Có công bằng không khi BoA phải hứng chịu chỉ trích vì 'Cô đi mà lấy chồng tôi'? Có công bằng không khi BoA phải hứng chịu chỉ trích vì 'Cô đi mà lấy chồng tôi'?

Xuất hiện với vai phụ phản diện trong 'Cô đi mà lấy chồng tôi' nhưng BoA lại phải hứng chịu nhiều lời chê bai, từ ngoại hình cho đến cách thiết lập nhân vật.

Park Eun Bin bị chê một màu, kém hấp dẫn trong ‘Castaway Diva’ Park Eun Bin bị chê một màu, kém hấp dẫn trong ‘Castaway Diva’

Nhiều khán giả cho rằng, diễn xuất của Park Eun Bin trong phim mới ‘Castaway Diva’ có nhiều điểm chung với những vai diễn trước đó của cô.

Netizen Hàn 'không phục' khi Seo Ye Ji không phải bồi thường hợp đồng quảng cáo Netizen Hàn 'không phục' khi Seo Ye Ji không phải bồi thường hợp đồng quảng cáo

Tòa án phán quyết Seo Ye Ji không phải bồi thường tiền hợp đồng quảng cáo sau khi gây ra nhiều thiệt hại cho nhãn hàng bởi scandal thao túng tâm lý.

Choi Woo Shik tái hợp biên kịch ‘Our Beloved Summer’ trong phim mới? Choi Woo Shik tái hợp biên kịch ‘Our Beloved Summer’ trong phim mới?

Netizen phấn khích trước thông tin Choi Woo Shik tái hợp biên kịch ‘Our Beloved Summer’, nên duyên với Park Bo Young trong phim mới.

'The Killing Vote' kết thúc lặng lẽ, phim hay mà nhiều người 'bỏ quên' 'The Killing Vote' kết thúc lặng lẽ, phim hay mà nhiều người 'bỏ quên'

'The Killing Vote', tác phẩm mới nhất của Lim Ji Yeon, kết thúc thầm lặng với rating chán chường sau 15 tuần phát sóng.

Phim mới của Cha Eun Woo, Kim Young Dae thất bại thảm hại, nguyên nhân vì đâu? Phim mới của Cha Eun Woo, Kim Young Dae thất bại thảm hại, nguyên nhân vì đâu?

Dù được chuyển thể từ những bộ webtoon nổi tiếng nhưng phim mới của hai nam thần Cha Eun Woo và Kim Young Dae vẫn thất bại về mặt rating.

Công bố poster 9 nhân vật và loạt stills của 'Sweet home - Thế giới ma quái' mùa 2 Công bố poster 9 nhân vật và loạt stills của 'Sweet home - Thế giới ma quái' mùa 2

Loạt poster mang đến hình ảnh 9 nhân vật trong 'Sweet home' mùa 2, họ phải chiến đấu để tồn tại trong một thành phố đã trở nên hỗn loạn khi bị quái vật đe ...

Suzy cùng với Park Shin Hye cho trai đẹp rơi vào 'lưới tình' Suzy cùng với Park Shin Hye cho trai đẹp rơi vào 'lưới tình'

Suzy và Kim Woo Bin, Park Shin Hye và Park Hyung Sik... những cặp đôi sao Hàn được khán giả yêu thích này sẽ sớm tái ngộ trong dự án truyền hình mới.

'Vagabond 2' được thúc đẩy làm vì Suzy đang hot? 'Vagabond 2' được thúc đẩy làm vì Suzy đang hot?

Nhiều người cho rằng chính vì danh tiếng của Suzy đang rất hot, nên Netflix cân nhắc làm 'Vagabond 2' càng sớm càng tốt.

D.O. (EXO) lần đầu thử sức với vai phản diện, phấn đấu làm diễn viên thực lực! D.O. (EXO) lần đầu thử sức với vai phản diện, phấn đấu làm diễn viên thực lực!

Tiếp nối những thành công trong sự nghiệp diễn xuất, D.O. (EXO) sẽ thử sức với vai phản diện đầu tay trong phim mới 'Carved City'.

Phim mới siêu hot 'Castaway Diva' của Park Eun Bin gây tranh cãi vì 'bày bừa' ra biển?

Mới đây, đoàn phim 'Castaway Diva' với sự tham gia của Park Eun Bin đã phải cúi đầu xin lỗi vì gây ra nhiều trải nghiệm bất tiện trong quá trình quay phim.

|< < 1 2 3 4 > >|