Hoa hậu Phạm Hương ít đi sự kiện, miệt mài với các dự án cộng đồng

(TGĐA) - Hoa hậu Phạm Hương vừa hoàn thành chuyến từ thiện tại tỉnh Đồng Tháp, đây là chuyến từ thiện trong tháng 12 cũng là tháng kết thúc một năm với nhiều hoạt động cộng đồng nổi bật của cô. Vốn được công chúng yêu mến và gọi tên “Hoa hậu Quốc dân”, Phạm Hương vẫn nỗ lực hằng ngày, truyền cảm hứng cho mọi người, cho hàng triệu người hâm mộ bằng những hoạt động rất có ích cho cộng đồng.

hoa hau pham huong it di su kien miet mai voi cac du an cong dong Hoa hậu Phạm Hương hướng tới hình ảnh đại sứ Văn hóa
hoa hau pham huong it di su kien miet mai voi cac du an cong dong

Trong nhiệm kỳ Hoa hậu của mình, Phạm Hương đặt mục tiêu mỗi tháng cô sẽ đến thăm và hỗ trợ cho một vùng đất gặp khó khăn, san sẻ tình thương và giúp ích phần nào cho người dân khắp mọi miền Tổ quốc.

hoa hau pham huong it di su kien miet mai voi cac du an cong dong

Trong năm qua, Phạm Hương đã đi một dọc đất nước từ Nam ra Bắc, từ miền núi đến vùng ven biển... để mang đến tấm lòng và cả sự yêu thương của mình. Cô đã đến Cần Thơ, Vĩnh Long... để trao những món quà đầu năm mới, đến Viện dưỡng lão Nghệ sỹ để thăm và chúc sức khoẻ những vị nghệ sỹ lớn tuổi, đến Bình Dương để nấu ăn cho các cụ già ở trại phong, chơi đùa cùng trẻ em ở làng phong Bến Sắn. Hành trình tiếp nối bằng mùa trung thu ấm áp cùng trẻ em Long An, rồi ngược xuôi ra Hà Tĩnh, Quảng Bình những ngày mưa lũ hoành hoành. Cô lại tất tả lên Lâm Đồng tặng nhà tình thương, lên Lào Cai thăm các em nhỏ dân tộc...

hoa hau pham huong it di su kien miet mai voi cac du an cong dong
Hoa hậu Phạm Hương cùng NSNG Ngọc Giàu

Những ngày cuối năm 2016, cô lại quay về Đồng Tháp cùng NSND Ngọc Giàu và bạn bè, cùng đoàn y bác sĩ TP HCM và Bến Tre để phát quà, phát thuốc cho người nghèo.

hoa hau pham huong it di su kien miet mai voi cac du an cong dong

Chia sẻ về hành trình yêu thương của mình, Phạm Hương cho biết : “Bản thân Phạm Hương là thế hệ thanh niên, còn trẻ, nên Phạm Hương nghĩ cá nhân mình có trách nhiệm và có nghĩa vụ với cộng đồng, phải yêu thương và san sẻ cùng mọi người đó mới là truyền thống và đạo lý ngàn đời nay của người Việt Nam. Sau đó, với danh vị là Hoa hậu, Phạm Hương muốn thông qua những hoạt động có ý nghĩa của mình, sẽ mang lại nguồn cảm hứng, thôi thúc các bạn trẻ sẽ làm theo mình, để những người khó khăn sẽ nhận được nhiều yêu thương hơn, lạc quan hơn... đó là điều làm cho Phạm Hương cảm thấy hạnh phúc nhất...”

hoa hau pham huong it di su kien miet mai voi cac du an cong dong

Trong những chuyến đi đó, khác với nhiều người, thay vì rơi nước mắt xúc động, Hoa hậu Phạm Hương lại cười tươi tắn, hòa cùng mọi người để chia sẻ, giúp đỡ, đạp xe, bưng bê, trò chuyện, thăm hỏi từng người... Cô cho biết, ngoài việc đem yêu thương, Phạm Hương còn mang đến tinh thần lạc quan, đó là điều giúp chúng ta xoa dịu nỗi đau, xoa dịu sự thiếu thốn, vất vả bằng nụ cười vươn lên để ngày mai tốt hơn.

hoa hau pham huong it di su kien miet mai voi cac du an cong dong
Kết thúc một năm miệt mài với hoạt động xã hội, Phạm Hương luôn hạnh phúc khi có sự đồng hành của người hâm mộ suốt chặng đường của mình, còn có sự đồng hành của bạn bè, người thân, anh chị em, mạnh thường quân đóng góp... Chính họ đã giúp Phạm Hương đến gần nhất với cộng đồng và san sẻ yêu thương. Đặt mục tiêu cho năm 2017 với nhiều dự án thiện nguyện lớn, Phạm Hương cho biết cô thích đến những vùng xa xôi để giúp đỡ nhiều người hơn, thay vì những hoạt động giải trí ồn ào. Chính vì thế, hiếm hoi lắm mới thấy một Phạm Hương xuất hiện tại một sự kiện giải trí, mà thay vào đó là hình ảnh tất tả với các dự án cộng đồng khắp nơi.
hoa hau pham huong it di su kien miet mai voi cac du an cong dong Gia đình Việt Hương giản dị đi từ thiện
hoa hau pham huong it di su kien miet mai voi cac du an cong dong Hồ Ngọc Hà cùng các học trò đi từ thiện
hoa hau pham huong it di su kien miet mai voi cac du an cong dong Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn Cầu Phạm Thiên Trang về nước làm từ thiện

Mi Ty

Photo: Trung Phạm