Vợ chồng Thu Trang tay trong tay đi xem phim 'Người Nhện'

(TGĐA) - Tối 3/7, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã tham dự buổi họp báo công chiếu phim Spider-Man: Far from home. Vẫn như thường lệ, Thu Trang duyên dáng diện chiếc đầm đen đơn giản, sánh vai Tiến Luật bước lên thảm đỏ. Thu Trang cho biết vợ chồng nữ diễn viên có lịch trình khá bận rộn, nhưng vì yêu thích nhà Marvel nên vẫn cố gắng hoàn thành công việc để đến kịp giờ chiếu phim..

vo chong thu trang tay trong tay di xem phim nguoi nhen 'Người Nhện: Vũ trụ mới' xác lập kỷ lục doanh thu mở màn phim hoạt hình cao nhất tháng 12
vo chong thu trang tay trong tay di xem phim nguoi nhen 'Người Nhện' tiếp tục tung trailer mới toanh làm chất ngất các fan nhí

Tay trong tay với Tiến Luật, Thu Trang rạng ngời hạnh phúc. "Chị Mười Ba" cũng cho biết thêm, hiện tại đang chuẩn bị cho dự án điện ảnh mới, vì mọi thứ phải sắp xếp khá nhiều nên vợ chồng chị gần như làm việc liên tục. Còn về chuyện sinh thêm con, Thu Trang vẫn bỏ ngỏ: "Trang và anh Luật rất muốn có thêm con, nhưng giờ bận quá thì biết làm sao được. Anh Luật có dự án kinh doanh riêng, Trang cũng tất bật với kế hoạch quay phim, sản xuất show thực tế. Vô số kế hoạch đề ra phía trước rồi, vợ chồng được cái ham làm, lại mê làm hơn mê ăn chơi, thế nên khi nào làm xong hết mọi thứ, 2 vợ chồng mới nghĩ tới chuyện sinh con".

vo chong thu trang tay trong tay di xem phim nguoi nhen
Vợ chồng Tiến Luật - Thu Trang nắm tay nhau từ lúc bước xuống xe

Cũng trong sự kiện, khi được hỏi về bộ phim Người Nhện, Tiến Luật nói: "Cả hai vợ chồng là fan của Marvel, cho nên rất hâm mộ các nhân vật của Vũ trụ Điện ảnh này. Nói chung, hai vợ chồng rất trông ngóng bé Nhện tái xuất". Thu Trang cũng đùa rằng sẽ gọi 500 anh em xã đoàn xử đẹp những khán giả thiếu văn minh cố tình spoil khi bộ phim vừa ra rạp.

vo chong thu trang tay trong tay di xem phim nguoi nhen
Hai vợ chồng thể hiện tình cảm trong suốt sự kiện

Thu Trang - Tiến Luật được biết đến như 1 trong những cặp vợ chồng hạnh phúc trong showbiz Việt. Đồng hành cùng nhau từ khi cả 2 còn "tay trắng", đến khi đã thành danh vẫn nắm chặt tay không rời, Tiến Luật bảo bí quyết giữ lửa hôn nhân của anh là luôn yêu thương, bảo vệ và tin tưởng vợ.

vo chong thu trang tay trong tay di xem phim nguoi nhen

Trước khi bắt đầu kinh doanh riêng, Tiến Luật giao quyền giữ tiền, chi tiêu mua sắm cho Thu Trang. Anh chỉ giữ lại cho mình 1 ít tiền cát xê đi đóng kịch hay lồng tiếng phim để tiêu xài, còn lại cát xê đóng phim, quay quảng cáo bà xã đều giữ hết. Quy trình là tiền vào tài khoản Tiến Luật rồi lại chảy về tài khoản Thu Trang. Vợ giữ hết tiền nhưng Tiến Luật nhiều khi lại có những khoản ấm ức khá hài hước, ấy là anh lo lắng vợ ham làm quá mà không chịu hưởng thụ cuộc sống.

vo chong thu trang tay trong tay di xem phim nguoi nhen

Tiến Luật không ít lần chia sẻ với truyền thông rằng Thu Trang không thích dùng đồ hiệu, nhiều khi năn nỉ, thậm chí "dụ dỗ" dữ lắm, Thu Trang mới chịu nhận chiếc túi hàng hiệu mà Tiến Luật mua cho. Nam diễn viên chia sẻ rằng chịu thương chịu khó và luôn sống giản dị là đức tính tốt của bà xã, nó khiến anh an lòng rằng dù có chuyện gì xảy ra chăng nữa, vợ vẫn là người giúp mình điềm nhiên chống đỡ mọi bão giông.

vo chong thu trang tay trong tay di xem phim nguoi nhen ‘Người nhện’ Tom Holland bị Robert Downey Jr chế giễu trên mạng ‘tội hay spoilers’ phim
vo chong thu trang tay trong tay di xem phim nguoi nhen 'Người Nhện: Vũ trụ mới' xác lập kỷ lục doanh thu mở màn phim hoạt hình cao nhất tháng 12

Mi Ty