Thủy Phạm 'thả thính' Lâm Vissay để lấy… 120 tỷ!

(TGĐA) - Thủy Phạm xuất hiện nổi bật và rạng rỡ trong buổi công chiếu phim điện ảnh đầu tay mang tên Hợp đồng bán mình vừa diễn ra tối 5/11.

thuy pham tha thinh lam vissay de lay 120 ty Siêu mẫu Thủy Phạm với 'hợp đồng bán mình' 120 tỷ?
thuy pham tha thinh lam vissay de lay 120 ty Diễn viên Minh Luân: ‘Hợp đồng bán mình’ khiến tôi hào hứng tới mức không thèm quan tâm cát sê!

Trong buổi công chiếu, Thủy Phạm vui mừng hội ngộ đạo diễn Trần Ngọc Phong cùng dàn diễn viên phim gồm diễn viên Việt kiều Lâm Vissay, Minh Luân, Thùy Trang, Hoàng Kim…

thuy pham tha thinh lam vissay de lay 120 ty
Thủy Phạm đẹp rạng rỡ trong buổi ra mắt phim điện ảnh đầu tay

Vai diễn của Thủy Phạm trong phim là Ngọc Thủy xinh đẹp, giỏi giang và hiếu thảo. Cô gái trẻ sẵn sàng thay em gái “bán mình” cho đại gia già để có 120 tỷ trả nợ cho gia đình và cứu người cha thoát cảnh tù tội. Thủy Phạm cho biết ngay khi nhận kịch bản cô đã rất thích nhân vật của mình bởi cô thấy tính cách của mình có phần đồng cảm, sẵn sàng làm tất cả vì gia đình.

thuy pham tha thinh lam vissay de lay 120 ty
Thủy Phạm và diễn viên Việt kiều Lâm Vissay

Thủy Phạm chia sẻ bản thân cảm thấy “thiệt thòi” cho số phận nhân vật của mình trong phim, xinh đẹp, giỏi giang mà hết bị đại gia từ chối, lại bị trai đẹp đáng đập, hãm hiếp tàn nhẫn.

Trong cảnh quay đầu tiên, vì muốn thay em gái “bán mình” trả nợ cho gia đình, Thủy Phạm tìm mọi cách “thả thính” đại gia Lâm Vissay. Tuy nhiên người đại gia cần là cô em gái nên đã thẳng thừng từ chối cô chị xinh đẹp. Thủy Phạm cho biết đã chuẩn bị 20 bộ trang phục gợi cảm để lựa chọn cho phù hợp với hình ảnh cô gái đi quyến rũ đại gia. Tuy nhiên, đạo diễn chỉ cho diện bộ đầm hơi “hững hờ” khiến Thủy Phạm tiếc mãi.

thuy pham tha thinh lam vissay de lay 120 ty
Doanh nhân Thiên Kim (TGĐ Sky Diamond) và bác sĩ Võ Ngọc Minh Việt cũng đến chúc mừng Thủy Phạm ra mắt phim điện ảnh đầu tay
thuy pham tha thinh lam vissay de lay 120 ty
Nhiều fan hâm mộ đến chúc mừng Thủy Phạm ra mắt phim

Thủy Phạm hóm hỉnh “vạch mặt” Minh Luân bạo hành. Trong cảnh quay tranh cãi lúc 2 giờ sáng, Thủy Phạm đã ăn trọn cái tát “trời giáng” vì Minh Luân diễn nhập tâm quá quên diễn xuất hình thể. Cái tát khiến Thủy Phạm đau điếng nhưng vẫn phải cố diễn hết phân đoạn, đến khi đạo diễn hô cắt thì Minh Luân chạy đến xin lỗi rối rít.

thuy pham tha thinh lam vissay de lay 120 ty
Thủy Phạm và Thùy Trang

Trong buổi công chiếu phim, Thủy Phạm là diễn viên đến sớm nhất, thu hút sự quan tâm của truyền thông và chúc mừng của các đối tác, bạn bè, fan hâm mộ. Thủy Phạm nhận được nhiều lời khen phong cách chuyên nghiệp, diễn xuất thần thái và nhan sắc trẻ trung bấp chấp tuổi tác.

thuy pham tha thinh lam vissay de lay 120 ty
Thủy Phạm cùng Lâm Vissay, Minh Luân, Thùy Trang, Hoàng Kim và đạo diễn Trần Ngọc Phong ra mắt khán giả trong buổi công chiếu

Sau buổi công chiếu, Thủy Phạm sẽ tham gia các hoạt động quảng bá bộ phim Hợp đồng bán mình dự Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, và tiếp tục quay bộ phim Giọt máu vô hình của đạo diễn Nhâm Minh Hiền tại Đà Lạt.

thuy pham tha thinh lam vissay de lay 120 ty Siêu mẫu Thủy Phạm với 'hợp đồng bán mình' 120 tỷ?

(TGĐA) - Sau gần 10 năm lấn sân và thành công với vai trò diễn ...

thuy pham tha thinh lam vissay de lay 120 ty Thủy Phạm tiếc khi chỉ được đóng cảnh hơi nóng với Lâm Visay trong 'Hợp đồng bán mình'

(TGĐA) - Mảnh đất Lâm Đồng đầy nắng và gió thật không ngờ chính là nơi ...

Mi Ty

Photo: Thế Danh