Từ Hy Viên thẳng tay tát Han Geng 3 cái

(TGĐA Online) - Nàng "cỏ dại" Từ Hy Viên đã không ngần ngại thẳng tay tát Han Geng 3 cái để cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Super Junior có cảm xúc khi diễn cảnh nóng.

Trong My Kingdom, hai ngôi sao thần tượng Ngô Tôn và Han Geng phải đối mặt với việc diễn cảnh nóng đầu tiên trong sự nghiệp điện ảnh của mình. Trong khi Ngô Tôn và Từ Hy Viên chỉ mất một hoặc hai lần để hoàn thành được cảnh nóng thì Han Geng lại phải mất cả một tuần. Cuối cùng Đại S đã phải tát cựu thành viên nhóm Super Junior 3 lần để anh có thể nắm bắt được cảm xúc khi diễn cảnh nóng.

Cảnh nóng giữa Từ Hy Viên và Han Geng mất của một tuần để thực hiện

Mặc dù Ngô Tôn đã từng có nhiều cảnh quay thân mật với khá nhiều diễn viên nhưng một cảnh nóng nghiêm túc như vậy thì với anh đây là lần đầu tiên. Nam diễn viên thần tượng hàng đầu xứ Đài thừa nhận rằng diễn những cảnh này khó hơn nhiều so với tham gia kinh kịch. May mắn là Đại S với nhiều kinh nghiệm diễn xuất đã chỉ bảo anh rất nhiều. Họ nhanh chóng trở nên thân thiết. Vì vậy mà trong suốt những cảnh quay thân mật cả hai đã tạo được yếu tố tình cảm và kết quả hoàn thành chúng "nuột" đến mức bất ngờ.

Từ Hy Viên và Ngô Tôn sẽ có cảnh nóng trong phim

Trái lại, cảnh giường chiếu giữa với Đại S lại là một màn "khó nhằn" đối với Han Geng. Nam diễn viên thừa nhận rằng trong suốt cảnh quay, anh rất lo lắng. Toàn bộ khung cảnh từ việc âu yếm, hôn nhau cuối cùng là cảnh đầy đam mê mất hẳn một tuần để hoàn thành. Đại S thậm chí phải tát anh đến 3 lần. Đại S cho biết, đầu tiên, cô không thể tát anh ấy. Tuy nhiên để hoàn thành cảnh quay một cảnh nhanh chóng, chính Han Geng đã yêu cầu cô tát anh thật sự. Cuối cùng, sau một ngày, khuôn mặt của Han Geng đỏ ửng.

Từ Hy Viên và Han Geng

My Kingdom kể về câu chuyện những năm 1920 của thế giới kinh kịch Trung Quốc với câu chuyện về danh vọng, tình yêu , thù hận của 2 anh em trai. Phim tràn ngập màu sắc nghệ thuật và võ thuật trong không gian rộng lớn, sầm uất của Thượng Hải.Sự góp mặt của hai mỹ nam đình đám cùng Từ Hy Viên khiến đây là một trong những tác phẩm được mong đợi rất lớn trong năm.

Thu Trang

(Theo AF)