'Ước hẹn mùa thu' tung MV OST mới gây xúc động

(TGĐA) - Ca khúc nhận được rất nhiều yêu cầu của người xem - Ước mơ mùa thu với sự thể hiện của Tóc Tiên.

uoc hen mua thu tung mv ost moi gay xuc dong Hoàng Oanh được tặng hoa ‘tỏ tình’
uoc hen mua thu tung mv ost moi gay xuc dong Trần Quốc Anh: Tôi muốn được biết đến nhờ diễn xuất!

Không khó để nhận thấy, âm nhạc chính là một trong những thành tố khiến công chúng hết lòng mong đợi với cú bắt tay của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhạc sĩ Đức Trí.

uoc hen mua thu tung mv ost moi gay xuc dong
Quốc Anh và Hoàng Oanh

Với tư duy âm nhạc mới mẻ cùng sự sáng tạo trong bản phối, nhạc sĩ Đức Trí đã “thổi hồn” cho các ca khúc và góp phần đẩy mạnh những cảm xúc trong các phân cảnh cao trào trong phim.

Ca khúc “át chủ bài” của phim một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Kim Ngân mang tên Ước mơ mùa thu với phần thể hiện đầy cảm xúc của Tóc Tiên.

Nói về bản OST này, Tóc Tiên bày tỏ: “Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với nhạc sĩ Đức Trí trong một dự án điện ảnh. Khi nghe demo từ Kim Ngân và bản phối của anh Trí, tôi đã tưởng tượng được trước mặt mình là khung cảnh của mùa Thu Hàn Quốc, có lá phong rơi. Khi thu bài hát, tôi thực sự xúc động. Tôi tin những cảm xúc của mình cũng sẽ mang lại sự thăng hoa cho khán giả khi xem phim. Tôi rất cảm ơn anh Trí đã dành cho tôi cơ hội thể hiện nhạc phim lần này”.

uoc hen mua thu tung mv ost moi gay xuc dong

Đây là ca khúc nhạc phim thứ hai của Kim Ngân. Cô cũng là học trò của nhạc sĩ Đức Trí – Giám đốc âm nhạc của bộ phim Ước hẹn mùa thu, cô chia sẻ: “Khi xem bản nháp phim, mình lặng đi vì câu chuyện trong Ước hẹn mùa thu. Mình nghĩ ngay mình phải viết một ca khúc để dành tặng cho những mối tình không thành, nhưng sẽ mãi là kí ức đẹp trong tuổi trẻ của mỗi người”.

uoc hen mua thu tung mv ost moi gay xuc dong

Ước mơ mùa thu là một bản Ballad ngọt ngào nhưng lại chất chứa nhiều nỗi niềm. Lời bài hát chính là những tâm tình của Pha Lê dành cho Lê Duy. “Năm tháng vẫn trôi và ta đã khác rồi, đổi thay rồi… Gửi mùa thu, gửi quá khứ, cho tình yêu của ta tồn tại, nơi có nắng và những chiếc lá xanh ôm đầy những ước mơ”.

uoc hen mua thu tung mv ost moi gay xuc dong
uoc hen mua thu tung mv ost moi gay xuc dong Thảm đỏ 'Ước hẹn mùa thu' vẫn nóng trước sự đổ bộ của dàn sao Việt

(TGĐA) - Tối ngày 6/5/2019, buổi premiere phim Ước hẹn mùa thu của đạo diễn Nguyễn ...

uoc hen mua thu tung mv ost moi gay xuc dong 'Ước hẹn mùa thu' giới thiệu girl group siêu nhắng với ca khúc Debut mang tên 'Thu cuối'

(TGĐA) - Càng gần sát ngày công chiếu, nhà sản xuất Ước hẹn mùa thu ...

Vũ Liên

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...