'The Idol' bị chỉ trích vì lãng phí tài năng của Jennie (BlackPink) 'The Idol' bị chỉ trích vì lãng phí tài năng của Jennie (BlackPink)

'The Idol' không đáp ứng được kỳ vọng của người hâm mộ BlackPink khi biến Jennie trở thành tâm điểm của những vụ tranh cãi.

MC Oscar 2023 nói đùa 'vô duyên’ về cú tát của Will Smith MC Oscar 2023 nói đùa 'vô duyên’ về cú tát của Will Smith

Người dẫn chương trình Jimmy Kimmel mở đầu lễ trao giải Oscar 2023 bằng một trò đùa về cú tát của Will Smith trong buổi lễ năm ngoái.

Lady Gaga ăn điểm với hành động siêu 'tử tế' trên thảm đỏ Oscar 2023 Lady Gaga ăn điểm với hành động siêu 'tử tế' trên thảm đỏ Oscar 2023

Lady Gaga xứng đáng là ngôi sao tầm cỡ cả về tài năng lẫn đạo đức, qua hành động tử tế trên thảm đỏ Oscar 2023 mới đây nhất.

Loạt hình 'nóng bỏng mắt' thời trẻ của Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Oscar 2023 Loạt hình 'nóng bỏng mắt' thời trẻ của Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất Oscar 2023

Cùng ngắm loạt hình thời trẻ nóng bỏng của Jamie Lee Curtis - ngôi sao vừa đoạt giải Oscar 2023 cho Nữ phụ xuất sắc nhất.

Nữ ngôi sao gốc Việt bị chê mặc xấu trên thảm đỏ Oscar 2023 Nữ ngôi sao gốc Việt bị chê mặc xấu trên thảm đỏ Oscar 2023

Nữ ngôi sao gốc Việt bị chê mặc xấu trên thảm đỏ Oscar 2023 là ai? Đây còn là gương mặt quen thuộc của nhiều phim Hollywood.

Thảm đỏ Oscar 2023: Loạt mỹ nữ 'đua sắc' với trang phục táo bạo, quyến rũ 'chết người' Thảm đỏ Oscar 2023: Loạt mỹ nữ 'đua sắc' với trang phục táo bạo, quyến rũ 'chết người'

Cùng TGĐA ngắm nhìn dàn sao Hollywood tỏa sáng trên thảm đỏ Oscar 2023, cái tên nào thu hút nhiều ánh nhìn nhất bởi những bộ cánh ấn tượng?

Màn trở lại mới nhất của TWICE bị tố đạo nhái Rosé (BlackPink) Màn trở lại mới nhất của TWICE bị tố đạo nhái Rosé (BlackPink)

Điểm tương đồng trong MV 'Set Me Free' của TWICE và 'On The Ground' của Rosé (BlackPink) đặt ra câu hỏi về hướng sáng tạo của JYP.

Loạt sao Hàn vướng tranh cãi trong những tháng đầu năm 2023 Loạt sao Hàn vướng tranh cãi trong những tháng đầu năm 2023

Năm 2023 mới chỉ trôi qua được 3 tháng nhưng đã có rất nhiều sao Hàn vướng vào những scandal gây chấn động.

Netizen chỉ trích Jisoo (BlackPink) được thiên vị tại show Dior Netizen chỉ trích Jisoo (BlackPink) được thiên vị tại show Dior

Jisoo (BlackPink) bị cho là đã được nhãn hàng thiên vị hơn so với những ngôi sao đến từ Trung Quốc như Chương Tử Di và Lưu Vũ Hân.

Jisoo khó vượt qua Lisa ở thành tích solo? Jisoo khó vượt qua Lisa ở thành tích solo?

Việc các thành viên BlackPink đều ra mắt solo cực thành công đã đặt ra tiêu chuẩn cao cho Jisoo.

Cảnh sát phát hiện thêm bằng chứng sau khi khám xét nhà Yoo Ah In Cảnh sát phát hiện thêm bằng chứng sau khi khám xét nhà Yoo Ah In

Cảnh sát đã khám xét nhà của Yoo Ah In ở Hannam-dong và phát hiện thêm những bằng chứng quan trọng.

|< < 1 2 3 4 > >|