Xuất hiện cặp đôi nhí siêu 'cute' trong cuộc thi tìm kiếm tài năng nhí 'Mầm chồi lá'

(TGĐA) - Trong tập đầu tiên vừa phát sóng của cuộc thi Mầm chồi lá – Vườm ươm tài năng nhí, các khán giả đã không chỉ có dịp thưởng thức màn thể hiện tài năng của các thí sinh mà còn chứng kiến được màn thả “thính” vô cùng đáng yêu của cô bé Candy Ngọc Hà dành cho đối thủ của mình.

xuat hien cap doi nhi sieu cute trong cuoc thi tim kiem tai nang nhi mam choi la Bé TiNa Trần: Việc học vẫn là hàng đầu
xuat hien cap doi nhi sieu cute trong cuoc thi tim kiem tai nang nhi mam choi la Mầm chồi lá: Chương trình giải trí dành cho trẻ em

Chính thức bước vào thử thách đầu tiên: quay MV giới thiệu thí sinh của chương trình, 12 thí sinh của Mầm chồi lá – Vườm ươm tài năng nhí đã bắt đầu thể hiện những ưu điểm và cả những hạn chế của mình. Bên cạnh các bé có sự dạn dĩ thể hiện hiện tài năng ca hát, nhảy múa trước ống kính máy quay, thì có một vài bé vẫn còn lạ lẫm vì còn ít kinh nghiệm và thiếu sự tự tin.

xuat hien cap doi nhi sieu cute trong cuoc thi tim kiem tai nang nhi mam choi la
Cô bạn Candy Ngọc Hà không tiếc lời khen ngợi cho “đối thủ” của mình là hotboy Quốc Dương

Trước khi chính thức bước vào phần ghi hình chính thức cho MV giới thiệu thí sinh, các bé đã được tham gia vào một buổi hướng dẫn và tập luyện với biên đạo Mak Cheung - biên đạo chính của nhóm kịch Buffalo. Trong buổi tập này, mỗi bé đã được tự chọn cho mình một hình ảnh để hóa thân và giới thiệu về bản thân mình. Nổi bật trong tập này có thể kể đến các bé: Cherry Hồng Uyên, Candy Ngọc Hà, Quốc Dương, Hồng Ân, Anh Thư, Minh Kỳ và Minh Hằng.

Cậu nhóc được xem là hotboy nhí của cuộc thi Mầm chồi lá – Vườm ươm tài năng nhí năm nay là thí sinh Quốc Dương. Không chỉ “hớp hồn” khán giả với ngoại hình điển trai, mái tóc undercut “siêu cool ngầu”, Quốc Dương còn khiến cô bạn Candy Ngọc Hà không khỏi “liêu xiêu” với tinh thần làm việc vô cùng chuyên nghiệp và đầy tập trung khi hoàn thành phần thi của mình vô cùng nhanh gọn và xuất sắc.

xuat hien cap doi nhi sieu cute trong cuoc thi tim kiem tai nang nhi mam choi la
Candy Ngọc Hà và Quốc Dương cùng nhau xuất hiện trong MV giới thiệu thí sinh

Khi được hỏi ai có phần thể hiện tốt nhất trong các thí sinh, Candy Ngọc Hà sau hồi ngần ngại đã nêu tên “Anh Quốc Dương!!!”. Ngoài ra, khi bình luận về phần thi của Quốc Dương, Ngọc Hà không quên “thả thính” thêm: “Anh Quốc Dương vừa đẹp trai mà còn nhảy tốt!”.

Cũng ở phần thử thách đầu tiên này, một số bạn nhỏ như 2 anh em bé Khánh Băng – Hoài Nam, Hoàng Hải, Tuyết Anh và Minh Văn đã có phần thể hiện chưa trọn vẹn khi còn nhiều bỡ ngỡ vì là lần đầu tham gia một cuộc thi, cũng như chưa thể hiện sự tập trung cao độ vào phần hướng dẫn của giám khảo.

Tổng kết lại ở thử thách đầu tiên là màn đánh giá và nhận xét của BGK gồm: Ca sĩ Chí Thiện (host chính của cuộc thi), đạo diễn Tùng Phi và biên đạo Mak Cheung. Sau màn nhận xét phần thi của từng thí sinh, mỗi giám khảo chọn ra 1 thí sinh có phần thể hiện tốt nhất.

xuat hien cap doi nhi sieu cute trong cuoc thi tim kiem tai nang nhi mam choi la
Thí sinh Minh Kỳ được BGK bình chọn là thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất trong thử thách đầu tiên

Sau khi cân nhắc và phân tích từng thí sinh thì cuối cùng cả ba đi đến thống nhất chọn thí sinh Minh Kỳ là thí sinh xuất sắc nhất tập 1, chàng trai này hội tụ đủ các yếu tố: nhảy đẹp, hát tốt, có tinh thần làm việc cao, lại còn hòa đồng, dễ thương và luôn truyền năng lực tích cực cho các bạn thí sinh khác.

Ngoài ra, 3 thí sinh có phần thể hiện chưa tốt là Hoài Nam, Khánh Băng và Minh Văn đã bị đưa vào vòng nguy hiểm. Tuy nhiên, một bất ngờ đã xảy ra ở phút cuối là sau khi cân nhắc, ban giám khảo quyết định trao thêm cơ hội cho các em và sẽ không có thí sinh nào bị loại ở tập đầu tiên, vậy nên 12 thí sinh đã vô cùng vui sướng.

Mầm chồi lá – Vườm ươm tài năng nhí là cuộc thi tài năng dành cho các bé từ 4 đến 12 tuổi nhằm tìm kiếm thế hệ tài năng kế thừa tiếp theo cho chương trình ca nhạc thiếu nhi “trăm triệu views” Mầm chồi lá.

Sau khi trải qua vòng sơ khảo online, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã bước vào vòng thi cá nhân, ở vòng thi này các bé sẽ trải qua 4 thử thách vừa vui vừa lạ để rèn luyện tài năng, bộc lộ cá tính và đặc biệt là giúp các em tự tin trước đám đám đông cùng sự hỗ trợ từ các tên tuổi nổi tiếng trong ban cố vấn như ca sĩ Chí Thiện, Don Nguyễn và Kỳ Phương.

xuat hien cap doi nhi sieu cute trong cuoc thi tim kiem tai nang nhi mam choi la
Host Chí Thiện và biên đạo Mak Cheung “nhắng nhít” sau khi hoàn thành thử thách đầu tiên cùng các thí sinh

Đón xem tập tiếp theo sẽ ra mắt khán giả vào ngày thứ Sáu 26/7/2019 trên kênh YouTube POPS Kids.

Tập 1 Mầm chồi lá – Vườm ươm tài năng nhí:

xuat hien cap doi nhi sieu cute trong cuoc thi tim kiem tai nang nhi mam choi la Bé TiNa Trần: Việc học vẫn là hàng đầu

(TGĐA) - Tham gia ghi hình cho tập 28 - Đàn gà trong sân của ...

xuat hien cap doi nhi sieu cute trong cuoc thi tim kiem tai nang nhi mam choi la Mầm chồi lá: Chương trình giải trí dành cho trẻ em

(TGĐA Online)- Mầm chồi lá – một chương trình giải trí đặc sắc dành cho ...

Mi Ty