'Sweet Home 3': Nhiều cảnh bạo lực không cần thiết, xem chán ngán 'Sweet Home 3': Nhiều cảnh bạo lực không cần thiết, xem chán ngán

Giới chuyên môn sau khi được xem trước 'Sweet Home 3' đã đánh giá loạt phim của Netflix là 'xem chán ngắt' và 'chứa đầy những cảnh tàn bạo không cần thiết'.

Quá nhớ Kim Ji Won trong 'Queen of Tears', vậy thì đừng bỏ qua loạt phim đặc sắc này! Quá nhớ Kim Ji Won trong 'Queen of Tears', vậy thì đừng bỏ qua loạt phim đặc sắc này!

Kim Ji Won trong 'Queen of Tears' đã khiến khán giả cực kỳ ấn tượng và nếu đã 'phải lòng' nàng Hong Hae In, thì đừng bỏ qua những bộ phim đặc sắc sau:

'The Midnight Romance in Hagwon' tiếp sóng 'Queen of Tears', liệu có gặt hái thành công tương tự? 'The Midnight Romance in Hagwon' tiếp sóng 'Queen of Tears', liệu có gặt hái thành công tương tự?

Tiếp sóng 'Queen of Tears', 'The Midnight Romance in Hagwon' của tvN hứa hẹn mang đến một câu chuyện tình lãng mạn chân thực, có chiều sâu và hấp dẫn.

Rating 'Cõng anh mà chạy' tăng mạnh, tvN lại có thêm một 'siêu hit' Rating 'Cõng anh mà chạy' tăng mạnh, tvN lại có thêm một 'siêu hit'

'Cõng anh mà chạy', bộ phim truyền hình lãng mạn với sự góp mặt của Byun Woo Seok và Kim Hye Yoon, tiếp tục chứng minh sức hút khi rating liên tục tăng.

'Queen of Tears' đổi kết phút chót, suýt chút nữa là Bad Ending? 'Queen of Tears' đổi kết phút chót, suýt chút nữa là Bad Ending?

Netizen suy đoán rằng ban đầu biên kịch Park Ji Eun đã dự định cho 'Queen of Tears' kết thúc bằng một cái kết buồn.

Người xem phản ứng thế nào khi Yoo Ah In dính scandal ma túy vẫn đóng phim Người xem phản ứng thế nào khi Yoo Ah In dính scandal ma túy vẫn đóng phim

'Goodbye Earth' với sự tham gia của Yoo Ah In, người bị truy tố không giam giữ về tội sử dụng ma túy, cuối cùng đã được phát hành sau khoảng một năm bất ổn.

'Queen of Tears' trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử, cho 'Hạ cánh nơi anh' 'hít khói' 'Queen of Tears' trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử, cho 'Hạ cánh nơi anh' 'hít khói'

Dù gây nhiều tranh cãi nhưng 'Queen of Tears' vẫn vượt qua 'Hạ cánh nơi anh' ​​​​​​​để trở thành bộ phim có rating cao nhất lịch sử đài cáp tvN.

'Queen of Tears' kết thúc viên mãn: Phản diện qua đời, nữ chính sống đến 84 tuổi 'Queen of Tears' kết thúc viên mãn: Phản diện qua đời, nữ chính sống đến 84 tuổi

Cuối cùng, khán giả cũng có thể thở phào nhẹ nhõm khi bộ phim 'Queen of Tears '​​​​​​​kết thúc có hậu.

Những lý do không thể bỏ lỡ 'bom tấn báo thù' 'Nữ hoàng mặt nạ' Những lý do không thể bỏ lỡ 'bom tấn báo thù' 'Nữ hoàng mặt nạ'

'Nữ hoàng mặt nạ' xoay quanh về 4 người bạn thân nhưng vì vướng vào một vụ án mạng mà 3 người trong số họ quyết định phản bội người còn lại.

Gong Yoo đóng cùng Song Hye Kyo trong phim mới của biên kịch 'Gió mùa đông năm ấy' Gong Yoo đóng cùng Song Hye Kyo trong phim mới của biên kịch 'Gió mùa đông năm ấy'

Gong Yoo hiện đang đàm phán để đóng cặp cùng Song Hye Kyo trong bộ phim truyền hình mới của biên kịch 'Gió mùa đông năm ấy'​​​​​​​.

Phim mới của Song Hye Kyo và Gong Yoo có kinh phí cực 'khủng' Phim mới của Song Hye Kyo và Gong Yoo có kinh phí cực 'khủng'

80 tỷ won là số tiền dự tính sử dụng để sản xuất bộ phim truyền hình cổ trang có sự tham gia của Song Hye Kyo và Gong Yoo.

|< < 1 2 3 4 > >|