dao dien rich moore bo disney dau quan cho sony pictures animation Đạo diễn Rich Moore bỏ Disney, đầu quân cho Sony Pictures Animation

Rich Moore đã chuyển sang đầu quân cho Sony Pictures Animation sau một thời gian làm việc cho Disney.

sau 7 nam cho doi cuoi cung nhan vat hawkeye se co phim rieng Sau 7 năm chờ đợi, cuối cùng nhân vật Hawkeye sẽ có phim riêng?

Hawkeye là anh hùng hiếm hoi trong Vũ trụ điện ảnh Marvel mãi chưa có cho mình phim riêng.

avengers endgame hanh trinh 10 nam 'Avengers: Endgame': Hành trình 10 năm

Liệu những người còn lại có thể khắc phục được tổn thất? Câu trả lời sẽ có trong siêu phẩm mới nhất, cuối cùng của vũ trụ điện ảnh 'Marvel - Avengers: Endgame'.

hop bao avengers endgame chua ghe trong de tuong nho cac sieu anh hung da hi sinh Họp báo 'Avengers: Endgame' - Chừa ghế trống để tưởng nhớ các siêu anh hùng đã hi sinh

Điều đặc biệt tại buổi họp báo của 'Avengers: Endgame' là sự xuất hiện của những chiếc ghế trống đầy trang trọng đại diện cho các siêu anh hùng đã hy sinh.

so mark ruffalo va mieng avengers endgame da quay toi 5 ket thuc khac nhau Sợ Mark Ruffalo ‘vạ miệng’, ‘Avengers: Endgame’ đã quay tới 5 kết thúc khác nhau?

Xem ra anh em nhà Russo – đạo diễn 'Avengers: Endgame' đã lên kế hoạch kỹ lưỡng để nội dung quan trọng của phim khó thể lọt ra ngoài.

henry gayden duoc moi bien kich shazam tap tiep theo Henry Gayden được mời biên kịch ‘Shazam!’ tập tiếp theo

'Shazam!' do New Line sản xuất đã bắt đầu bước chuẩn bị cho tập tiếp theo.

will ferrell va adam mckay khong con san xuat phim chung Will Ferrell và Adam McKay không còn sản xuất phim chung

Là đồng hành sản xuất phim trong một thời gian dài, nay hai diễn viên hài Will Ferrell và Adam McKay quyết định đường ai nấy đi.

bat ngo gi den tu hawkeye trong avengers endgame Bất ngờ gì đến từ Hawkeye trong 'Avengers: Endgame'?

Không khó để nhận ra, một trong số các nhân vật 'chiếm sóng' nhiều nhất trong trailer thứ 2 của 'Avengers: Endgame' vừa được tung ra chính là Hawkeye.

chu nhan hit havana camila cabello khoe anh lan dau tien lam dien vien dien anh Chủ nhân hit ‘Havana’ - Camila Cabello khoe ảnh lần đầu tiên làm diễn viên điện ảnh

Camila Cabello dự kiến sẽ có vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp của mình.

pho giam doc tu nhiem truoc khi academy museum of motion pictures khanh thanh Phó giám đốc từ nhiệm trước khi Academy Museum of Motion Pictures khánh thành

Bà Deborah Horowitz đã rời cương vị được giao trước khi Academy Museum of Motion Pictures thuộc Viện khoa học và điện ảnh Mỹ (AMPAS) khánh thành.

|< < 1 2 3 4 > >|