'Cây táo nở hoa' tập 3: Sau biến cãi nhau với Song Luân – Nhã Phương, Thái Hòa mòn mỏi chờ đợi các em đến đưa tang trong vô vọng 'Cây táo nở hoa' tập 3: Sau biến cãi nhau với Song Luân – Nhã Phương, Thái Hòa mòn mỏi chờ đợi các em đến đưa tang trong vô vọng

'Cây táo nở hoa' tập 3 tiếp tục không khí của buổi đám tang với đỉnh điểm là sự bỏ đi của Ngà, Báu và đặc biệt là Châu khiến Ngọc càng thêm suy sụp.

Ai sẽ nối tiếp vai diễn ông Phương của NSND Hoàng Dũng trong phần 2 'Trở về giữa yêu thương'? Ai sẽ nối tiếp vai diễn ông Phương của NSND Hoàng Dũng trong phần 2 'Trở về giữa yêu thương'?

Theo thông tin mới nhất, NSND Trung Anh sẽ nối tiếp vai diễn của NSND Hoàng Dũng trong phần 2 của 'Trở về giữa yêu thương', đang được phát sóng trên kênh VTV1.

'Tình cờ yêu em': Quang Sự lọt vào lưới tình của Đàm Phương Linh 'Tình cờ yêu em': Quang Sự lọt vào lưới tình của Đàm Phương Linh

'Tình cờ yêu em' lấy đề tài về câu chuyện độc thân của người trẻ khi trở về quê vào dịp Tết với sự tham gia của Đàm Phương Linh và Quang Sự.

'Hướng dương ngược nắng': Cặp 'song Hồng' năm mới vui miệng… vô tình lộ thêm tình tiết cao trào? 'Hướng dương ngược nắng': Cặp 'song Hồng' năm mới vui miệng… vô tình lộ thêm tình tiết cao trào?

Trong lúc gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả yêu mến bộ phim 'Hướng dương ngược nắng', cặp 'song Hồng' đã vô tình hé lộ diễn biến mới.

'Cô Vi ơi là Cô Vi': Phim truyền hình chiếu Tết vừa cười vừa ngẫm 'Cô Vi ơi là Cô Vi': Phim truyền hình chiếu Tết vừa cười vừa ngẫm

'Cô Vi ơi là Cô Vi' là bộ phim truyền hình phát sóng vào dịp Tết Tân Sửu, hứa hẹn mang đến góc nhìn khác về cuộc sống trong 'năm Cô Vi' đầy thử thách.

'Bánh đúc có xương': Đoàn Thanh Tài chọn Vivian Trần hay Cao Mỹ Kim? 'Bánh đúc có xương': Đoàn Thanh Tài chọn Vivian Trần hay Cao Mỹ Kim?

'Bánh đúc có xương' được phát trên kênh youtube vào mùng 2 Tết 2021.

Top 5 gương mặt truyền hình ấn tượng 2020: Họ là ai? Top 5 gương mặt truyền hình ấn tượng 2020: Họ là ai?

Năm 2020 đã khép lại với nhiều dấu ấn đặc biệt với phim truyền hình Việt Nam.

'Chiến hạm' CoDu liên tục tung 'cẩu lương' trong tập đặc biệt của 'Em là chàng trai của anh' 'Chiến hạm' CoDu liên tục tung 'cẩu lương' trong tập đặc biệt của 'Em là chàng trai của anh'

Tập đặc biệt của 'Em là chàng trai của anh' chính thức lên sóng trong sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ, đặc biệt là fan của couple CoDu.

'Thánh bào ngày Tết' của Tiến Luật leo ầm ầm trên Top Trending 'Thánh bào ngày Tết' của Tiến Luật leo ầm ầm trên Top Trending

Sau hơn 1 ngày ra mắt, 'Thánh bào ngày Tết' của Tiến Luật đã đạt hơn 2,2 triệu view, chiếm giữ vị trí Top 4 Trending YouTube.

'Số độc đắc' tập 8: Jun Phạm bị bắt cóc, suýt mất 2 tỷ 'Số độc đắc' tập 8: Jun Phạm bị bắt cóc, suýt mất 2 tỷ

Sau 8 tập lên sóng, 'Số độc đắc' đã chính thức khép lại với cái kết vui tươi, rộn ràng và đầy ý nghĩa.

‘Gặp gỡ Diễn viên truyền hình’: Chuyện bây giờ mới kể ‘Gặp gỡ Diễn viên truyền hình’: Chuyện bây giờ mới kể

Chương trình 'Gặp gỡ diễn viên truyền hình' được phát sóng lúc 20h00 ngày mùng 4 Tết trên kênh VTV3.

|< < 1 2 3 4 > >|