Hôn nhân của Lưu Khải Uy trên bờ đổ vỡ

(TGĐA Online) - Sự ghẻ lạnh của mẹ chồng đã khiến cuộc hôn nhân của Lưu Khải Uy đối diện nguy cơ đổ vỡ. Vợ anh cũng đã dọn đồ đạc rời khỏi nhà chồng.

Thông tin gây sốc trên cũng là nội dung của bộ phim Bí mật của người vợ, một trong những dự án truyền hình mới nhất mà Lưu Khải Uy tham gia. Điều đặc biệt, vào vai vợ tài tử họ Lưu trong dự án này là một gương mặt mới nổi sở hữu nhan sắc giống hệt vợ anh, thậm chí cô còn được truyền thông ưu ái cho cái tên “bản sao” Dương Mịch, nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh.

ng_i_x

Nếu như Lưu Khải Uy là một cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình và từng hớp hồn không ít cô gái trẻ bởi vẻ ngoài lịch lãm thì Triệu Lệ Dĩnh lại là một lính mới, cô nổi lên trong mùa hè 2014 với bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Sam Sam đến đây ăn nào. Ngoại hình đẹp cộng với sự na ná nhan sắc với tiểu hoa đán Dương Mịch nên nữ diễn viên sinh năm 1987 nhanh chóng được khán giả châu Á quan tâm. Tuy nhiên, việc trở thành vợ của tài tử họ Lưu trong Bí mật của người vợ mới thật sự giúp tên tuổi Triệu Lệ Dĩnh được biết đến rộng rãi.

Trong Bí mật của người vợ, Lưu Khải Uy và Triệu Lệ Dĩnh vào vai đôi tình nhân môn đăng hộ đối Lê Minh Lãng và Giang Bách Hợp - hai người thừa kế doanh nghiệp Lê Thị và Giang Thị, sắp kết hôn, một cuộc hôn nhân vốn hoàn mỹ, trong một ngày lại rơi vào bi kịch nhân gian. Trong ngày kết hôn, một biến cố xảy ra đã cướp đi sinh mạng của ba mẹ Giang Bách Hợp, khiến Giang Bách hợp phải đảm đương tất cả gánh nặng của doanh nghiệp Giang Thị. Minh Lãng trọng tình trọng nghĩa không quan tâm chuyện người nhà phản đối, một mực đón Bách Hợp về nhà. Chỉ có mẹ Minh Lãng là luôn xua đuổi Bách Hợp, cho rằng Bách Hợp là “người không may”. Thư ký Ninh Hạ si mê Minh Lãng đã nhiều năm, luôn muốn đoạt lại tình yêu từ trong tay Bách Hợp. Trong khi đó anh hai của Minh Lãng là Lê Thiên, người luôn tự ti vì khiếm khuyết ở chân lại ngầm âm mưu chiếm đoạt tài sản của Lê Thị. Từ giây phút Bách Hợp bắt đầu bước vào Lê gia, đã kéo theo hàng loạt các biến cố xảy ra quanh số phận của 3 gia đình. Nào là khoản nợ lớn ngập đầu, huyết thống tương tàn, mẹ chồng nàng dâu lục đục với nhau… Tình yêu của Bách Hợp và Minh Lãng không ngừng trải qua đủ loại thử thách, khiến tình cảm của hai người có lúc đi vào đường cùng, lạc mất phương hướng phải chăng có thể được chân tình chỉ lối?

Bimatnguoivo1

So với các vai diễn mà Lưu Khải Uy từng thể hiện thì Minh Lãng là nhân vật phải chịu nhiều đau khổ, dày vò hơn hết. Sự bất lực trước quyền lực của mẹ, tình yêu vô bờ bến với người vợ trẻ của Minh Lãng cũng khiến người xem cảm động và thậm chí, khi Lưu Khải Uy chính thức tuyên bố kết hôn với Dương Mịch, nhiều khán giả vẫn không khỏi tiếc nuối vì Lưu - Triệu quá đẹp đôi với nhau.

Bí mật của người vợ với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên trẻ đẹp Lưu Khải Uy, Triệu Lệ Dĩnh, Đinh Tử Tuấn, Vương Trí, Quan Trí Bân, Vương Dực Phi, Dương Thành Thành, Hoàng Ái Linh… sẽ lên sóng YouTV lúc 20h30 hàng ngày, từ 06/6/2015. Xem chi tiết tại www.youtv.vn hoặc www.facebook.com/KenhYouTV.

YouTV hiện có trên cáp HTVC (truyền hình cáp HTVC), kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); kênh 87 tần số 642Mhz (hệ thống cáp Digital). VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam), kênh số 143, tần số 842 Mhz (cáp Digital) và kênh 56 tần số 535.25 Mhz (cáp Analog). BTS (Truyền hình cáp Hà Nội) kênh số 23 tần số 359.25 Mhz (cáp Analog) và kênh số 33 tần số 810Mhz (cáp Digital).

P.V