'Dòng máu bí ẩn': Ông bố xét nghiệm ADN cặp chị em song sinh 'Dòng máu bí ẩn': Ông bố xét nghiệm ADN cặp chị em song sinh

Câu chuyện 'Dòng máu bí ẩn' bắt đầu xảy ra vào 30 năm sau, khi 2 đứa trẻ song sinh Carolina và Benedita thất lạc từ thuở ấu thơ tình cờ gặp nhau khi được 30 tuổi.

'Vùng đất hoang dã': Nam chính liên tục gặp xui xẻo, bị đặt điều và bị bắt cóc thủ tiêu 'Vùng đất hoang dã': Nam chính liên tục gặp xui xẻo, bị đặt điều và bị bắt cóc thủ tiêu

'Vùng đất hoang dã' ở tập trước, với những bằng chứng lấy từ trong máy tính của Eduarda mà Diogo cung cấp, Tomas dễ dàng dùng dư luận ép bà Eduarda từ chức.

Ngỡ ngàng với tuổi thật của trai đẹp giang hồ trong 'The Brothers Sun' Ngỡ ngàng với tuổi thật của trai đẹp giang hồ trong 'The Brothers Sun'

Justin Chien - chàng trai thủ vai anh cả nhà họ Tôn trong 'The Brothers Sun' không khỏi đốn tim các chị em với vẻ ngoài siêu điển trai của mình.

'The Brothers Sun': Phim giang hồ 'kiểu Hồng Kông' của Netflix 'The Brothers Sun': Phim giang hồ 'kiểu Hồng Kông' của Netflix

'Anh em nhà họ Tôn' (The Brothers Sun) của Netflix khiến người xem không khởi gợi nhớ tới những bộ phim giang hồ kiểu Hồng Kông thời xưa.

Có gì mới trên Netflix Việt Nam tháng 1 này? Có gì mới trên Netflix Việt Nam tháng 1 này?

Để bắt đầu một năm 2024 ngập tràn hứng khởi, Netflix mang tới cho khán giả những làn gió mới đầy kịch tính và bất ngờ qua nhiều chương trình giải trí đặc sắc.

'Âm mưu và tình yêu': Cô gái nghèo bất ngờ chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu quý bà như thế nào? 'Âm mưu và tình yêu': Cô gái nghèo bất ngờ chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu quý bà như thế nào?

Để chào đón năm 2024, các cô con dâu trong 'Âm mưu và tình yêu' mang đến cho khán giả về những góc nhìn mới về cuộc thi 'Hoa hậu quý bà' được tổ chức ...

'Hai chàng dũng sĩ': Hành trình sóng gió tìm lại thân phận hoàng tộc của hai người con trai vua Rama 'Hai chàng dũng sĩ': Hành trình sóng gió tìm lại thân phận hoàng tộc của hai người con trai vua Rama

Phim 'Hai chàng dũng sĩ' xoay quanh câu chuyện về mối quan hệ giữa Rama và Sita sau khi kết thúc 14 năm chinh chiến.

'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' bản Thái lên sóng: Cặp chị em hơn kém 16 tuổi xác nhận hẹn hò ngoài đời 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi' bản Thái lên sóng: Cặp chị em hơn kém 16 tuổi xác nhận hẹn hò ngoài đời

'Tìm thấy tình yêu' được remake từ 'Trạm kế tiếp của hạnh phúc', lấy cảm hứng bộ siêu phẩm truyền hình Hàn Quốc gây sốt châu Á - 'Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi'.

Netflix sản xuất phim mới cho 'One Piece' Netflix sản xuất phim mới cho 'One Piece'

Netflix thông báo sản xuất một anime 'One Piece' mới tập trung vào các sự kiện tại East Blue, bất chấp việc 'One Piece' đã có phiên bản hoạt hình từ lâu.

Tại sao 'Hành trình U Linh Giới' của Netflix không thể thành công như One Piece? Tại sao 'Hành trình U Linh Giới' của Netflix không thể thành công như One Piece?

Phim chuyển thể từ manga 'Yu yu hakusho' (Hành trình U Linh Giới) của Netflix tại sao lại không thể nổi bật bằng 'One Piece'?

‘Yu yu hakusho' của Netflix gây tranh cãi nảy lửa ‘Yu yu hakusho' của Netflix gây tranh cãi nảy lửa

'Yu yu hakusho' - series được Netflix chuyển thể từ bộ manga huyền thoại cùng tên đã trình làng ngày hôm qua và đem về nhiều tranh cãi nảy lửa của cư dân mạng.

|< < 1 2 3 4 > >|