Thực hư chuyện ‘Ảnh đế’ Yoo Ah In dính nghi án hẹn hò với trai lạ

(TGĐA) - Mới đây, một video chia sẻ về đời tư của nam diễn viên nổi tiếng Yoo Ah In đã thu về hơn 600 nghìn lượt xem trên kênh Youtube.

‘Ảnh đế’ Yoo Ah In: ‘Tôi phải suy nghĩ lại về công việc của mình’ ‘Ảnh đế’ Yoo Ah In: ‘Tôi phải suy nghĩ lại về công việc của mình’
‘Ảnh đế’ Yoo Ah In tiết lộ mái tóc dài trong ‘Hellbound’ là tóc giả ‘Ảnh đế’ Yoo Ah In tiết lộ mái tóc dài trong ‘Hellbound’ là tóc giả

Ngày 8/12, kênh Youtube có tên Class B Issue đã đăng tải một video với tiêu đề “Bạn trai của Yoo Ah In là một người tài năng (ft. Đại học Quốc gia Seoul)”. Đoạn video nói trên đã thu về hơn 600 nghìn lượt xem và trở thành một chủ đề hot khi đề cập đến đời tư của một trong những nam diễn viên nổi Hàn Quốc tiếng nhất.

Trong video, Class B Issue đã thông tin về một người đàn ông lạ mặt và cho rằng đó là bạn trai của tài tử Hellbound. Kênh này cũng chỉ ra cả hai người đã từng nhiều lần khoe “lovestagram” (đăng những bức ảnh ẩn ý về chuyện tình cảm trên mạng xã hội Instagram).

Thực hư chuyện ‘Ảnh đế’ Yoo Ah In dính nghi án hẹn hò với trai lạ
Người đàn ông lạ mặt được cho là bạn trai của Yoo Ah In

Bạn trai tin đồn của Yoo Ah In được cho là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp tốt nghiệp Đại học Quốc gia Seoul – một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Trong quá khứ, nam diễn viên từng đăng ảnh người đàn ông này trên tài khoản Instagram cá nhân kèm chú thích: “Vì sao anh lại mở mắt như vậy”. Cùng ngày, người này đáp lại bằng cách đăng ảnh Yoo Ah In với dòng chú thích tương tự.

Thực hư chuyện ‘Ảnh đế’ Yoo Ah In dính nghi án hẹn hò với trai lạ
Thực hư chuyện ‘Ảnh đế’ Yoo Ah In dính nghi án hẹn hò với trai lạ
Cả hai từng lộ nhiều khoảnh khắc tình tứ

Giải thích về điều này, Class B Issue cho biết: “Netizen đã tìm ra manh mối và khẳng định cả hai đang chơi lovestagram. Bất cứ khi nào người kia đăng ảnh của Yoo Ah In, anh ấy đều dùng chú thích “Hiểu chưa”. Ngoài ra, còn có bức ảnh tay của anh ấy trên mặt Yoo Ah In”. Cuối cùng, kênh Youtube này đưa ra kết luận: “Tôi hy vọng những nghệ sĩ như Yoo Ah In sẽ tiếp tục cống hiến những tác phẩm xuất sắc hơn nhờ tình yêu của họ”.

Thực hư chuyện ‘Ảnh đế’ Yoo Ah In dính nghi án hẹn hò với trai lạ
Bàn tay trên mặt Yoo Ah In được cho là của người bạn trai bí ẩn

Phía dưới phần bình luận, netizen Hàn Quốc và quốc tế bày tỏ thái độ tích cực và hứa sẽ ủng hộ hết mình nếu tin đồn hẹn hò này trở thành sự thật:

“Tôi hy vọng cả hai sẽ có được tình yêu đẹp và hạnh phúc. Nói gì đi nữa thì diễn xuất của Yoo Ah In luôn rất tuyệt vời, anh ấy có hẹn hò đồng giới thì cũng bình thường thôi. Cuộc sống chỉ cần hạnh phúc bên người mình yêu là đủ”

“Tôi là fan của Yoo Ah In và nếu tin đồn là thật, tôi vẫn sẽ ủng hộ anh ấy vô điều kiện”

“Anh ấy hạnh phúc là được. Netizen Hàn làm ơn đừng phá hoại cuộc tình đẹp này”

“Yoo Ah In xứng đáng được hạnh phúc. Tôi ủng hộ cuộc tình này”

“Cả hai trông rất đẹp đôi”

Thực hư chuyện ‘Ảnh đế’ Yoo Ah In dính nghi án hẹn hò với trai lạ
Netizen bày tỏ quan điểm ủng hộ Yoo Ah In nếu tin đồn là thật

Tuy nhiên, nội dung trong video của Class B Issue chỉ mới dừng ở mức nghi vấn và chưa từng được chính chủ xác nhận. Wiki Tree đã liên hệ với Yoo Ah In để lắng nghe ý kiến của anh về vấn đề này nhưng hiện không thể kết nối.

Yoo Ah In sinh năm 1986, là một diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được mệnh danh là “ảnh đế” độc nhất vô nhị của màn ảnh Hàn. Trước đây, anh từng trả lời trong một cuộc phỏng vấn rằng những tin đồn liên quan đến xu hướng tính dục của anh là “Tin đồn được thổi phồng và xuyên tạc”.

Video trên kênh Class B Issue:

Đạo diễn 'Hellbound': Yoo Ah In diễn 'bánh cuốn' đến mức không dám hô cắt cảnh! Đạo diễn 'Hellbound': Yoo Ah In diễn 'bánh cuốn' đến mức không dám hô cắt cảnh!
Bí quyết nào để Yoo Ah In diễn xuất đỉnh cao đến vậy trong 'Hellbound'? Bí quyết nào để Yoo Ah In diễn xuất đỉnh cao đến vậy trong 'Hellbound'?

Linh Trần

KBIZoom