Sao nhí của 'The Glory' nói rằng Moon Dong Eun của Song Hye Kyo rất đáng sợ! Sao nhí của 'The Glory' nói rằng Moon Dong Eun của Song Hye Kyo rất đáng sợ!

Oh Ji Yul, diễn viên nhí thủ vai Ha Ye Seol trong bộ phim truyền hình nổi tiếng 'The Glory', mới đây đã tham gia một cuộc phỏng vấn với ELLE Hàn Quốc.

Thành công rực rỡ, ‘One Dollar Lawyer’ của Nam Goong Min vẫn nhận về nhiều phàn nàn Thành công rực rỡ, ‘One Dollar Lawyer’ của Nam Goong Min vẫn nhận về nhiều phàn nàn

Nhiều khán giả bày tỏ sự không hài lòng với bộ phim truyền hình nổi tiếng của đài SBS 'One Dollar Lawyer' do Nam Goong Min đóng chính.

‘The Queen’s Umbrella’ tiếp tục bị chỉ trích vì sai lịch sử 'tùm lum' ‘The Queen’s Umbrella’ tiếp tục bị chỉ trích vì sai lịch sử 'tùm lum'

Bộ phim 'The Queen’s Umbrella' của Kim Hye Soo tiếp tục ghi nhận tỷ suất người xem ổn định, tuy nhiên một số cảnh quay lại bị khán giả chỉ trích.

Những lý do khán giả không thể bỏ lỡ phim Hàn ‘Cheer Up’ Những lý do khán giả không thể bỏ lỡ phim Hàn ‘Cheer Up’

'Cheer Up' đang là một trong những phim Hàn hot nhất thời điểm hiện tại và dưới đây là những lý do khán giả không nên bỏ lỡ bộ phim.

Phim Hàn tháng 11: Chờ đợi sự bùng nổ của Song Joong Ki Phim Hàn tháng 11: Chờ đợi sự bùng nổ của Song Joong Ki

Song Joong Ki trở lại màn ảnh Hàn tháng 11 qua một tác phẩm có đề tài bí ẩn. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà bỏ qua những cái tên khác.

Phim mới của Park Seo Joon và Han So Hee đã lên kế hoạch sản xuất phần 2,  nhưng khán giả lại tiếc cho 'Vagabond'? Phim mới của Park Seo Joon và Han So Hee đã lên kế hoạch sản xuất phần 2, nhưng khán giả lại tiếc cho 'Vagabond'?

Mới đây, Netflix đã xác nhận sẽ sản xuất phần hai bộ phim 'Gyeongseong Creature' với sự góp mặt của Park Seo Joon và Han So Hee.

Những điều cần lưu ý trong nửa sau phim ‘Bad Prosecutor’ của D.O. (EXO) Những điều cần lưu ý trong nửa sau phim ‘Bad Prosecutor’ của D.O. (EXO)

'Bad Prosecutor' với sự góp mặt của D.O. (EXO) đã đi được nửa chặng đường và dưới đây là những điều khán giả cần lưu ý trong nửa sau phim.

Phim Hàn ‘Cheer Up’ bị chỉ trích là thiếu thực tế và bạo lực Phim Hàn ‘Cheer Up’ bị chỉ trích là thiếu thực tế và bạo lực

Cảnh nhân vật nữ bạo lực bạn trai cũ trong bộ phim Hàn Quốc 'Cheer Up' của đài SBS đang nhận về nhiều phản ứng trái chiều vì thiếu tính thực tế.

'Kẻ nội gián' và ba lý do không thể bỏ lỡ bom tấn xứ kim chi 'Kẻ nội gián' và ba lý do không thể bỏ lỡ bom tấn xứ kim chi

'Kẻ nội gián' là bộ phim hành động kịch tính khai thác về tội phạm cờ bạc - một vấn đề vô cùng nhức nhối trong xã hội hiện đại.

Netizen sốc với cảnh hôn của các Idol K-Pop trong ‘Golden Spoon’ Netizen sốc với cảnh hôn của các Idol K-Pop trong ‘Golden Spoon’

Trong tập mới nhất của 'Golden Spoon', hai Idol K-Pop Yook Sung Jae và Yeon Woo đã khiến khán giả 'phát sốt' với cảnh hôn nóng bỏng.

Đạt rating khủng, ‘The Queen’s Umbrella’ của Kim Hye Soo vẫn nhận về vô vàn chỉ trích Đạt rating khủng, ‘The Queen’s Umbrella’ của Kim Hye Soo vẫn nhận về vô vàn chỉ trích

Một số khán giả và các nhà sử học gần đây đã bày tỏ ý kiến không hài lòng về bối cảnh của bộ phim ‘The Queen's Umbrella’ do Kim Hye Soo đóng chính.

|< < 1 2 3 4 > >|