Tiên Nguyễn tiếp tục ủng hộ người nghèo TP.HCM 1 tỷ đồng

(TGĐA) - Giám đốc quỹ Vì cộng đồng IPPG - Tiên Nguyễn đã đại diện trao 1 tỷ đồng ủng hộ người nghèo TP Hồ Chí Minh trong chương trình văn nghệ Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương lần thứ 20 - năm 2020.

tien nguyen tiep tuc ung ho nguoi ngheo tphcm 1 ty dong Ju Uyên Nhi và Bảo Nghi là nghệ sĩ nhỏ tuổi được vinh danh vì cộng đồng 2020
tien nguyen tiep tuc ung ho nguoi ngheo tphcm 1 ty dong Dự án vì cộng đồng của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung được ủng hộ vượt cả sự mong đợi

Tối 21/10, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh và Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình văn nghệ Thành phố nghĩa tình - Kết nối yêu thương lần thứ 20 - năm 2020. Đây là hoạt động thường niên góp phần phát huy hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân đồng thuận, hưởng ứng chương trình Vì người nghèo và phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động.

tien nguyen tiep tuc ung ho nguoi ngheo tphcm 1 ty dong

Đại diện quỹ Vì cộng đồng của IPPG, Tiên Nguyễn đã trao 1 tỷ đồng để ủng hộ của chương trình. IPPG chính là đơn vị luôn tiên phong trong các hoạt động của xã hội, cộng đồng, luôn đồng hành sát cánh một cách nhanh chóng, thiết thực nhất đến những hoàn cảnh kém may mắn cũng như luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển bền vững của cộng đồng.

tien nguyen tiep tuc ung ho nguoi ngheo tphcm 1 ty dong

Trong những ngày vừa qua, dưới sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 cùng những mất mát đau thương của đồng bào miền Trung, người dân thành phố một lần nữa thể hiện bản sắc, tinh thần dân tộc, sự đoàn kết và nghĩa tình qua những hành động nhỏ nhưng ấm áp tình người. Chính sự chung sức, chung lòng cứu trợ từ đồng bào dân tộc ấy đã tạo nên sự lan tỏa lớn, giúp mọi người gắn kết, san sẻ tình thương nhằm giảm bớt nỗi lo âu, khó khăn.

Quỹ Vì cộng đồng do Tiên Nguyễn điều hành đã trao tặng hơn 30 tỷ đồng trong công cuộc chống Covid-19 và mới đây là 2 tỷ đồng cho đồng bào miền Trung và 1,3 tỷ đồng cho gia đình 13 chiến sĩ đã hy sinh tại Rào Trăng 3. Đây là hoạt động vì cộng đồng đầy ý nghĩa của cộng đồng được duy trì và lớn mạnh của Tập đoàn IPP.

tien nguyen tiep tuc ung ho nguoi ngheo tphcm 1 ty dong 'Cô Tiên' quốc dân kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng giúp miền Trung

(TGĐA) - Mới đây, trên trang mạng cá nhân của mình, nữ ca sĩ, diễn ...

tien nguyen tiep tuc ung ho nguoi ngheo tphcm 1 ty dong Dàn nghệ sĩ 'khủng' tham gia show từ thiện của MC Hồng Phúc

(TGĐA) - Có không ít nghệ sĩ tham gia talkshow Màu hạnh phúc của MC ...

Mi Ty