BlackPink gây lo ngại với lịch trình 'chết người', không nghỉ lấy 1 ngày

(TGĐA) - Với lịch trình chạy tour vòng quanh thế giới dày dặc như hiện nay, nhiều người hâm mộ đang tỏ ra lo lắng cho sức khỏe của các thành viên BlackPink.

Lisa (BlackPink) gây chú ý khi dùng thẻ đen, mua biệt thự triệu đô Lisa (BlackPink) gây chú ý khi dùng thẻ đen, mua biệt thự triệu đô
Jennie (BlackPink) bị phóng viên cắt ghép ác ý, tố 'thái độ không tốt' tại sân bay Jennie (BlackPink) bị phóng viên cắt ghép ác ý, tố 'thái độ không tốt' tại sân bay

Chỉ trong tháng 1, BlackPink đã di chuyển đến nhiều quốc gia tại châu Á, Trung Đông và châu Âu, tạo nên lịch sử chưa từng có trong các nhóm nhạc nữ K-Pop. Lịch trình của nhóm dày dặc với những buổi biểu diễn liên tục, thường xuyên di chuyển trên máy bay và hầu như không có thời gian để nạp lại năng lượng. Chính vì vậy, nhiều người lo lắng cho tình trạng sức khỏe của BlackPink.

BlackPink gây lo ngại với lịch trình 'chết người', không nghỉ lấy 1 ngày

BlackPink đã tổ chức một concert tại Hồng Kông vào ngày 7 và 8/1, sau đó là concert ở Bangkok vào ngày 13 và 15. Vào ngày 19, nhóm nhạc nữ đã đến Riyadh, Ả Rập Saudi, biểu diễn concert ở đó vào ngày 20, một buổi concert từ thiện ở Paris vào ngày 25 và một concert khác ở Abu Dhabi vào ngày 28.

Đồng thời, BlackPink là đại sứ được các nhãn hàng thời trang rất ưu ái nên thường xuyên bay đến các quốc gia khác nhau để dự sự kiện thời trang. Chẳng hạn, Jisoo đã tham dự Buổi trình diễn thời trang cao cấp Xuân-Hè 2023 của Dior được tổ chức tại Bảo tàng Rodin ở Paris, Pháp vào ngày 23/1. Tất nhiên, nhóm nhạc nữ sẽ nhận được sự đối xử đặc biệt ở bất cứ nơi nào họ đến.

BlackPink gây lo ngại với lịch trình 'chết người', không nghỉ lấy 1 ngày

Ngay ngày hôm sau, BlackPink đã đến Paris. Nhóm tham gia với tư cách là những người dẫn đầu tại “Le Gala des Pieces Jaunes”, một buổi hòa nhạc từ thiện đặc biệt của quỹ từ thiện French Hospital Foundation do Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron đứng đầu. Tại đây, BlackPink đã mang đến sân khấu của hai ca khúc mới nhất Pink VenomShut Down.

BlackPink cũng là nhân vật chính trong sự kiện sau chương trình. Tại đây, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron, Đệ nhất phu nhân Brigitte Macron và Phó chủ tịch của Tiffany Alexandre Arnault, người đã mời BlackPink, cho biết: “Số tiền thu được từ việc bán vé cho sự kiện này và tất cả số tiền gây quỹ cho buổi hòa nhạc này sẽ được quyên góp cho Quỹ Bệnh viện Pháp”.

Đồng thời, ông gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các thành viên BlackPink, những người đã phản hồi tích cực lời mời mặc dù lịch trình bận rộn của họ: “Chúng tôi chân thành chào đón BlackPink, người có ảnh hưởng to lớn trên toàn thế giới, xuất hiện tại một sự kiện ý nghĩa như vậy”.

BlackPink gây lo ngại với lịch trình 'chết người', không nghỉ lấy 1 ngày

Sau khi hoàn thành lịch trình tại Paris, BlackPink đã di chuyển đến Abu Dhabi, UAE, kết thúc thành công buổi biểu diễn vào ngày 28/1 và trở về Hàn Quốc vào chiều ngày 29.

Tuy nhiên, lịch trình concert sau đó của nhóm nhạc nữ còn dày dặc hơn nữa.

BlackPink sẽ tiếp tục world tour vào tháng 3 với các điểm dừng chân là Malaysia, Đài Loan và Philippines. Sau đó, vào tháng 4, họ sẽ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Coachella của Hoa Kỳ, các đêm diễn tiếp theo ở Mexico và lịch trình ở Úc đã được xác nhận.

BlackPink gây lo ngại với lịch trình 'chết người', không nghỉ lấy 1 ngày

Vào ngày 1/2, YG Entertainment thông báo BlackPink sẽ tổ chức thêm các buổi concert BORN PINK tại Mexico City vào ngày 26/4, Melbourne vào ngày 10 và 11/6 và Sydney vào ngày 16 và 17/6.

Ngoài ra, lịch trình tại Úc cũng đáng chú ý vì đây là lần đầu tiên BlackPink trở lại đất nước này sau 4 năm kể từ năm 2019, và concert của họ sẽ được tổ chức tại một địa điểm lớn gấp đôi so với chuyến lưu diễn trước.

Cũng có thông tin xác nhận rằng BlackPink sẽ tham gia với tư cách là người biểu diễn đầu tại Lễ hội mùa hè Anh quốc Hyde Park ở Anh vào tháng 7.

BlackPink gây lo ngại với lịch trình 'chết người', không nghỉ lấy 1 ngày

Cuối cùng, với tư cách là những ngôi sao nổi tiếng trong giới quảng cáo, BlackPink sẽ phải xử lý lịch trình quảng cáo bị trì hoãn bất cứ khi nào họ ở lại Hàn Quốc. Không ngoa khi nói rằng các hoạt động liên tục của nhóm nhạc nữ là "giết người".

Về điều này, những người trong ngành đưa ra lời khuyên: “Vì BlackPink là siêu sao, họ nên đặc biệt chú ý đến việc chăm sóc sức khỏe”.

Mặt khác, được biết hợp đồng độc quyền của BlackPink với YG Entertainment sẽ hết hạn trong năm nay, làm dấy lên sự tò mò liệu nhóm nhạc nữ có gia hạn hợp đồng hay không.

BlackPink gây chú ý khi chụp ảnh chung cùng vợ chồng Tổng thống Pháp BlackPink gây chú ý khi chụp ảnh chung cùng vợ chồng Tổng thống Pháp
Lisa (BlackPink) lập 3 kỷ lục Guinness mới Lisa (BlackPink) lập 3 kỷ lục Guinness mới

Linh Trần

KBIZoom