Người mẫu Cao Ngân từng bị trù chết, bà ngoại kêu người nhà chuẩn bị bữa ăn cuối cùng

(TGĐA) - Với tốc độ phát triển của khoa học công nghệ, mạng xã hội đang trở thành một “nơi lý tưởng” cho những kẻ thích tấn công người khác bằng nhiều hình thức khác nhau, trong đó có body shaming - miệt thị cơ thể bằng ngôn ngữ. Cao Ngân đã chia sẻ về khoảng thời gian cô đối mặt với những lời bình luận ác ý của cư dân mạng...

nguoi mau cao ngan tung bi tru chet ba ngoai keu nguoi nha chuan bi bua an cuoi cung Cao Ngân ghen khi Minh Xù nắm tay trai đẹp
nguoi mau cao ngan tung bi tru chet ba ngoai keu nguoi nha chuan bi bua an cuoi cung Cao Ngân muốn thoát khỏi mác “đơ có đẳng cấp”

Body shaming không chỉ để lại những tổn thương sâu sắc về mặt tâm lý mà còn có thể gây ra những hậu quả nặng nề, khiến cho nạn nhân bị khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng và tìm đến cái chết. Có rất nhiều bạn trẻ đang là nạn nhân của body shaming tại Việt Nam, nhưng vì nhiều lý do họ đều chịu đựng trong im lặng. Người mẫu Cao Ngân cũng là một trong những nạn nhân như vậy.

nguoi mau cao ngan tung bi tru chet ba ngoai keu nguoi nha chuan bi bua an cuoi cung
Người mẫu Cao Ngân

Tham gia chương trình Khoảnh khắc cuộc đời vào tối 8/6, Cao Ngân đã chia sẻ về khoảng thời gian cô đối mặt với những lời bình luận ác ý của cư dân mạng sau khi cô xuất hiện trong đêm chung kết của chương trình Vietnam’s next top model 2017 với thân hình gầy guộc.

Lúc đó, cô chỉ nặng có 41,5kg trong khi chiều cao lên đến 1,78m. Sau khi diễn xong, bạn bè cho biết trên mạng có rất nhiều người chửi cô khá nặng nề nhưng lúc đó Cao Ngân không đọc. Sau khi đi khám bệnh và biết phổi mình bị nhiễm khuẩn, gần chuyển sang lao phổi, Cao Ngân quyết định về quê để dưỡng bệnh. Gần 1 tháng sau, Cao Ngân lên mạng và đọc được những dòng bình luận của cư dân mạng về hình ảnh của cô.

nguoi mau cao ngan tung bi tru chet ba ngoai keu nguoi nha chuan bi bua an cuoi cung

Nhiều người so sánh Cao Ngân với “nạn đói năm 1945”, đem ảnh cô để liên tưởng với những người mẫu nước ngoài chết vì biếng ăn và không quên bình luận rằng: “Rồi đây sẽ đến lượt Cao Ngân chết”. Khi đọc những bình luận đó, Cao Ngân cảm thấy rất sợ, bởi thời gian đó cô đang dưỡng bệnh, cơ thể rất mệt mỏi. Bản thân Cao Ngân cũng bị ám ảnh và nghĩ rằng mình sẽ không qua khỏi. Thậm chí bà ngoại còn nói với chị của Cao Ngân là: “Thôi nó thèm cái gì thì cho nó ăn đi”. Đó là khoảnh khắc mà Cao Ngân nhớ nhất trong cuộc đời của mình.

nguoi mau cao ngan tung bi tru chet ba ngoai keu nguoi nha chuan bi bua an cuoi cung
MC Phương Hiếu, Cao Ngân và host Hamlet Trương

Thông qua chương trình, Cao Ngân mong muốn các bạn trẻ hãy biết giữ gìn sức khỏe của mình và hãy mạnh mẽ trong cuộc sống. Cô cũng chia sẻ sức khỏe của cô hiện tại khá tốt và công việc suôn sẻ hơn, thu nhập từ nghề người mẫu tốt hơn trước, giúp cô đủ chi tiêu và mua sắm lặt vặt.

Video Khoảnh khắc cuộc đời tập 35 - người mẫu Cao Ngân:

Tiếp nối câu chuyện của Cao Ngân, tập 36 của Khoảnh khắc cuộc đời phát sóng vào tối 09/6 trên kênh HTV9 mang đến cho khán giả câu chuyện của thầy giáo Phạm Hữu Thịnh – người dạy tiếng Anh cho trẻ khiếm thính.

nguoi mau cao ngan tung bi tru chet ba ngoai keu nguoi nha chuan bi bua an cuoi cung
Thầy giáo Phạm Hữu Thịnh

Sau khi tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ Anh, anh Hữu Thịnh cũng từng phân vân giữa 2 lựa chọn đó là trở thành phiên dịch hay đi dạy tiếng Anh. Năm 2016, anh nộp đơn xin làm trợ giảng tiếng Anh cho một dự án dạy tiếng Anh cho trẻ khiếm thính của Việt Nam. Những ngày đầu đi dạy, anh rất áp lực vì các em không chỉ bị khiếm thính mà còn không nói được nên việc giảng dạy rất khó khăn. Tuy nhiên, tình thương dành cho những trẻ em có hoàn cảnh không may mắn đã giữ chân anh đến tận hôm nay.

nguoi mau cao ngan tung bi tru chet ba ngoai keu nguoi nha chuan bi bua an cuoi cung
Thầy Hữu Thịnh và 2 em học sinh khiếm thính trong lớp
nguoi mau cao ngan tung bi tru chet ba ngoai keu nguoi nha chuan bi bua an cuoi cung

Tham gia chương trình Khoảnh khắc cuộc đời cùng với thầy Hữu Thịnh là 2 em học sinh khiếm thính trong lớp. Cả hai đã tham gia một trò chơi thách đố bằng tiếng Anh của MC Lê Phương Uyên và cả 2 đều giành chiến thắng.

Video Khoảnh khắc cuộc đời tập 36 - thầy giáo Hữu Thịnh:

nguoi mau cao ngan tung bi tru chet ba ngoai keu nguoi nha chuan bi bua an cuoi cung Hoa hậu Châu Ngọc Bích bật khóc trên sóng truyền hình khi nói về con gái 17 tuổi

(TGĐA) - Vừa qua, xuất hiện trong Talkshow Khoảnh khắc cuộc đời trên kênh HTV9, Hoa ...

nguoi mau cao ngan tung bi tru chet ba ngoai keu nguoi nha chuan bi bua an cuoi cung Câu chuyện hiếu thảo từ phim đến đời thực của 'bé Nắng' Kim Thư

(TGĐA) - Sau thành công với vai Nắng trong bộ phim cùng tên, bé Kim ...

Mi Ty