Vietcombank chính thức lên tiếng giữa tâm bão 'sao kê' của Trấn Thành

(TGĐA) - Vietcombank - ngân hàng mà Trấn Thành lựa chọn để dùng tài khoản làm từ thiện trong vòng mấy ngày qua liên tiếp nhận được công kích dữ dội từ cộng đồng mạng.

Trấn Thành xóa status, sao kê lại trên Google Drive và quyết sẽ không nhận 50 tỷ vì lý do này? Trấn Thành xóa status, sao kê lại trên Google Drive và quyết sẽ không nhận 50 tỷ vì lý do này?
Trấn Thành bất ngờ tung 100 trang sao kê từ thiện, chuẩn bị được nhận 50 tỷ từ 'ai đó'? Trấn Thành bất ngờ tung 100 trang sao kê từ thiện, chuẩn bị được nhận 50 tỷ từ 'ai đó'?R

Khi in ra 1000 trang sao kê, cơn bão 'sao kê' có thể tạm nguôi ngoai với Trấn Thành nhưng với ngân hàng Vietcombank thì không. Liên tiếp những bình luận ác ý, chỉ trích nhắm vào trang fanpage của ngân hàng Vietcombank - nơi Trần Thành tin tưởng lựa chọn để lập tài khoản từ thiện.

Vietcombank chính thức lên tiếng giữa tâm bão 'sao kê' của Trấn Thành

Không dừng lại ở đó, app Vietcombank trên kho ứng dụng cũng nhận cơn bão rate 1 sao và vô số nhận xét tiêu cực. Trước thái độ gay gắt từ cộng đồng mạng, Vietcombank đã chính thức lên tiếng, trong đó họ khẳng định rằng, "cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi Vietcombank".

Nguyên văn chia sẻ từ Vietcombank:

Vietcombank xin chân thành cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang fanpage và luôn quan tâm đến các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng. Chia sẻ với những thắc mắc của các bạn về một số thông tin liên quan tới sao kê tài khoản của ngân hàng, chúng tôi xin thông tin như sau:

Theo quy định tại Thông tư 23/2014/TT-NHNN của Ngân hàng Nhà nước và quy định hiện hành của Vietcombank, ngân hàng sẽ thực hiện in sao kê tài khoản để cung cấp theo yêu cầu của khách hàng. Trên sao kê tài khoản, Vietcombank cung cấp thông tin về số dư đầu kỳ, số dư cuối kỳ, các giao dịch trong kỳ sao kê và số dư cuối ngày của tài khoản, trong đó, số dư cuối ngày của tài khoản được hiển thị một lần vào cuối mỗi ngày giao dịch. Tuỳ theo hình thức nhận sao kê theo yêu cầu của khách hàng (bằng văn bản hoặc qua các kênh trực tuyến), các định dạng về mẫu sao kê có thể khác nhau nhưng đều đảm bảo đầy đủ thông tin quy định.

Chúng tôi luôn cam kết về tính minh bạch, chính xác của các thông tin trên sao kê tài khoản của khách hàng được cung cấp chính thức bởi Vietcombank. Theo quy định về bảo mật thông tin, ngân hàng chỉ được quyền cung cấp thông tin sao kê tài khoản cho khách hàng, người được khách hàng ủy quyền hợp pháp hoặc các cơ quan có thẩm quyền khi được yêu cầu.

Một lần nữa, Vietcombank xin cảm ơn và ghi nhận mọi ý kiến đóng góp quý báu của các bạn để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ ngày càng tiện lợi hơn, hữu ích hơn, đáp ứng tốt hơn mong muốn của khách hàng".

Trấn Thành xóa status, sao kê lại trên Google Drive và quyết sẽ không nhận 50 tỷ vì lý do này? Trấn Thành xóa status, sao kê lại trên Google Drive và quyết sẽ không nhận 50 tỷ vì lý do này?
Trấn Thành bất ngờ tung 100 trang sao kê từ thiện, chuẩn bị được nhận 50 tỷ từ 'ai đó'? Trấn Thành bất ngờ tung 100 trang sao kê từ thiện, chuẩn bị được nhận 50 tỷ từ 'ai đó'?

P.V