Bành Vu Yến và Nghê Ni góp mặt trong phiên bản mới về Ngộ Không

(TGĐA) - Được tái hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết ăn khách cùng tên của tác giả Kim Hà Tại, Wukong – Ngộ Không Kỳ Truyện do đạo diễn Quách Tử Kiện chỉ đạo thực hiện và quy tụ dàn sao như Bành Vu Yến, Dư Văn Lạc, Nghê Ni, Âu Hào, Trịnh Sảng…

Nhiều năm qua, Ngộ Không đã trở thành nhân vật được yêu mến trong lòng người đam mê điện ảnh. Và sắp tới đây, cùng với sự hội ngộ dàn sao đình đám của làng Điện ảnh Hoa Ngữ và sự thay đổi đầy mới lạ trong kịch bản, Ngộ Không sẽ trở lại, hứa hẹn tiếp tục “gây náo loạn” trên thị trường điện ảnh Việt Nam một lần nữa trong tác phẩm Wukong – Ngộ Không kỳ truyện.

banh vu yen va nghe ni gop mat trong phien ban moi ve ngo khong
banh vu yen va nghe ni gop mat trong phien ban moi ve ngo khong

Bộ phim vừa hé lộ hình ảnh poster chính thức đầu tiên tại Việt Nam

Mang một màu sắc riêng biệt so với phiên bản Tây Du Ký quen thuộc, bộ phim chính là một tác phẩm điện ảnh thuộc thể loại thần thoại – hài hước xoay quanh thời niên thiếu của Ngộ Không thuở chưa trở thành Tề Thiên Đại Thánh. Thuở ấy, Ngộ Không với tính tình kiêu căng, ngạo mạn, thường xuyên phá vỡ giới luật, xúc phạm thần tiên nên đã bị phạt đày xuống cõi nhân gian. Nơi đó, Ngộ Không trở thành một hiệp khách đầy phong cách.

banh vu yen va nghe ni gop mat trong phien ban moi ve ngo khong
Tạo hình của Bành Vu Yến

Những cảnh đối đầu, chuyện tình yêu, tình bạn, lòng hận thù giữa các nhân vật được miêu tả đậm nét trong phim tạo nên những diễn biến bất ngờ, gây nhiều tò mò cho khán giả. Bên cạnh đó, những trải nghiệm mà Ngộ Không đã có được từ tháng năm tuổi trẻ đầy nhiệt huyết trước khi trưởng thành cũng chính là những gì mà con người phải trải qua: những hiểu lầm, thất vọng xen lẫn cả những mâu thuẫn phải lựa chọn giữa Quyền lực hay Tự do.

banh vu yen va nghe ni gop mat trong phien ban moi ve ngo khong
Hình ảnh Ngộ Không bên gậy Như Ý đầy quyền năng
banh vu yen va nghe ni gop mat trong phien ban moi ve ngo khong
Và một chút lãng mạn chăng ???

Cùng với đội ngũ sáng tạo tài hoa phía sau ống kính: quay phim Quan Trí Diệu, chỉ đạo nghệ thuật Lâm Tử Nho, phục trang Lợi Bích Quân, chỉ đạo võ thuật Cốc Hiền Chiêu, và giám chế nổi tiếng Hoàng Kiến Tân đảm nhận cương vị nhà sản xuất, bộ phim Wukong – Ngộ Không Kỳ Truyện được đánh giá là một trong mười bộ phim được kỳ vọng nhất năm 2017.

Bộ phim khởi chiếu vào ngày 21.07.2017 tại các rạp toàn quốc.

banh vu yen va nghe ni gop mat trong phien ban moi ve ngo khong Bành Vu Yến – Nghê Ni chia sẻ chuyện tình yêu trong ‘Ngộ Không truyện’
banh vu yen va nghe ni gop mat trong phien ban moi ve ngo khong Hoắc Kiến Hoa, Bành Vu Yến và Châu Tấn quy tụ trong bộ phim “Trăng sáng bao giờ có”
banh vu yen va nghe ni gop mat trong phien ban moi ve ngo khong Fan bất ngờ khi Triệu Lệ Dĩnh bỗng chốc già đi 30 tuổi
banh vu yen va nghe ni gop mat trong phien ban moi ve ngo khong Song Joong Ki bị Bành Vu Yến "cướp" quảng cáo điện thoại

Kinpai