'Bạn muốn hẹn hò?': Bà nội đưa cháu gái không biết mặt mẹ đi hẹn hò

(TGĐA) - Quá bất ngờ với hoàn cảnh của bạn gái, ông mai bà mối Quyền Linh – Nam Thư quyết tâm mang đến hạnh phúc và niềm tin vào hôn nhân gia đình khiến cả trường quay Bạn muốn hẹn hò rưng rưng vì cái kết.

ban muon hen ho ba noi dua chau gai khong biet mat me di hen ho MC Quyền Linh - Nam Thư lần đầu diện áo bà ba 'mần' mai mối khiến khán giả phấn khích
ban muon hen ho ba noi dua chau gai khong biet mat me di hen ho Nữ Trung úy ‘đa cảm’ vượt ngàn cây số đến 'Bạn muốn hẹn hò?' tìm người yêu

Chương trình Bạn muốn hẹn hò? đã chia sẻ không ít câu chuyện đặc biệt của những chàng trai, cô gái đang muốn tìm được một nửa của mình, để không chỉ giúp họ tìm thấy hạnh phúc, mà còn truyền đến khán giả ý nghĩa nhân văn và năng lượng sống tích cực. Cô gái xuất hiện trong tập 510 phát sóng vào tối 15/7 đã cùng ekip làm nên những điều tuyệt vời đó.

ban muon hen ho ba noi dua chau gai khong biet mat me di hen ho
Ông mai Quyền Linh cùng Võ Thị Ngọc Diễm

Không thu hút mọi ánh nhìn bằng vẻ ngoài quá xinh đẹp hay sắc sảo, nhưng Võ Thị Ngọc Diễm (25 tuổi, Bình Thuận) lại nhận được nhiều tình cảm của khán giả bởi giọng nói nhẹ nhàng và cách nói chuyện thông minh.

Một cách vô tình, cô nàng đã chia sẻ hoàn cảnh của bản thân khiến nhiều người đồng cảm. Ba mẹ sớm chia tay, cô sống cùng ông bà từ lúc 5 tháng tuổi. Nếu ba đã có gia đình riêng và ít liên lạc, thì với mẹ, cô thậm chí còn chưa từng biết mặt.

Mạnh mẽ giống con trai từ nhỏ, lại chịu sự “quản giáo” của ông bà nội khá nghiêm nên Ngọc Diễm chưa từng trải qua mối tình nào. Với Diễm: “Yêu một lần phải cho đáng và luôn đặt hôn nhân lên làm đầu. Yêu là phải có kết quả!”, có lẽ vì thế mà cô khó tìm được một nửa nghiêm túc hẹn hò.

ban muon hen ho ba noi dua chau gai khong biet mat me di hen ho
Nguyễn Văn

Thế nhưng tại Bạn muốn hẹn hò?, quan điểm tình yêu của nữ đầu bếp đầy nghị lực đã được bạn trai – Nguyễn Văn (31 tuổi, Quảng Bình) bổ sung thêm: “Tình yêu còn cần phải dựa trên sự chung thủy và chân thành”. Là mẫu người đàn ông của gia đình, đã từng thay ba mẹ để lo đám cưới cho em, anh tự tin thừa sức đáp ứng mọi tiêu chí chọn bạn trai của Ngọc Diễm.

Cũng không may mắn trong tình yêu, Nguyễn Văn cũng chỉ mới trải qua một mối tình, nhưng dang dở vì quan niệm “sát tuổi”. Nhưng là người vốn sẵn tình cảm, anh được nhà gái đánh giá cao và có thể tin tưởng trao bạn gái cho anh chăm sóc. Về phần bạn gái, cô nàng cũng được ba mẹ chàng trai tặng nhiều “điểm cộng”.

ban muon hen ho ba noi dua chau gai khong biet mat me di hen ho

Vấn đề lớn nhất của cặp đôi là hiện đang sinh sống và làm việc khá xa nhau. Nàng đang làm đầu bếp ở Bình Thuận, chàng lại đang mưu sinh ở Vũng Tàu – nhưng “yêu xa” trong mắt hai con người luôn sống tích cực lại là một điều tốt, để có thể biết mình yêu nhau đến nhường nào. Chàng trai đã lên kế hoạch thăm bạn gái để quá trình tìm hiểu của họ tiến nhanh, nhưng cũng nhiều tình cảm nhất có thể.

ban muon hen ho ba noi dua chau gai khong biet mat me di hen ho

Cặp đôi đã có cơ hội tặng nhau những món quà tinh thần là những bài hát nói lên tâm trạng của mình. Trước giây phút quyết định, chàng trai đã có cơ hội tâm tình qua những dòng thư mà anh thức suốt đêm để gửi “người con gái anh thương”: “Anh không hứa mang lại giàu sang, nhưng anh hứa sẽ mang đến hạnh phúc suốt đời cho em”. Cô gái cũng nhẹ nhàng thỏ thẻ: “Em hi vọng chúng ta cho nhau một cơ hội!”.

ban muon hen ho ba noi dua chau gai khong biet mat me di hen ho

Sự chân thành và hoà hợp trong quan điểm yêu đã đơm hoa bằng nút bấm hẹn hò. Sân khấu Bạn muốn hẹn hò? vỡ òa trong tiếng vỗ tay chúc phúc cặp đôi. Trước hai bên gia đình, chàng và nàng nắm tay nhau và xin phép ông bà, cha mẹ để hẹn hò và tìm hiểu.

Tập 510 Bạn muốn hẹn hò?:

ban muon hen ho ba noi dua chau gai khong biet mat me di hen ho Nữ Trung úy ‘đa cảm’ vượt ngàn cây số đến 'Bạn muốn hẹn hò?' tìm người yêu

(TGĐA) - Sau các số đặc biệt mai mối cho các “chú bộ đội” học ...

ban muon hen ho ba noi dua chau gai khong biet mat me di hen ho MC Cát Tường mai mối cho chàng U60 - Kỷ lục của 'Bạn muốn hẹn hò?' tại phiên bản 'Hẹn ăn trưa'

(TGĐA) - Phiên bản đặc biệt Hẹn ăn trưa chính thức lên sóng 4 số/tuần thì ...

Vũ Liên