(TGĐA) – Mới đây, Triệu Nhã Chi và Diệp Đồng đã có dịp tái hợp trong chương trình mừng Xuân của Đài truyền hình Hồ Nam sau 25 năm kể từ bộ phim kinh điển Bạch xà truyện (1993).
| Châu Nhuận Phát và Triệu Nhã Chi hội ngộ sau 38 năm | |
| Triệu Nhã Chi – Vô cảm trước thời gian |
|
Trong phim Bạch xà truyện của truyền hình Đài Loan, Diệp Đồng xuất hiện với tạo hình “phản xuyến” (nữ cải nam trang) đóng vai Hứa Tiên, cùng Bạch nương tử do Triệu Nhã Chi đóng, trở thành cặp đôi được yêu thích trên màn ảnh nhỏ thập niên 90.
|
Lần này, Triệu Nhã Chi và Diệp Đồng đã được Đài truyền hình Hồ Nam mời ghi hình cho chương trình mừng Xuân Mậu Tuất, cả hai cùng song ca bài hát chủ đề phim Bạch xà truyện.
|
|
|
Đối với việc Triệu Nhã Chi và Diệp Đồng tái hợp trên sân khấu, đông đảo cư dân mạng đã bày tỏ sự mong đợi, nhưng cũng có người cảm thấy đáng tiếc khi vắng mặt Thanh xà – Trần Mỹ Kỳ. Nếu quy tụ đông đủ bộ ba kinh điển sẽ khiến khán giả cùng ôn lại hồi ức Bạch xà truyện.
| Châu Nhuận Phát và Triệu Nhã Chi hội ngộ sau 38 năm (TGĐA) – Mới đây, Châu Nhuận Phát và Triệu Nhã Chi đã có cuộc hội ... |
Trịnh Nghi
Lý do fan Cúc Tịnh Y 'quay lưng' với 'Vạn Hoa Thế Giới'
Trần Đô Linh tái xuất với ‘Kiều Sở’, đối đầu Bạch Lộc trên màn ảnh
'Cạm bẫy ngọt ngào': Lý Nại tiếp cận Khương Giới để lấy lại 'con dao bếp danh giá' cho sư phụ
Vì sao Tiêu Chiến, Dương Tử gây tranh cãi?
Không còn là 'thánh nữ hài hước', Triệu Lộ Tư chinh phục khán giả bằng chiều sâu cảm xúc
Phim ‘đắp chiếu’ 9 năm của Bạch Lộc bất ngờ trở lại gây phản ứng trái chiều
Dương Dương, Chương Nhược Nam không ‘cứu’ nổi 'Vũ Lâm Linh'?
Phim của Dương Tử có 'lội ngược dòng' trước sức nóng của Lưu Hạo Tồn?