Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam 2019

(TGĐA) - Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019, Tổ chức Kỷ lục Việt Nam đã phối hợp các Viện thành viên và đối tác tổ chức chương trình Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam lần thứ 38 - năm 2019 – Chào mừng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 với chủ đề Hiếu nghĩa đoàn viên.   

hoi ngo ky luc gia viet nam 2019 Hiểu thêm về văn hóa miền Tây qua web-drama 'Ghe bẹo ghẹo ai' của Võ Đăng Khoa
hoi ngo ky luc gia viet nam 2019 Họa sĩ trẻ Phạm Hồng Minh được vinh danh kỷ lục gia Việt Nam

Hội ngộ lần đầu tiên được tổ chức tại Không gian văn hóa Việt Nam Happyland, tỉnh Long An.

hoi ngo ky luc gia viet nam 2019

Hội ngộ Kỷ lục gia Việt Nam Lần thứ 38 - năm 2019 sẽ được tổ chức đúng ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2019, với nhiều hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của các thế hệ, đặc biệt là thế hệ trẻ về sự gắn kết, về tình cảm thiêng liêng của gia đình.

hoi ngo ky luc gia viet nam 2019

Sự kiện đặc biệt có sự tham gia của các đồng chí Lãnh đạo Trung ương, Lãnh đạo các Tổ chức Kỷ lục trên thế giới, Lãnh đạo Hội Kỷ lục gia Việt Nam – Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Lãnh đạo UBND cùng các Sở Ban Ngành tỉnh Long An, Lãnh đạo Khu phức hợp giải trí Khang Thông Happyland, cộng đồng Kỷ lục gia Việt Nam cùng các vị khách mời và hơn 1000 cặp đôi tham gia.

hoi ngo ky luc gia viet nam 2019

Tại sự kiện, ngoài việc được tham quan Happyland với những nét văn hóa đặc sắc ba miền, trực tiếp theo dõi phần biểu diễn đặc sắc của các Kỷ lục gia Thế giới và Việt Nam, ban tổ chức còn tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa thu hút mọi người tham gia như: Trồng 1000 cây xanh; Ném dải lụa đỏ lên Cây ước nguyện về Hạnh phúc; Thả cá… Đặc biệt là các cặp đôi tham dự đã cùng tham gia các hoạt động để xác lập Kỷ lục Thế giới tại đây.

Hội ngộ Kỷ lục gia lần thứ 38 cũng sẽ ghi nhận thêm 05 Kỷ lục Thế giới mới và 02 Kỷ lục châu Á mới được trao cho các Kỷ lục gia và Đơn vị Sở hữu Kỷ lục tại Việt Nam.

hoi ngo ky luc gia viet nam 2019

Tại sự kiện cũng sẽ xác lập 02 kỷ lục châu Á mới của Việt Nam dành cho Đoàn nghệ thuật Lân sư Rồng Tú Anh Đường gồm:

Nữ Vận động viên múa Lân trên cột cao nhất (7 mét) – Võ sư Lê Yến Quyên (Phó Trưởng đoàn).

Đơn vị biểu diễn tiết mục Tứ lân nam nữ múa lân thả liễng trên mai hoa thung duy nhất tại châu Á - Đoàn nghệ thuật Lân sư Rồng Tú Anh Đường.

Để lan tỏa hơn về ý nghĩa ngày gia đình, và để xây dựng, nuôi dưỡng những mầm non của đất nước, trong khuôn khổ chương trình, Khu phức hợp giải trí Khang Thông (Happyland) cũng sẽ trao tặng học bổng khuyến học trị giá 500,000,000 VNĐ dành cho đơn vị Hội khuyến học Tỉnh Long An.

hoi ngo ky luc gia viet nam 2019

Chương trình hy vọng sẽ đem đến cho các khách mời tham dự không gian biểu diễn nghệ thuật đặc sắc lần đầu tiên từ các Kỷ lục gia Thế giới và Việt Nam. Bên cạnh đó, lan tỏa ý nghĩa về ngày gia đình Việt Nam 28/06, giúp mọi người có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc xây dựng và gìn giữ gia đình hạnh phúc, góp phần gìn giữ truyền thống hiếu đạo lâu đời của dân tộc Việt Nam. Từ sức lan tỏa của sự kiện sẽ giúp cho mỗi người dân Việt Nam biết và hiểu hơn về ngày Gia Đình Việt Nam, để ngày này trở thành một dịp quan trọng mà gia đình sum họp, chia sẻ yêu thương và xua tan đi những bộn bề của cuộc sống.

hoi ngo ky luc gia viet nam 2019 Ảo thuật gia Nguyễn Phương - Thầy giáo triệu view thân thiện tài năng

(TGĐA) - Với lối dạy vui vẻ, đưa ra cho học trò những thử thách ...

hoi ngo ky luc gia viet nam 2019 Thành Trung 'đứng hình' với màn ảo thuật 'độc' của Huỳnh Nhu

(TGĐA) - Tập 44 Siêu sao ẩm thực phát sóng trên kênh VTV3 lúc 20h30 thứ ...

Mi Ty

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

loading...