Soái ca “Giày thủy tinh” trở lại

(TGĐA Online) - Han Jae Suk – người đàn ông lạnh lùng quyến rũ nhất màn ảnh xứ Hàn sẽ tái ngộ cùng khán giả Việt trong phim mới


a fkj

Sở hữu gương mặt đầy chất lãng tử pha lẫn nét điềm đạm và chút lạnh lùng, nam diễn viên Han Jae Suk đã từng làm mê mệt không ít khán giả nữ qua màn ảnh nhỏ. Nhắc đến Han Jae Suk không ai không nghĩ đến những bộ phim một thời ghi dấu đầy chất Hàn trong lòng khán giả Việt như: Giày thủy tinh, Người mẫu, Người đàn bà đầu tiên, Cô gái mặt trời, Cặp đôi hoàn cảnh, Nhân vật truyền kỳ, Thuyết khách... Trong đó, Giày thủy tinh là bộ phim gắn liền tên tuổi và thành công của anh. Cũng từ phim này, Han Jae Suk đã được khán giả bình chọn là “chàng trai cá tính nhất màn bạc Hàn Quốc”.

Ngoài vẻ đẹp cuốn hút, chàng diễn viên sinh năm 1973 này đã có thời gian hoạt động nghệ thuật khá dài từ năm 1994 đến nay. Chia sẻ về vai diễn, Han Jae Suk cho biết anh thích tuýp nhân vật cá tính vì họ làm anh trở nên mạnh mẽ, biết hài hòa trong mọi tình huống của cuộc sống và trọng tình nghĩa. Đặc biệt, khán giả không khỏi bất ngờ bởi Han Jae Suk còn tham gia đóng một số bộ phim Hoa ngữ bởi anh khá thông thạo ngôn ngữ của đất nước này.

a fkl

Một trong những bộ phim Hoa ngữ mà nam diễn viên này tham gia, không thể không nhắc đến Mối thù gia tộc, một bộ phim nổi tiếng của Đài Loan. Trong bộ phim này, chàng diễn viên cá tính Han Jae Suk sẽ vào vai Lâm Tuấn Giới - con trai của Đường Vân Bác, nối nghiệp cha để phát triển ngành gốm sứ và anh phải lòng với Mộ Dung Hải Thanh, con gái của Mộ Dung Đạc. Tuy nhiên trong quá khứ, Đường Vân Bác và Mộ Dung Đạc lại có những mâu thuẫn và hiểu lầm. Điều này khiến cho tình yêu của đôi trai tài gái sắc đi vào vết xe đổ giống như Romeo và Juliet, một thiên tình sử của Ý. Liệu cái kết tình yêu của Lâm Tuấn Giới và Mộ Dung Hải Thanh có quá đắng cay? Đón xem Mối thù gia tộc, phát sóng lúc 18h00 từ 28/6/2016 trên SNTV.

Xem chi tiết tại: www.sntv.vn hoặc f/ Sntv.Sctv6.

P.V