'Kill Boksoon' công bố poster và trailer thứ hai, hé lộ loạt cảnh hành động khốc liệt cùng dàn diễn viên đình đám

(TGĐA) - Kill Boksoon là phần phim hành động theo chân Boksoon, người phụ nữ có 2 thân phận: một bà mẹ đơn thân bình thường và một sát thủ huyền thoại chuyên nghiệp tại một đơn vị chuyên giết người thuê hàng đầu MK Ent.

Phim mới 'Unlocked' của Netflix bị chỉ trích vì kịch bản phi logic Phim mới 'Unlocked' của Netflix bị chỉ trích vì kịch bản phi logic
‘Love to Hate You’ - phim Hàn hot nhất trên Netflix thời điểm hiện tại ‘Love to Hate You’ - phim Hàn hot nhất trên Netflix thời điểm hiện tại

Bộ phim đã trở thành tâm điểm của sự chú ý khi được chính thức mời tham dự Liên hoan phim quốc tế Berlin lần thứ 73 cho giải Đặc biệt của Berlinale. Mới đây, Netflix vừa tung poster và trailer thứ hai, càng làm tăng thêm sự tò mò của khán giả về bộ phim.

Đoạn trailer thứ hai vừa được hé lộ khắc họa cận cảnh cuộc sống hai mặt của Boksoon với tư cách là một người mẹ bình thường và một sát thủ hạng A, từ việc thể hiện những phân cảnh đối lập mạnh mẽ khi cô đi mua sắm ở cửa hàng tạp hóa cho đến quá trình chuyển đổi đột ngột sang cuộc sống của một sát thủ trên nền nhạc hồi hộp và dữ dội.

'Kill Boksoon' công bố poster và trailer thứ hai, hé lộ loạt cảnh hành động khốc liệt cùng dàn diễn viên đình đám

Phân cảnh Gil Boksoon sử dụng đa dạng các loại vũ khí để chiến đấu với những đối thủ của mình từ rìu cho tới những thanh kiếm dài, ly thủy tinh, dây thừng, súng... nhá hàng về một loạt pha hành động thót tim sẽ diễn ra trong phim.

Trong khi đó, sự xuất hiện của những nhân vật như Han Hee Sung (Koo Kyo Hwan); một kẻ không được công nhận là sát thủ hạng A, và Cha Min Hee (Esom); em gái của Cha Min Kyu và giám đốc của MK Ent sẽ thêm phần kịch tính cho cốt truyện và tăng gấp đôi sự căng thẳng.

Poster thứ hai vừa được tiết lộ cùng với trailer cho thấy Gil Boksoon (Jeon Do Yeon) một tay cầm chiếc rìu đẫm máu như thể cô ấy vừa hoàn thành “công việc” mà cô ấy được giao, tay kia là một túi đồ tạp hóa giống như cô đã đi mua sắm tạp hóa như bao người mẹ hiền hậu khác. Những món đồ của Gil Boksoon gợi ý về "cuộc sống hai mặt" của cô, được thấy từ poster thứ hai đã khơi dậy sự tò mò của khán giả về con đường mà cô ấy sẽ chọn khi đứng trước ngã rẽ của sự nghiệp với tư cách là một sát thủ chuyên nghiệp và trách nhiệm của một người mẹ.

Kill Boksoon thu hút người xem trên toàn thế giới với dàn diễn viên đình đám từ Jeon Do Yeon đến Sul Kyung Gu, Kim Si A, Esom và Koo Kyo Hwan. Phần sản xuất được dẫn dắt bởi đạo diễn Byun Sung Hyun, người nổi tiếng với lối chỉ đạo đầy màu sắc, xây dựng nhân vật vô song và cách dẫn dắt câu chuyện chặt chẽ.

Kill Boksoon sẽ phát hành độc quyền chỉ trên Netflix vào ngày 31/3.

Trailer Kill Boksoon:

Phim mới 'Unlocked' của Netflix bị chỉ trích vì kịch bản phi logic Phim mới 'Unlocked' của Netflix bị chỉ trích vì kịch bản phi logic

(TGĐA) - Khán giả chỉ ra dàn diễn viên là điểm trừ lớn nhất trong ...

Dự đoán 'The Glory 2': Song Hye bắt đầu cuộc trả thù như thế nào? Dự đoán 'The Glory 2': Song Hye bắt đầu cuộc trả thù như thế nào?

(TGĐA) - The Glory 2 đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình trả thù ...

Vũ Liên