Ngụy Tuấn Kiệt thừa nhận 'phát tướng' khi trở lại làng giải trí Hong Kong

(TGĐA) – Ngày 29/5, Ngụy Tuấn Kiệt bất ngờ xuất hiện tại buổi khai trương một tiệm chè ở Hong Kong, đồng thời nhận trả lời phỏng vấn và cho biết những hoạt động mới của mình.    

Lương Lạc Thi tuyên bố trở lại làng giải trí
Ngụy Tuấn Kiệt “phát tướng” khá nhiều, hoàn toàn đánh mất hình ảnh điển trai năm xưa.

Ngụy Tuấn Kiệt cho biết, những năm gần đây anh sống và làm việc ở Trung Quốc, lần này anh sang Hong Kong tham dự buổi khai trương một tiệm chè là do chỗ quen biết với bà chủ. Khi được hỏi, anh có kế hoạch tấn công ngành ẩm thực ở Hong Kong không? Ngụy Tuấn Kiệt bày tỏ hy vọng có cơ hội hợp tác trong lĩnh vực ăn uống.

Ngụy Tuấn Kiệt tham dự buổi khai trương của một tiệm chè ở Hong Kong, sự xuất hiện của anh đã trở thành tâm điểm của ống kính.

Ngoài ra, Ngụy Tuấn Kiệt còn cho biết, năm ngoái anh đã trở lại phim trường đóng một bộ phim điện ảnh lấy đề tài gián điệp thương mại, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 năm nay.

Sau 13 năm không đóng phim, Ngụy Tuấn Kiệt mới đánh dấu sự trở lại ở tuổi 50, hơn nữa ngoại hình “phát tướng” khá nhiều, hỏi anh có lo lắng ảnh hưởng đến hình tượng không? Anh thẳng thắn thừa nhận đích thật bản thân đã “phát tướng” và già đi, nhưng lòng tin thì vẫn tràn đầy bởi anh đã từng trải qua những vấp ngã, giờ đây đã trưởng thành trong hành động lẫn suy nghĩ của mình.

Ở tuổi 50, Ngụy Tuấn Kiệt thừa nhận bản thân đã già, nhưng anh đã thể hiện lòng tin đối với bản thân.

Sau khi trở lại trường quay, hợp đồng đóng phim đã đến với Ngụy Tuấn Kiệt tới tấp, nhưng anh nói cũng đã từ chối khá nhiều vì bản thân anh ở độ tuổi này cần kén chọn kịch bản, chỉ nhận những vai phù hợp hoặc chưa từng đóng, thậm chí anh cũng không ngại đóng sát thủ, kẻ biến thái...

Hỏi Ngụy Tuấn Kiệt có hứng thú trở về TVB đóng phim không? Anh thẳng thắn nói nếu anh nhớ không nhầm thì anh vẫn còn nợ TVB 1 bộ phim, nhưng đến nay TVB vẫn chưa “đòi nợ” anh, và nếu nhận được lời mời thì chắc chắn anh sẽ quay về TVB.

Hứa Chí An gây chấn động làng giải trí Hong Kong khi thừa nhận vụng trộm với Huỳnh Tâm Dĩnh

(TGĐA) – Ngày 16/4, làng giải trí Hong Kong đã một phen chấn động khi ...

Lương Lạc Thi tuyên bố trở lại làng giải trí

(TGĐA) – Mới đây, diễn viên kiêm ca sĩ Hong Kong Lương Lạc Thi đã ...

 

Trịnh Nghi