Loạt sao Hàn hứng chịu bình luận ác ý vì hẹn hò: Jennie, Lee Jae Wook... Loạt sao Hàn hứng chịu bình luận ác ý vì hẹn hò: Jennie, Lee Jae Wook...

Không nhiều sao Hàn được ủng hộ khi hẹn hò, ngược lại, họ phải đối mặt với nhiều bình luận ác ý từ cộng đồng mạng.

G-Dragon: Sẽ né xa những ai dùng ma túy G-Dragon: Sẽ né xa những ai dùng ma túy

G-Dragon trả lời phỏng vấn, cho biết có cách riêng để giải tỏa căng thẳng, giảm bớt cô đơn và đó sẽ không bao giờ là ma túy.

BlackPink làm khách quý tại Đại tiệc của Hoàng gia Anh BlackPink làm khách quý tại Đại tiệc của Hoàng gia Anh

BlackPink xuất hiện với tư cách khách quý trong bữa tiệc cấp quốc gia Hàn Quốc - Anh tại cung điện Buckingham.

Lee Dong Wook đã nghĩ tới chuyện kết hôn nhưng chưa tự tin để lập gia đình Lee Dong Wook đã nghĩ tới chuyện kết hôn nhưng chưa tự tin để lập gia đình

Lee Dong Wook tiết lộ những suy nghĩ về hôn nhân, chia sẻ những hiểu biết về cuộc sống độc thân và các mối quan hệ của mình.

Hoàng Tử Thao hủy concert vì quá ế ẩm? Hoàng Tử Thao hủy concert vì quá ế ẩm?

Tin đồn Hoàng Tử Thao buộc phải hủy concert do 'ế vé' sau khi công khai hẹn hò hiện đang được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội.

Cảnh sát và truyền thông đổ lỗi cho nhau về scandal ma túy của G-Dragon Cảnh sát và truyền thông đổ lỗi cho nhau về scandal ma túy của G-Dragon

Khi G-Dragon liên tục có kết quả xét nghiệm âm tính với ma túy, truyền thông và cảnh sát Hàn Quốc tìm cách đổ lỗi cho nhau về cáo buộc ma túy của anh.

Lisa (BlackPink) giúp doanh thu ẩm thực Thái tăng vọt Lisa (BlackPink) giúp doanh thu ẩm thực Thái tăng vọt

Lisa (BlackPink) trổ tài nấu món Thái, khiến doanh thu bán món ăn này tại Thái Lan tăng vọt lên mức kỷ lục.

Sao Việt tâm sự về ngày 20/11 và những kỷ niệm không thể nào quên! Sao Việt tâm sự về ngày 20/11 và những kỷ niệm không thể nào quên!

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), nhiều nghệ sĩ đã gửi lời tri ân tới các thầy, cô giáo, những người luôn hết mình vì sự nghiệp 'trồng' người.

'Khom Lưng' và 'Vô Ưu Độ' vẫn sẽ được chiếu sau lùm xùm trốn thuế của Tống Tổ Nhi? 'Khom Lưng' và 'Vô Ưu Độ' vẫn sẽ được chiếu sau lùm xùm trốn thuế của Tống Tổ Nhi?

'Khom Lưng' và 'Vô Ưu Độ' đang cố gắng để có thể được chiếu sau lùm xùm của trốn thuế của Tống Tổ Nhi.

Xem show của Lisa biểu diễn ở CLB thoát y Angelababy bị ảnh hưởng đến mức phải bán nhà? Xem show của Lisa biểu diễn ở CLB thoát y Angelababy bị ảnh hưởng đến mức phải bán nhà?

Angelababy bị đưa vào 'tầm ngắm' và đối diện với nguy cơ bị 'phong sát' sau khi xuất hiện tại show diễn Crazy Horse của Lisa (BlackPink).

Bạn biết gì về Khương Bội Dao, nữ phụ 'đánh bay' Bạch Lộc trong 'Dĩ Ái Vi Doanh'? Bạn biết gì về Khương Bội Dao, nữ phụ 'đánh bay' Bạch Lộc trong 'Dĩ Ái Vi Doanh'?

Người xem 'Dĩ Ái Vi Doanh' dường như khá say đắm với vẻ đẹp của của Khương Bội Dao hơn là nữ chính Bạch Lộc.

|< < 1 2 3 4 > >|