'Biệt đội đánh thuê 4' trở thành 'bom xịt' phòng vé nhưng bán đắt vé tại Việt Nam nhờ Binz? 'Biệt đội đánh thuê 4' trở thành 'bom xịt' phòng vé nhưng bán đắt vé tại Việt Nam nhờ Binz?

Phần tiếp theo trong nhượng quyền 'Biệt đội đánh thuê 4' đã trở thành bom xịt với thành tích phòng vé siêu thấp trong tuần đầu ra rạp.

'Bullet train': Bộ phim hành động khó nhằn nhất sự nghiệp của đạo diễn 'Deadpool 2' 'Bullet train': Bộ phim hành động khó nhằn nhất sự nghiệp của đạo diễn 'Deadpool 2'

Bom tấn mới nhất của Leitch là 'Bullet train: Sát thủ đối đầu' đang nhận được vô số lời khen về yếu tố hành động ở phòng vé quốc tế lẫn Việt Nam.

'The Gray Man': Phim hành động của Netflix gây tiếc nuối nhất năm 2022, 'mãn nhãn' nhưng kịch bản 'cũ rích' 'The Gray Man': Phim hành động của Netflix gây tiếc nuối nhất năm 2022, 'mãn nhãn' nhưng kịch bản 'cũ rích'

'The Gray Man' với sự tham gia của 2 siêu sao Chris Evans và Ryan Gosling, thực chất đã có thể là bộ phim hành động xuất sắc trong năm nay.

Lady Gaga xác nhận góp mặt trong bom tấn ‘Joker 2’, liệu có vào vai Harley Quiin? Lady Gaga xác nhận góp mặt trong bom tấn ‘Joker 2’, liệu có vào vai Harley Quiin?

Bằng cách đăng teaser âm nhạc của bộ phim lên mạng xã hội, Lady Gaga đã xác nhận bản thân sẽ xuất hiện trong bom tấn 'Joker: Folie à Deux'.

‘Joker 2’ lên lịch ra rạp vào năm 2024 ‘Joker 2’ lên lịch ra rạp vào năm 2024

'Joker: Folie à Deux' sẽ ra mắt màn ảnh rộng vào ngày 4/10/2024 – đúng 5 năm kể từ khi phần phim đầu tiên được phát hành.

'Bullet train': Sao Việt háo hức tham gia vào chuyến tàu siêu tốc đầy kịch tính của Brad Pitt 'Bullet train': Sao Việt háo hức tham gia vào chuyến tàu siêu tốc đầy kịch tính của Brad Pitt

'Bullet train' - siêu phẩm hành động của Brad Pitt đã có buổi ra mắt tại TP.HCM và Hà Nội với sự góp mặt của nhiều khách mời tên tuổi.

Warner Bros. huỷ bỏ dự án ‘Batgirl’ Warner Bros. huỷ bỏ dự án ‘Batgirl’

Hãng phim Warner Bros. tuyên bố khai tử dự án phim chuyển thể từ truyện tranh DC 'Batgirl'. Bộ phim sẽ không được trình chiếu trên bất kỳ nền tảng nào.

'Bullet train' được giới phê bình quốc tế đánh giá là một trong những phim hành động xuất sắc nhất vài năm trở lại đây 'Bullet train' được giới phê bình quốc tế đánh giá là một trong những phim hành động xuất sắc nhất vài năm trở lại đây

'Bullet train' mang đậm tính giải trí cùng kịch bản đầy nút thắt bất ngờ khi nhiều sát thủ sừng sỏ theo đuổi một chiếc vali bí ẩn trên con tàu cao tốc.

Những ứng viên tiềm năng cho vai Chiến binh báo đen trong ‘Black Panther 2’ Những ứng viên tiềm năng cho vai Chiến binh báo đen trong ‘Black Panther 2’

Với sự ra đi của T'Challa, Wakanda cần một Chiến binh báo đen mới và dưới đây là những ứng viên tiềm năng cho vai trò này trong 'Black Panther 2'.

‘Liên minh siêu thú DC’ sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé trong tuần đầu ra rạp? ‘Liên minh siêu thú DC’ sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé trong tuần đầu ra rạp?

'Liên minh siêu thú DC' dự kiến sẽ thu về khoảng 22 triệu USD trong tuần đầu ra rạp, đủ để bộ phim dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé nội địa.

Shuri sẽ trở thành Black Panther mới trong ‘Black Panther: Wakanda Forever’? Shuri sẽ trở thành Black Panther mới trong ‘Black Panther: Wakanda Forever’?

Nếu Shuri trở thành Chiến binh báo đen tiếp theo trong 'Black Panther 2', điều này đồng nghĩa với việc tương lai của cô trong MCU sẽ bị giới hạn.

|< < 1 2 3 4 > >|