Đóng xong phim kinh dị, Hoàng Yến Chibi không còn cảm thấy sợ ma

(TGĐA) - Hoàng Yến Chibi cho biết, khi đóng phim Thiên linh cái (Thất sơn tâm linh), cô bị ám ảnh suốt 1 tháng sau khi quay phim. Tuy nhiên, sau đó, nhờ đóng phim kinh dị mà Hoàng Yến Chibi không còn cảm thấy sợ ma mỗi khi xem phim ngoài rạp nữa.

dong xong phim kinh di hoang yen chibi khong con cam thay so ma Vào Sài Gòn ở nhà thuê 4 triệu, sau 5 năm Hoàng Yến Chibi sẵn sàng bỏ hơn 1 tỷ để làm MV
dong xong phim kinh di hoang yen chibi khong con cam thay so ma Hoàng Yến Chibi: Mọi thứ tôi đang có chỉ là sự khởi đầu!

Hoàng Yến Chibi cho biết, cho đến giờ, cô đã đóng 2 phim kinh dị là Thiên linh cái (Thất sơn tâm linh) và phim Ám ảnh. Sau khi đóng 2 bộ phim này, nhất là phim Thất sơn tâm linh, Hoàng Yến Chibi bị ám ảnh nặng nề. Trước đây, cô vốn cũng đã nhát gan, rất sợ ma, không bao giờ ngủ được một mình. Nhưng sau đó, khi đóng phim Thất sơn tâm linh, cô lại càng sợ hãi. Cứ mỗi lần về nhà, cất xe xong là lên phòng đắp chăn trùm kín mít. Cảm giác đó phải kéo dài đến một tháng rồi mới hết.

dong xong phim kinh di hoang yen chibi khong con cam thay so ma
Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi cũng cho biết, bộ phim Thất sơn tâm linh dựa trên một câu chuyện thực sự, liên quan đến tâm linh và nói về những hiện tượng siêu nhiên khó lý giải. Người ký hợp đồng nhận phim không phải là Hoàng Yến Chibi mà là mẹ cô. Bản thân nữ diễn viên khi gặp đạo diễn mới đọc kịch bản, khi đó cô đã vô cùng sợ hãi, mặt mũi trắng phớ, tuy nhiên, vì đã nhận lời, lại có máu tò mò, vì thế, Hoàng yến Chibi quyết định nhận vai.

dong xong phim kinh di hoang yen chibi khong con cam thay so ma

Bản thân chưa từng học qua diễn xuất, lại đóng một vai "nặng ký", có chiều sâu tâm trạng, không nói được, không nghe được, chỉ diễn bằng mắt nên Hoàng Yến Chibi càng lo lắng. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực, cuối cùng vai diễn của Hoàng Yến Chibi được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao. Bản thân đạo diễn Lê Hoàng dù rất khó tính cũng phải thừa nhận: “Tôi rất khó tính, không phải ai đóng phim tôi cũng coi đó là diễn viên, dù người đó có đoạt giải gì đi nữa. Tuy nhiên, tôi cũng phải thừa nhận phim này Hoàng Yến Chibi đóng hay, lại xinh nữa”.

dong xong phim kinh di hoang yen chibi khong con cam thay so ma

Chia sẻ về những trở ngại của đoàn phim khi quay bộ phim Thất sơn tâm linh, Hoàng Yến Chibi cho biết, chuyện đoàn phim gặp phải những hiện tượng kỳ lạ, khó lý giải khi quay phim kinh dị là bình thường. Bản thân cô có những lúc quay phim lúc 12 giờ đêm, khi đó cần một người trợ lý ngồi ở chỗ của Hoàng Yến Chibi lúc cô cần giữ cảm xúc. Điều lạ lùng là khi người trợ lý đó ngồi thì cây đèn cầy cứ lúc sáng lúc tắt, còn khi Hoàng Yến Chibi đến ngồi thì nó lại sáng. Đặc biệt, trong một cảnh quay tắm sông, mọi người dọa Hoàng Yến Chibi là ở dưới sông có hà bá khiến cô rất sợ, vì thế, vừa xuống quay là cô đã khóc ầm ĩ. Tuy nhiên, thật may mắn là cảnh khóc đó lại trùng với kịch bản, vì thế cô không cần phải quay nhiều lần. Sau đó, cô chỉ bị đạo diễn bảo xuống quay thêm một lần là xong.

Tuy nhiên, cũng nhờ đóng xong những phân đoạn đáng sợ như vậy mà sau này, khi đi xem phim ở ngoài rạp, Hoàng Yến Chibi không còn cảm thấy sợ ma nữa. Đã từng xem phim kinh dị của nhiều nước như Thái Lan, Nhật, Hàn Quốc, Mỹ, Hoàng Yến Chibi cảm thấy phim kinh dị các nước làm rất nhiều máu me, nhiều cao trào, còn phim kinh dị Việt Nam khá non trẻ, thời gian gần đây mới bắt đầu phát triển và cần nhiều thời gian hơn nữa để được công chúng đón nhận: “Với tôi, một bộ phim kinh dị muốn thành công phải có kịch bản tốt, đạo diễn giỏi, diễn viên tốt, âm thanh, ánh sáng phù hợp, nói chung là sự kết hợp của nhiều ê kíp, nhất là diễn viên”.

dong xong phim kinh di hoang yen chibi khong con cam thay so ma

Về bản thân mình, Hoàng Yến Chibi khẳng định, trước đây, mọi người chỉ nghĩ rằng cô đóng được những vai vui, trẻ trung, tuy nhiên, với bộ phim Thất sơn tâm linh, giới chuyên môn và khán giả đã phải công nhận cô đóng được những vai diễn nhiều tâm trạng, đặc biệt, mọi người đều khen cô có đôi mắt đẹp, biết nói. Điều khó khăn nhất của Hoàng Yến Chibi khi đóng phim Thất sơn tâm linh là phải giữ được tinh thần “sỏi đá” và giữ vững tâm lý để có thể động viên bản thân vượt qua nỗi sợ hãi, hoàn thành vai diễn.

Hoàng Yến Chibi cũng dành nhiều lời khen cho diễn viên nhí Thanh Mỹ đã hợp tác rất tốt với cô trong bộ phim khiến cô có những cảnh quay chân thực và cảm nhận đó như một người em của mình. Trước băn khoăn của đạo diễn Lê Hoàng là đang diễn tốt vai nạn nhân, giờ có muốn chuyển sang vai thủ phạm hay không, Hoàng Yến Chibi cho rằng, đóng vai thủ phạm có nhiều đất diễn, khiến cô được chủ động và quyết định số phận của mình, tuy nhiên, để có được vai như vậy thì phải chờ đợi. Nữ diễn viên cũng khẳng định, cô thích những cảnh ma hiền lành, nhẹ nhàng, tình cảm nhưng sau đó phải có một cú twist (nút thắt câu chuyện) thật đáng nhớ thì mới hấp dẫn.

dong xong phim kinh di hoang yen chibi khong con cam thay so ma

Hoàng Yến Chibi cũng tiết lộ, để có thể thành công với vai diễn trong Thất sơn tâm linh, nữ diễn viên đã phải xuống Châu Đốc (An Giang) trước đó 10 ngày để tìm hiểu cuộc sống của những người dân ở đó như thế nào, chuyện ăn uống, giặt quần áo ra làm sao. Trong 15 ngày đầu, cô tưởng rằng mình sẽ không thể vào được vai diễn đó. Đặc biệt, do phải vào vai một người không thể nói, không thể nghe nên trong suốt 15 ngày đầu đạo diễn không cho Hoàng Yến Chibi giao tiếp bằng lời nói với bất kỳ ai, ai muốn nói chuyện với cô đều phải dùng ngôn ngữ hình thể. Chính điều này đã khiến cho Hoàng Yến Chibi bị stress, cảm thấy cô đơn đến khủng khiếp. Nhưng cuối cùng, khi kiềm chế được cảm xúc, cuối cùng Hoàng Yến Chibi cũng hoàn thành được vai diễn đầy tâm trạng này.

Chuyện cuối tuần chủ đề Ám ảnh khi đóng phim kinh dị với sự đối thoại thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên, ca sĩ Hoàng Yến Chibi sẽ được phát sóng vào 21h35 thứ bảy ngày 25/7 trên kênh VTV9.

Trailer Chuyện cuối tuần - Ám ảnh khi đóng phim kinh dị:

dong xong phim kinh di hoang yen chibi khong con cam thay so ma Vào Sài Gòn ở nhà thuê 4 triệu, sau 5 năm Hoàng Yến Chibi sẵn sàng bỏ hơn 1 tỷ để làm MV

(TGĐA) - Hoàng Yến Chibi cho biết, giờ đây khi có mọi thứ trong tay, ...

dong xong phim kinh di hoang yen chibi khong con cam thay so ma Hoàng Yến Chibi: Mọi thứ tôi đang có chỉ là sự khởi đầu!

(TGĐA) - Tiếp tục bổ sung vào bảng thành tích ấn tượng của mình với lần ...

Mi Ty