Top 5 nam chính ngôn tình màn ảnh Hoa ngữ được yêu thích nhất mọi thời đại

(TGĐA) – Ngôn tình như những cơn mưa rào mùa hạ, làm tươi mới tâm hồn chúng ta. Mỗi câu chuyện thu hút không chỉ bởi các nhân vật hoàn hảo, "trai tài gái sắc" với tình yêu đẹp, khắc cốt ghi tâm mà nó còn chạm đến những góc khuất mềm yếu nhất của khán giả.

top 5 nam chinh ngon tinh man anh hoa ngu duoc yeu thich nhat moi thoi dai Điểm mặt 5 phim ngôn tình chuyển thể 'làm mưa làm gió' trên truyền hình Hoa ngữ
top 5 nam chinh ngon tinh man anh hoa ngu duoc yeu thich nhat moi thoi dai 6 phim truyền hình Hoa ngữ đang được quan tâm trong dịp Tết Mậu Tuất

Ngôn tình đẹp và nhẹ nhàng như những câu chuyện cổ tích. Là những đứa con tinh thần của tác giả, các nhân vật của chúng ta được xây dựng một cách hoàn hảo, nam thanh nữ tú, nhất là các nhân vật nam chính. "Soái ca" là thuật ngữ quen thuộc để chỉ những người đàn ông đẹp trai, tài giỏi, có gia thế và biết quan tâm đến phụ nữ, hình tượng soái ca thường được các tác giả ngôn tình chú ý đến và lấy nó làm hình tượng cho nhân vật nam chính. Cùng điểm qua những soái ca ngôn tình đã làm điêu đứng biết bao thiếu nữ dưới đây.

Dung Chỉ - Phượng Tù Hoàng

Trong Phượng Tù Hoàng, Dung Chỉ là một tên nội gián của Bắc Ngụy ẩn thân tại phủ công chúa Lưu Tống Lưu Sở Ngọc để thực hiện những mục đích, âm mưu của mình. Để đạt được mục đich, Dung Chỉ sẵn sàng làm mọi thứ cho Lưu Sở Ngọc, luôn đối xử rất tốt với Sở Ngọc khiến nàng dần dần động lòng.

top 5 nam chinh ngon tinh man anh hoa ngu duoc yeu thich nhat moi thoi dai
Dung Chỉ - Phượng Tù Hoàng

Dung Chỉ là một kẻ mưu mô không có tình cảm, chàng mưu tính đến tận những tình tiết cuối cùng. Khán giả có thể nhận ra sự tương đồng giữa Phượng Tù HoàngĐông cung. Nhưng khác với Lý Thừa Ngân trong Đông cung, Dung Chỉ không độc ác đến mức khiến Lưu Sở Ngọc nước mất nhà tan, không hại chết phụ mẫu tỷ đệ của nàng phải chết thảm. Bọn họ chết cũng chỉ vì báo ứng luân hồi, là bởi bọn họ gây ra quá nhiều tội ác không thể dung tha.

top 5 nam chinh ngon tinh man anh hoa ngu duoc yeu thich nhat moi thoi dai
Phượng Tù Hoàng

Dung Chỉ luôn mang cho mình vẻ ‘như có như không’, chàng lúc nào cũng trong trạng thái thâm trầm ưu nhã, mang đến một cảm giác giống như một người không màng đến việc người khác nghĩ gì về mình.

Trong bản chuyển thể, Phượng Tù Hoàng được Vu Chính ‘dìu dắt’, có sự góp mặt của mỹ nam Tống Uy Long cùng bạn gái của Lộc Phàm – Quan Hiểu Đồng. Nhưng có vẻ Phượng Tù Hoàng không được lòng cư dân mạng cho lắm khi Vu Chính quá ‘cường điệu’ mọi chi tiết, dàn diễn viên vẫn bị chê là mờ nhạt, thiếu hấp dẫn.

Hà Dĩ Thâm – Bên Nhau Trọn Đời

Có thể nói, đại luật sư Hà là một trong những soái ca được yêu thích nhất trong các tác phẩm của Cố Mạn. Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương thủ vai) là một luật sư trẻ tài năng, khuôn mặt đẹp trai nhưng lạnh lùng, không biểu cảm, tuy nhiên, khi đứng trước người con gái mình yêu Triệu Mặc Sênh (Đường Yên thù vai), lớp vỏ băng lãnh đó như tan chảy dưới nụ cười như ánh nắng rạng rỡ của cô, cũng vì vậy nên anh mới đặt cho Triệu Mặc Sênh biệt danh là Sunshine.

top 5 nam chinh ngon tinh man anh hoa ngu duoc yeu thich nhat moi thoi dai
Hà Dĩ Thâm – Bên Nhau Trọn Đời

Trên đời này, có mấy người đàn ông sẵn sàng chờ bạn bảy năm không hề động lòng trước bất kì người phụ nữ nào? Cơ hội đã lỡ bảy năm về trước, bây giờ Triệu Mặc Sênh mà buông tay nữa có lẽ cô sẽ bỏ lỡ cả cuộc đời.

Đông Trác Nghiêu – Nếu như Paris không vui vẻ

Nếu Paris không vui vẻ xoay quanh câu chuyện của mối tình khắc cốt ghi tâm của chàng trai có vô số cô gái yêu mến là Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn thủ vai) và cô nàng luật sư Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử thủ vai).

top 5 nam chinh ngon tinh man anh hoa ngu duoc yeu thich nhat moi thoi dai
Đông Trác Nghiêu – Nếu như Paris không vui vẻ

Đồng Trác Nghiêu là một doanh nhân có tính cách khôn khéo, giàu có và đẹp trai, chuẩn tiêu chí ‘cao – phú - soái. Anh là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái. Với tính cách coi trời bằng vung nhưng rất chung tình, anh được mọi người miêu tả qua câu nói: “Người người đều yêu Đông Trác Nghiêu, nhưng trên thế gian Đông Trác Nghiêu chỉ có một người, người ấy chính là Nguyễn Mạn Quân”. Có thể nói Đông Trác Nghiêu là mẫu người ‘nhất kiến chung tình’, đáng để các cô gái gửi gắm.

Tiêu Nại – Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Soái ca "sơ mi trắng" của tác gia Cố Mạn đã đốn tim không biết bao nhiêu fan nữ. Là một sinh viên IT giỏi giang, đẹp trai như nam thần,... chỉ một nửa ưu điểm đó thôi đã trở thành chàng hoàng tử trong mộng của biết bao cô gái. Cặp đôi Tiêu Nại (Dương Dương thủ vai) - Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) được xem là trai tài gái sắc, họ ở bên nhau để viết tiếp câu chuyện tình yêu cổ tích giữa công chúa và hoàng tử. "Nếu anh biết có một ngày anh yêu em nhiều đến nhường này, anh nhất định sẽ yêu em từ cái nhìn đầu tiên".

top 5 nam chinh ngon tinh man anh hoa ngu duoc yeu thich nhat moi thoi dai
Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Trình Thanh - Hóa ra em vẫn ở đây

Trình Tranh được yêu mến bởi anh đúng là một chàng hoàng tử đời thực. Anh đối với Tô Vận Cẩm từ đầu tới cuối đều bằng rất cả tấm chân tình của mình. Lúc cô yếu đuối, cô độc nhất, anh xuất hiện bên cạnh an ủi, động viên cô. Lúc cô vui vẻ, anh đứng từ xa ngắm nhìn nụ cười ấy.

top 5 nam chinh ngon tinh man anh hoa ngu duoc yeu thich nhat moi thoi dai
Hóa ra em vẫn ở đây

Khi cô muốn cắt đứt tình cảm, anh lại là người hòa hoãn, chờ đợi đến khi cô hồi tâm chuyển ý. Một người đàn ông tốt như vậy tìm đâu ra, đúng như tên của cuốn truyện, sau bao năm tháng của tuổi trẻ, tưởng chừng như đã mất đi, nhưng Trình Tranh vẫn mãi âm thầm ở bên cạnh chờ đợi Tô Vận Cẩm.

top 5 nam chinh ngon tinh man anh hoa ngu duoc yeu thich nhat moi thoi dai
Hóa ra em vẫn ở đây

Những thứ vật ngoài thân như tiền tài, gia thế,... chỉ là ánh hào quang tô điểm cho con người, nội tâm bên trong vẫn là quan trọng nhất. Vì vậy, đối với những fan ngôn tình, tất cả những người đàn ông trong truyện đều là soái ca chính hiệu. Còn soái ca trong mơ của bạn là ai?

top 5 nam chinh ngon tinh man anh hoa ngu duoc yeu thich nhat moi thoi dai Những nam chính ngôn tình mà fangirls muốn dành cả thanh xuân để chờ đợi
top 5 nam chinh ngon tinh man anh hoa ngu duoc yeu thich nhat moi thoi dai 4 bộ phim ngôn tình chuyển thể bản truyền hình Hoa ngữ đánh bật cả bản điện ảnh

Tú Yên