Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won Kim Soo Hyun là nghệ sĩ được yêu thích nhất Hàn Quốc, theo sau là Kim Ji Won

Tiếp nối thành công vang dội của 'Queen of Tears', nam diễn viên Kim Soo Hyun tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng ngôi sao tài năng được người Hàn yêu thích nhất.

V (BTS) từ chối 'đẩy thuyền' với thành viên cùng nhóm trước cả khi hẹn hò Jennie? V (BTS) từ chối 'đẩy thuyền' với thành viên cùng nhóm trước cả khi hẹn hò Jennie?

Giữa lúc tin đồn hẹn hò với Jennie (BlackPink) cùng video 'hẹn hò tại Paris' một lần nữa nổi lên, một tuyên bố cũ của V (BTS) đã được 'đào lại'.

Jungkook (BTS) dẫn đầu danh sách thần tượng có hình xăm đẹp nhất Jungkook (BTS) dẫn đầu danh sách thần tượng có hình xăm đẹp nhất

Jungkook của BTS nhận về nhiều bình chọn nhất trong cuộc khảo sát 'Thần tượng K-pop quyến rũ nhất với hình xăm' tại Nhật Bản.

Jennie (BlackPink) hạn chế dùng Instagram sau khi lộ video hẹn hò với V (BTS) Jennie (BlackPink) hạn chế dùng Instagram sau khi lộ video hẹn hò với V (BTS)

Jennie (BlackPink) một lần nữa vướng vào tin đồn hẹn hò với V (BTS) sau khi một đoạn video quay cảnh cặp đôi đi dạo trên đường phố Paris được đăng tải.

Giữa làn sóng chỉ trích hẹn hò, Jennie (BlackPink), V (BTS) phản ứng ra sao? Giữa làn sóng chỉ trích hẹn hò, Jennie (BlackPink), V (BTS) phản ứng ra sao?

Nhiều người tò mò về phản ứng của V (BTS) trước những lời chỉ trích hướng tới người bạn gái tin đồn Jennie (BlackPink).

Bất ngờ với cuộc sống trong tù của Ngô Diệc Phàm Bất ngờ với cuộc sống trong tù của Ngô Diệc Phàm

Một người bạn cùng phòng tiếp tục kể về cuộc sống sau song sắt của rapper người Canada gốc Trung Quốc Ngô Diệc Phàm.

Yoo Ah In bị cảnh sát bắt giữ? Yoo Ah In bị cảnh sát bắt giữ?

Vào ngày 19/5, cảnh sát đã quyết định xin lệnh bắt giữ nam diễn viên Yoo Ah In (tên thật là Uhm Hong Sik, 37 tuổi), người bị tình nghi sử dụng ma túy.

Sau nghi vấn trục trặc tình cảm, Phí Ngọc Hưng cầu hôn Trương Mỹ Nhân Sau nghi vấn trục trặc tình cảm, Phí Ngọc Hưng cầu hôn Trương Mỹ Nhân

Sau tất cả, Phí Ngọc Hưng đã cầu hôn Trương Mỹ Nhân. Hình ảnh được cặp đôi chia sẻ đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

Instagram của Jennie (BlackPink) trở thành 'bãi chiến trường' sau khi lộ ảnh hẹn hò với V (BTS) Instagram của Jennie (BlackPink) trở thành 'bãi chiến trường' sau khi lộ ảnh hẹn hò với V (BTS)

Instagram của Jennie (BlackPink) biến thành 'bãi chiến trường' sau khi loạt ảnh được cho là cô và V (BTS) hẹn hò tại Paris bị tung ra.

Danielle (NewJeans) nhận lời khen với giọng hát trong trailer 'Nàng tiên cá' Danielle (NewJeans) nhận lời khen với giọng hát trong trailer 'Nàng tiên cá'

Danielle của NewJeans đã khiến người hâm mộ phải sửng sốt và khiến những người hoài nghi phải im lặng với tài năng ca hát phi thường của mình trong trailer 'Nàng tiên cá'

V (BTS) và Jennie (BlackPink) giữ im lặng sau cáo buộc hẹn hò tại Paris V (BTS) và Jennie (BlackPink) giữ im lặng sau cáo buộc hẹn hò tại Paris

Tin đồn hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BlackPink) lại rộ lên sau khi cả hai được bắt gặp cùng đi dạo tại Paris.

|< < 1 2 3 4 > >|