Yoo Seung Ho 'mải' làm vua trong 'Mặt nạ quân chủ', mất ăn mất ngủ giảm 5kg

(TGĐA) - Để hóa thân vào vai một vị quân vương thời loạn lạc trong bộ phim Mặt nạ quân chủ, Yoo Seung không ngần ngại lăn xả, hoạt động hết công suất trên phim trường cho vai diễn này.    

yoo seung ho mai lam vua trong mat na quan chu mat an mat ngu giam 5kg Lộ diện nữ chính của Yoo Seung Ho trong phim mới
yoo seung ho mai lam vua trong mat na quan chu mat an mat ngu giam 5kg 'Mặt nạ quân chủ': Khi giá trị của ngai vàng ẩn sau lớp mặt nạ

Trở về từ quân ngũ, “Em trai quốc dân” Yoo Seung Ho nhanh chóng lấy lại được phong độ trên màn ảnh nhờ việc tích cực tham gia vào những dự án phim truyền hình đỉnh cao. Đặc biệt, nam diễn viên có duyên với những bộ phim cổ trang khi chỉ trong vòng 3 năm, anh đã góp phần tạo nên thành công cho 3 dự án phim đình đám xứ Kim chi là The Magician, Seondal: The Man Who Sells The RiverMặt nạ quân chủ.

yoo seung ho mai lam vua trong mat na quan chu mat an mat ngu giam 5kg
Poster Mặt nạ quân chủ

Trong đó, Mặt nạ quân chủ chính là bộ phim tạo được tiếng vang không chỉ tại Hàn Quốc mà còn được mọt phim châu Á vô cùng yêu mến. Trong bộ phim này, Yoo Seung Ho đảm nhận vai thái tử Lee Sun. Sinh ra giữa thời thế loạn lạc, Lee Sun thấu hiểu những lầm than của dân chúng và sự rối ren của chính trị. Vì nhiều lý do, Lee Sun luôn phải đeo mặt nạ.

yoo seung ho mai lam vua trong mat na quan chu mat an mat ngu giam 5kg
Nam diễn viên Yoo Seung Ho

Bộ phim của biên kịch Park Hye-jin với những diễn biến tâm lý nặng nề, lấy bối cảnh thời Joseon chính là một trong những dự án “nặng ký” nhất mà Yoo Seung Ho đảm nhận. Chính vì thế, diễn viên 9X đã tập trung 100% để hoàn thành bộ phim một cách tốt nhất. Theo Star News, các diễn viên khác có thời gian nghỉ ngơi, nhưng Yoo Seung Ho đã không được nghỉ bất kỳ ngày nào kể từ khi bộ phim phát sóng. Vì là diễn viên chính, chàng trai phải có mặt trong hầu hết các phân cảnh.

Theo nguồn tin từ ê kíp của đoàn làm phim, Yoo Seung Ho cần phải được ngủ nhiều hơn. Tuy nhiên do lịch quay phim của anh ấy quá sát sao, nam diễn viên đã không thể ngủ đủ và sụt đến 5kg.

yoo seung ho mai lam vua trong mat na quan chu mat an mat ngu giam 5kg

Thông tin này khiến fan của Yoo Seung Ho vô cùng lo lắng và xót xa. Theo dõi bộ phim, có thể thấy được sự thay đổi về cân nặng thông qua ngoại hình của chàng diễn viên trẻ. Mặc dù vậy, với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm diễn xuất từ năm 9 tuổi, thể hiện của Yoo Seung Ho trong Mặt nạ quân chủ đã chinh phục được khán giả truyền hình.

yoo seung ho mai lam vua trong mat na quan chu mat an mat ngu giam 5kg

Với những gì đã thể hiện trong Mặt nạ quân chủ, Yoo Seung Ho một lần nữa khẳng định được khả năng diễn xuất đa dạng, nhập tâm và chinh phục tất cả các thể loại phim từ truyền hình đến điện ảnh. Không chỉ là “Em trai quốc dân” trong lòng khán giả Hàn Quốc, diễn viên 9X còn được dân mạng Hàn Quốc yêu mến như “con cưng” và luôn được mong chờ mỗi khi tham gia dự án phim mới. Với Mặt nạ quân chủ, Yoo Seung Ho cùng các diễn viên đã giúp bộ phim nhận được giải thưởng “Phim hay nhất” và “Kịch bản xuất sắc nhất” tại Korea Drama Awards 2017, “Phim hay nhất” tại Korea Drama Awards lần thứ 10. Riêng Yoo Seung Ho nhận được giải thưởng “Nam diễn viên xuất sắc nhất” tại MBC Drama Awards lần thứ 44.

yoo seung ho mai lam vua trong mat na quan chu mat an mat ngu giam 5kg

Đón xem bộ phim Mặt nạ quân chủ với sự tham gia của dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp Yoo Seung Ho, Kim So Hyun, L (Infinite) lên sóng Khung phim cổ trang của TodayTV lúc 19h00 từ thứ 2 - 7 hàng tuần. Bắt đầu từ 12/10/2019.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn

yoo seung ho mai lam vua trong mat na quan chu mat an mat ngu giam 5kg Yoo Seung Ho: 'khi yêu tôi trở thành một người bạn trai dễ thương'
yoo seung ho mai lam vua trong mat na quan chu mat an mat ngu giam 5kg 'Tôi không phải là robot' là bộ phim yêu thích nhất của Yoo Seung Ho mặc cho rating thấp kỷ lục

Mi Ty