, đội chơi Healthy của Quốc Thiên và Phương Trinh Jolie với sự điềm tĩnh, tự tin cùng thể hình vượt trội đã chiến thắng ở phần thi “Thử thách vận động cá nhân”. Tiến vào vòng đặc biệt, đội Healthy có cơ hội thử thách với bộ ba câu hỏi trắc nghiệm cùng liên quan đến chủ đề Truyện Kiều của Nguyễn Du. Đội Healthy lần lượt đưa ra đáp án đúng “Truyện Kiều” của câu hỏi “Đoạn trường tân thanh là tên gọi khác của tác phẩm nào?” và câu trả lời “Truyện Kiều có tất cả 3254 câu thơ”. Như vậy, đúng và trùng khớp 2 đáp án đội chơi Healthy nhận được 1 vị trí gà đẻ trứng.

sam tuyen bo da den tuoi lap gia dinh

Chọn vị trí gà ở vị trí số 9 và cho 5 lần đẻ trứng, trong đó có một quả trứng trị giá 50 triệu đồng, nâng tổng giải thưởng của đội Healthy lên 53.250.000 đồng. Kết thúc cả bốn vòng chơi, đội Healthy mang về giải thưởng lên đến 79.550.000 đồng.

Đón xem tập 4 chương trình Gà đẻ trứng vàng sẽ lên sóng 20h30 thứ 4 ngày 4/12 trên VTV3.

Video Gà đẻ trứng vàng tập 3 (full):

sam tuyen bo da den tuoi lap gia dinh 'Gà đẻ trứng vàng': Quốc Thiên muốn giành được 200 triệu để làm MV

(TGĐA) - Xuất hiện đầy tự tin cùng Phương Trinh Joile, Sam và Ali Hoàng ...

sam tuyen bo da den tuoi lap gia dinh Lê Giang, Tiết Cương lội ngược dòng, thắng 181 triệu tại 'Gà đẻ trứng vàng'

(TGĐA) - Tập 2 Gà đẻ trứng vàng lên sóng 20h30 thứ 4 ngày 20/11 trên ...

Mi Ty