'4 sát thủ - The Big 4' và màn rượt đuổi nắm giữ vị trí Top 10 trên toàn cầu

(TGĐA) - Bộ phim hài hành động Indonesia mới nhất của Netflix 4 sát thủ - The Big 4 của đạo diễn nổi tiếng Timo Tjahjanto đã xuất sắc lọt vào Top 10 bảng xếp hạng Netflix toàn cầu.

Bullet Train: Brad Pitt trở lại làm 'sát thủ' Bullet Train: Brad Pitt trở lại làm 'sát thủ'
'Bullet train: Sát thủ đối đầu' của đạo diễn 'Deadpool 2' tung trailer thứ 2 đầy kịch tinh, hài hước 'Bullet train: Sát thủ đối đầu' của đạo diễn 'Deadpool 2' tung trailer thứ 2 đầy kịch tinh, hài hước

Từ ngày 12 đến ngày 18/12, bộ phim đã đứng thứ 2 trong danh sách phim không nói tiếng Anh toàn cầu với 16,4 triệu giờ xem. 4 sát thủ cũng đã lọt vào danh sách top 10 phim theo quốc gia hàng đầu tại 53 quốc gia, bao gồm cả Việt Nam. Bộ phim hiện đang chiếm giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng phim nổi bật tại Việt Nam.

'4 sát thủ - The Big 4' và màn rượt đuổi nắm giữ vị trí Top 10 trên toàn cầu
4 sát thủ nằm top 10 phim ở 53 quốc gia

“Thật vinh dự khi nhìn thấy tác phẩm của bản thân được yêu thích trên toàn cầu, một câu chuyện đặc biệt của Indonesia trong tim tôi”, Tjahjanto nói. “Thật hồi hộp khi chứng kiến câu chuyện được Netflix thực hiện và gây được tiếng vang trên khắp thế giới”.

'4 sát thủ - The Big 4' và màn rượt đuổi nắm giữ vị trí Top 10 trên toàn cầu
Bảng xếp hạng 4 sát thủ tại Việt Nam

Với sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Abimana Aryasatya, Putri Marino, Arie Kriting, Lutesha và Kristo Immanuel, bộ phim mang đến những cảnh chiến đấu thót tim với nhịp độ nhanh đầy kịch tính, những pha đấu súng, những vụ nổ ngoạn mục kết hợp với tính hài hước, mang đến người xem những phút giây giải trí bằng những câu chuyện “cười ra nước mắt”.

'4 sát thủ - The Big 4' và màn rượt đuổi nắm giữ vị trí Top 10 trên toàn cầu
Top 10 bảng xếp hạng toàn cầu

Bộ phim 4 sát thủ xoay quanh câu chuyện về một nữ thám tử điều tra cái chết của cha và lần theo manh mối đến một hòn đảo nhiệt đới xa xôi để tìm ra danh tính thực sự của ông ấy - thủ lĩnh của một nhóm sát thủ. Giờ đây, khi phải đối mặt trước sự săn lùng của kẻ thù của cha, cô phải hợp tác với những kẻ lừa đảo đã nghỉ hưu mà cha cô đã đào tạo đang nóng lòng muốn trở lại cuộc chơi.

Bộ phim 4 sát thủ còn có sự góp mặt của Marthino Lio, Budi Ros, Donny Damara, Michelle Tahalea, Willem Bevers, Andri Mashadi và Michael Kho, cùng một số diễn viên tài năng khác.

'Jailangkung: Búp bê gọi hồn' và cơn ác mộng của dòng phim búp bê ma 'Jailangkung: Búp bê gọi hồn' và cơn ác mộng của dòng phim búp bê ma

(TGĐA) - Búp bê vốn là món đồ chơi gần gũi với trẻ em, nhưng ...

'Jailangkung: Búp bê gọi hồn' xứng danh phim kinh dị về truyền thuyết đô thị ám ảnh bậc nhất tại Indonesia 'Jailangkung: Búp bê gọi hồn' xứng danh phim kinh dị về truyền thuyết đô thị ám ảnh bậc nhất tại Indonesia

(TGĐA) - Jailangkung: Búp bê gọi hồn (tên tiếng Anh: Jailangkung: Sandekala) tiếp tục chiêu ...

Vũ Liên