'Thương ngày nắng về 2' tập 52: Trang quyết định chia tay Duy

(TGĐA) - Trích đoạn giới thiệu tập 52 phim Thương ngày nắng về 2 hé lộ tình tiết không ai mong muốn, Trang nói chia tay với Duy.

'Thương ngày nắng về 2' tập 51: Dấu hiệu bệnh của bà Nga ngày càng nặng 'Thương ngày nắng về 2' tập 51: Dấu hiệu bệnh của bà Nga ngày càng nặng
'Thương ngày nắng về 2' tập 50: Vân phát hiện có người rủ Phong đi khách sạn 'Thương ngày nắng về 2' tập 50: Vân phát hiện có người rủ Phong đi khách sạn

Mở đầu trích đoạn giới thiệu tập 52 phim Thương ngày nắng về 2, Trang đến thăm Chủ tịch Hoàng Long và thực hiện mong muốn của bà Nga. Bà Nga đã nhờ Trang đến hỏi thăm tình hình sức khỏe của ông Long và nhắn gửi rằng bà đã tha thứ cho ông ấy.

Trang đã thắc mắc tại sao bà Nga lại tha thứ cho ông Long trong khi ông Long chưa một lần đến nhà xin lỗi hay thắp hương tạ tội với bố Mậu. Bà Nga giãi bày với Trang: "Việc xin lỗi là việc của ông ấy, còn việc tha thứ, buông bỏ là của mẹ, cuộc đời này còn có cao xanh con ạ. Mẹ thấy Duy bảo bố nó bị bệnh, mà quỹ thời gian khỏe mạnh của con người ngắn lắm, như ngọn đèn trước gió chẳng biết tắt lúc nào, thế nên mẹ quyết định tha thứ cho ông ấy".

'Thương ngày nắng về 2' tập 52: Trang quyết định chia tay Duy

Ở diễn biến khác của Thương ngày nắng về 2 tập 52, Trang quyết định chia tay với Duy dù cô còn rất yêu anh. Vì sự việc giữa bố Duy và bố Mậu của Trang mà khiến cô đưa ra quyết định đau lòng này. “Thời gian sẽ không giải quyết được việc này đâu, em yêu anh và cũng muốn gắn bó với anh. Anh làm cho em hiểu được là yêu một người tuyệt vời thế nào.

'Thương ngày nắng về 2' tập 52: Trang quyết định chia tay Duy

Nhưng em không thể vượt qua chuyện này, em không thể sống như một người mất trí nhớ được. Em không thể coi như bố Mậu chưa từng bị tai nạn qua đời được, càng không thể quên quãng thời gian dằn vặt của Vân suốt bao nhiêu năm qua, em cũng không thể quên việc mẹ Nga đứng trước ban thờ của bố cầu xin phù hộ mỗi khi nhà có việc. Em không thể hạnh phúc một cách ích kỷ như thế được. Cho dù những người thân yêu của em có chấp nhận đi chăng nữa", Trang nghẹn ngào nói với Duy.

Duy vẫn muốn níu giữ Trang, anh nói: “Chẳng lẽ, tình cảm của chúng ta từ trước tới nay em không thể vì nó mà cố gắng được à?”.

'Thương ngày nắng về 2' tập 52: Trang quyết định chia tay Duy
'Thương ngày nắng về 2' tập 52: Trang quyết định chia tay Duy

Phần cuối trích đoạn giới thiệu tập 52 phim Thương ngày nắng về 2, Trang cũng nói với bà Nga về chuyện chia tay của mình với Duy. Bà Nga trước giờ luôn một lòng tác hợp cho Trang và Duy, chỉ mong cho con hạnh phúc, chuyện bà tha thứ cho bố Duy có lẽ cũng là vì để Trang và Duy bớt khó xử, ấy vậy mà bây giờ bà Nga phải nghe những lời này. Trang đau buồn thì người mẹ như bà Nga càng đau xót.

'Thương ngày nắng về 2' tập 52: Trang quyết định chia tay Duy

Tập 52 bộ phim Thương ngày nắng về 2 sẽ phát sóng lúc 21h00 phút ngày 1/8 trên kênh VTV3.

'Thương ngày nắng về 2' tập 49: Bà Nga có thái độ lạ với Đông Phong 'Thương ngày nắng về 2' tập 49: Bà Nga có thái độ lạ với Đông Phong
‘Thương ngày nắng về’: Vân khóc nức nở trong vòng tay Phong, Doãn Quốc Đam hé lộ kết phim ‘Thương ngày nắng về’: Vân khóc nức nở trong vòng tay Phong, Doãn Quốc Đam hé lộ kết phim

P.V