(TGĐA) – Phim hình sự hài hước Girl cops với Lee Sung Kyung và Ra Mi Ran tham gia đóng chính đã tung trailer đầu tiên.
| ‘Nhắng nhít’ như Lee Sung Kyung liệu có làm được tranh tra cảnh sát trong phim mới? | |
| ‘Tiên nữ cử tạ’ Lee Sung Kyung nhảy cực sung hit ‘Solo’ của Jennie |
Girl cops xoay quanh 2 nữ cảnh sát cùng bắt tay giải quyết một vụ án tội phạm tình dục kỹ thuật số đặc biệt nghiêm trọng. Ra Mi Ran thủ vai nữ cảnh sát huyền thoại Park Mi Young, trong khi đó nhân vật của Lee Sung Kyung là một cảnh sát vụng về hay bị cấp trên nhắc nhở tên là Ji Hye.
Trailer phim:
Mở đầu trailer, Park Mi Young khiến các đồng nghiệp “khiếp vía” chẳng dám ngẩng lên nhìn mặt mỗi lần cô xuất hiện. Trong khi đó, Ji Hye vì quá mất bình tĩnh đã gây gổ với thường dân khi cô đang đóng giả làm tiếp viên hàng không. Sau đó, Ji Hye đã bị cấp trên trách móng và giáng xuống làm một cảnh sát ngồi bàn giấy.
|
|
|
|
Tình cờ, Mi Young và Ji Hye mãi mới biết cả hai có quan hệ chị em dâu và tự cho mình là những người duy nhất có thể phá được vụ án một nạn nhân 20 tuổi phải tự tử vì clip sex.
|
Girl cops dự kiến khởi chiếu vào ngày 9/5 tại Hàn Quốc.
| ‘Nhắng nhít’ như Lee Sung Kyung liệu có làm được tranh tra cảnh sát trong phim mới? | |
| ‘Tiên nữ cử tạ’ Lee Sung Kyung nhảy cực sung hit ‘Solo’ của Jennie |
Vũ Anh
Vượt xa 'Train to Busan', 'Colony' gây sốt màn ảnh châu Á với bầy xác sống biết tiến hóa
Siêu phẩm zombie 'The Colony' đang trở thành 'Train to Busan' của năm 2026?
Phim Zombie của Jun Ji Hyun phá kỷ lục phòng vé 2026
Phim zombie của Jun Ji Hyun được đánh giá 'hay hơn Train To Busan'
'Ma Da Hàn Quốc: Hồ nuốt người' lập kỳ tích phòng vé
'Colony': Bom tấn sinh tồn gây sốt toàn cầu của Yeon Sang Ho chưa ra mắt đã bán trước bản quyền tới hơn 100 quốc gia
'Hope' và loạt phim Hàn đáng xem tại LHP Cannes 2026
'Project Y' của Han So Hee thua thảm tại rạp nhưng nếm quả ngọt trên Netflix