Triệu Lộ Tư gây tranh cãi với phát ngôn: Con đường sự nghiệp của tôi không phải lúc nào cũng bằng phẳng

(TGĐA) - Triệu Lộ Tư lên hotsearch với phát ngôn: "Con đường sự nghiệp của tôi không phải lúc nào cũng bằng phẳng". Cư dân mạng tranh cãi gay gắt.

Triệu Lộ Tư phủ nhận có bạn trai sau khi bị nghi ngờ trong mối quan hệ với Dương Dương Triệu Lộ Tư phủ nhận có bạn trai sau khi bị nghi ngờ trong mối quan hệ với Dương Dương
Vương Hạc Đệ thu thêm 3,2 triệu fan nhờ 'Thương Lan Quyết', nhưng vẫn chưa bằng Nhậm Gia Luân của 'Cẩm Y Chi Hạ' Vương Hạc Đệ thu thêm 3,2 triệu fan nhờ 'Thương Lan Quyết', nhưng vẫn chưa bằng Nhậm Gia Luân của 'Cẩm Y Chi Hạ'

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với ChinaNews, khi nhìn lại sự nghiệp diễn xuất của mình, Triệu Lộ Tư cảm thán: Thời gian trôi nhanh quá, cảm thấy đây là 5 năm mình trưởng thành và gặt hái được nhiều nhất. Cũng có một khoảng thời gian mờ mịt, vì trước đó cô nàng từng tham gia nhiều buổi thử vai của các đoàn làm phim, trải qua mấy tháng liền không nhận được phim.

Triệu Lộ Tư gây tranh cãi với phát ngôn: Con đường sự nghiệp của tôi không phải lúc nào cũng bằng phẳng
Triệu Lộ Tư

Triệu Lộ Tư chia sẻ: “Con đường tôi đi không phải lúc nào cũng bằng phẳng, nhưng gia đình tôi đã luôn ủng hộ tôi rất nhiều, không tạo áp lực cho tôi nên tôi cũng không quá cảm thấy mờ mịt", phát ngôn này của nữ diễn viên sau đó cũng nhận phải nhiều ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng.

Nhiều cư dân mạng đã tổng hợp các mốc thời gian chiếu phim của Triệu Lộ Tư từ khi ra mắt đến nay, tổng cộng phát sóng thuận lợi 16 bộ trong vòng 5 năm, trong đó có 13 bộ phim đảm nhiệm vai nữ chính:

- Bắt đầu phát sóng ngày 14/1/2018, Phượng Tù Hoàng, nữ 3.

- 23/4/2018: Manh Thê Thực Thần, nữ 2.

- 25/4/2018: Ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 1, nữ 1.

- 23/5/2018: Ôi hoàng đế bệ hạ của ta phần 2, nữ 1.

- 28/1/2019: Câu chuyện cảm động nhất, nữ 1.

- 14/2/2019: Lam Sắc Sinh Tử Luyến, nữ 1.

- 30/5/2019: Thanh Nang Truyện, nữ 1.

- 5/7/2019: Thiên Lôi Nhất Bộ Chi Xuân Hoa Thu Nguyệt, nữ 1.

- 19/3/2020: Tam Thiên Nha Sát, nữ 1.

- 18/5/2020: Trần Thiên Thiên trong lời đồn, nữ 1.

- 15/9/2020: Em thích anh, nữ 1.

- 31/3/2021: Trường Ca Hành, nữ 2.

- 20/5/2021: Vô tình nhặt được tổng tài, nữ 1.

- 22/9/2021: Quốc Tử Giám có một nữ đệ tử, nữ 1.

- 18/4/2022: Thả Thí Thiên Hạ, nữ 1.

- 5/7/2022: Tinh Hán Xán Lạn, nữ 1.

Các phim đang chờ phát sóng bao gồm Hồ Đồng, Hậu Lãng. Hiện tại, Triệu Lộ Tư đang quay Vụng trộm không thể giấu.

Triệu Lộ Tư gây tranh cãi với phát ngôn: Con đường sự nghiệp của tôi không phải lúc nào cũng bằng phẳng

Về hình ảnh trong mắt công chúng, Triệu Lộ Tư cho biết: “Tôi không phải là người đặt ra giới hạn cho bản thân cũng không biết cách lập kế hoạch chi tiết. Tôi thích thuận theo tự nhiên, từng bước đi trước mặt đều tốt. Tôi có thể chấp nhận bất cứ điều gì mà công chúng nhìn nhận và đánh giá về tôi”.

Trong bài phỏng vấn, Triệu Lộ Tư cũng chia sẻ thêm: “Bản thân không phải xuất thân từ diễn viên có đào tạo đúng chuyên ngành, cũng không được đào tạo chuyên sâu về cảnh khóc, có thể là tôi luôn có khả năng đồng cảm với nhân vật, cũng đã quay rất nhiều bộ phim, tích lũy kinh nghiệm mà ra”.

Ngoài ra, Triệu Lộ Tư còn cho biết thời kỳ làm việc không ngừng nghỉ lâu nhất là khi đang quay Tinh Hán Xán Lạn và thời kỳ nghỉ dài nhất là mùa hè này, trước khi vào đoàn Vụng trộm không thể giấu.

Triệu Lộ Tư gây tranh cãi với phát ngôn: Con đường sự nghiệp của tôi không phải lúc nào cũng bằng phẳng

Từ khóa “Triệu Lộ Tư nói bản thân không phải một đường thuận buồm xuôi gió” ngay sau đó đã nhanh chóng chiếm No.1 hotsearch bảng giải trí. Cùng ngày, tức ngày 18/9 cũng là ngày cấm các tin tức hoạt động giải trí trên Weibo, động thái này khiến fan của Triệu Lộ Tư và người qua đường không khỏi xảy ra tranh cãi.

Phía fan của Triệu Lộ Tư cho rằng hotsearch xuất hiện là do nhà đối thủ cố tình đẩy lên nhằm hắt nước bẩn. Được biết, 18/9 năm ngoái, Triệu Lộ Tư cũng xuất hiện trên bảng hot search Weibo với ảnh leak che chắn cho Ngô Lỗi trong một cảnh quay trong Tinh Hán Xán Lạn và một cảnh được Dương Dương cõng trong Thả Thí Thiên Hạ.

Triệu Lộ Tư gây tranh cãi với phát ngôn: Con đường sự nghiệp của tôi không phải lúc nào cũng bằng phẳng

Cư dân mạng bình luận:

- Vậy sự nghiệp như thế nào mới gọi là thuận lợi?

- Cô ấy không phải rất thuận lợi sao? Những người giỏi hơn cô ấy rất nhiều vẫn chưa ra mắt. Nửa năm có 2 bộ S+ đại IP cổ trang còn không đủ à?

- Quá khứ có Mango, hiện tại có Youku và Tencent đều cho cô ấy tài nguyên tốt nhất, ai giúp cô ấy thuận lợi chứ? Chuyện này so với chuyện nhà giàu kêu khổ thì có gì khác nhau?

- Sự phát triển của cô ấy quả thực không hề suôn sẻ, phim truyền hình nào cũng bị đồn có tình cảm thật với nam diễn viên, những tìm kiếm "nóng" về tai tiếng lần lượt lên. Sự nổi tiếng cứ thế tăng vọt, nhưng như mọi người đều biết, đó chỉ là tình cảm đồng nghiệp. Người ta cũng đồn rằng cô ấy là người kế vị ngôi sao XX, diễn áp ngôi sao XX, khiến cô ấy gặp rất nhiều rắc rối. Triệu Lộ Tư thật đáng yêu, thật dễ mến, nhưng đã hơn một lần gặp ồn ào vì hotsearch. Thật đáng thương, cô ấy tuy không thuận buồm xuôi gió nhưng độ nổi tiếng mấy năm nay hầu như tăng vọt. Đã không làm tổn thương ai, không nên buồn cũng không nên mờ mịt.

- Chỉ cần nhấp vào để đăng chủ đề hot search nó sẽ tự động liên kết với bộ phim truyền hình mới của cô ấy, còn nói có người kiếm chuyện với cô ấy, buồn cười thật.

‘Tân Xuyên Nhật Thường’ của Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi tung trailer mới, liệu có gây sốt hay thành 'thảm họa'? ‘Tân Xuyên Nhật Thường’ của Bạch Kính Đình và Điền Hi Vi tung trailer mới, liệu có gây sốt hay thành 'thảm họa'?
Tổng hợp tin đồn Cbiz đầu tháng 9: Angelababy và Dương Dương chuẩn bị đóng phim chung? Tổng hợp tin đồn Cbiz đầu tháng 9: Angelababy và Dương Dương chuẩn bị đóng phim chung?

Hồng Nhung

Trạm Tin Cbiz