Nhãn hàng phản hồi về việc hợp tác với ca sĩ Thủy Tiên

(TGĐA) - Vợ Công Vinh bị lập nhóm anti-fan với hơn 6.000 thành viên. Ngoài các bài viết phản đối, anti còn tấn công các nhãn hàng Thủy Tiên đang quảng cáo.

nhan hang phan hoi ve viec hop tac voi ca si thuy tien 'Cô Tiên' quốc dân kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng giúp miền Trung
nhan hang phan hoi ve viec hop tac voi ca si thuy tien 'Sao hỏa sao kim': Hậu sinh sản, vợ Lê Dương Bảo Lâm muốn 'nhảy lầu', Thủy Tiên sợ trầm cảm

Thời gian qua, ca sĩ Thủy Tiên nhận được sự quan tâm của công chúng khi có mặt tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của lũ lụt để trực tiếp tặng tiền, trao quà cho người dân gặp khó khăn. Với số tiền kêu gọi hơn 150 tỷ đồng, cuộc hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ được dư luận đặc biệt quan tâm, theo dõi.

nhan hang phan hoi ve viec hop tac voi ca si thuy tien

Ngoài sự ủng hộ, động viên thì mới đây Thủy Tiên bị lập nhóm anti-fan với hơn 6.000 thành viên, cập nhật những bài viết chỉ trích hoạt động của nữ ca sĩ. Ngoài ra là những comment (bình luận) yêu cầu Thủy Tiên minh bạch, công khai thu chi trong quá trình từ thiện cũng như đồng loạt tấn công vào các nhãn hàng cô quảng cáo.

Một nhãn hàng được Thủy Tiên quảng bá hình ảnh vừa chính thức lên tiếng về việc hợp tác với nữ ca sĩ. Theo nhãn hàng này, phía công ty luôn lắng nghe và trân trọng tất cả các góp ý các khách hàng với tinh thần thiện chí, dung hòa và minh bạch nhất.

nhan hang phan hoi ve viec hop tac voi ca si thuy tien

Ông Hoàng Xuân Trường - Giám đốc của Murad chia sẻ lý do đã lựa chọn ca sĩ Thủy Tiên làm gương mặt quảng bá cho sản phẩm: “Chúng tôi hợp tác với ca sĩ Thủy Tiên vì cô ấy là một nghệ sĩ có sức ảnh hưởng lớn trong giới nghệ thuật ở Việt Nam. Đồng thời, thương hiệu của chúng tôi thuộc phân khúc cao cấp, rất phù hợp với hình ảnh của ca sĩ Thủy Tiên. Chính vì vậy, thương hiệu luôn hi vọng sẽ được lan tỏa rộng rãi tới những người yêu làm đẹp thông qua hoạt động quảng bá của ca sĩ Thủy Tiên. Mặt khác, chúng tôi nhận thấy ca sĩ Thủy Tiên đang làm rất tốt hoạt động thiện nguyện và cứu trợ. Do đó, thông qua sự hợp tác lần này, chúng tôi muốn góp một phần sức nhỏ bé để quỹ cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung của Thủy Tiên ngày càng lớn mạnh”.

Ông Hoàng Xuân Trường cũng cho biết thêm: “Chúng tôi cần phải lên tiếng ở thời điểm này để bảo vệ quyền lợi cho tất cả quý khách hàng. Dù bạn là ai, chúng tôi vẫn luôn đồng hành cùng các bạn”.

nhan hang phan hoi ve viec hop tac voi ca si thuy tien

Trước làn sóng tẩy chay của anti-fan, Thủy Tiên đã viết tâm thư khá dài trên trang cá nhân: “Mỗi ngày phải xử lý bao nhiêu là việc, bao áp lực để tiếp tục hành trình yêu thương... Mình cũng chỉ là người phụ nữ nhỏ nhoi mong gom góp một chút gì đó đi giúp mọi người trong lúc khó khăn thôi... Vì nhiều người còn cần sự giúp đỡ của mình, mong các bạn rộng lượng bỏ qua cho mình, xem như làm phúc cho nhiều người đang cần sự rộng lượng của các bạn để có cuộc sống tốt hơn.

Còn các bạn chửi mình sao cũng được mình không ngại. Chết mình không sợ thì mình đâu biết sợ gì. Bất quá thì mình không còn gì để cho đi thôi, nhưng những người đang được mình giúp thì không còn gì để sống và tiếp tục học hành.

Rất nhiều người khổ đang cần các bạn mở lòng thương và cho họ con đường sống, còn nếu các bạn vẫn không chịu bỏ qua mà muốn tiêu diệt tận cùng thì mình chỉ biết nhờ trời thương, đủ duyên giúp người hay không còn dựa vào ông trời vậy, chứ mình không trách các bạn. Mọi chuyện tốt xấu có xảy ra đối với mình đều đơn giản là vì do duyên”.

nhan hang phan hoi ve viec hop tac voi ca si thuy tien
nhan hang phan hoi ve viec hop tac voi ca si thuy tien

Thủy Tiên vừa trở về lại Sài Gòn sau chuyến cứu trợ miền Trung kéo dài nhiều ngày. Nữ ca sĩ đã đổ bệnh khi trở về nhà. Trong khoảnh khắc do Công Vinh đăng tải, giọng ca quê Kiên Giang nằm bẹp trên giường, phải truyền nước và lộ vẻ hốc hác, mệt mỏi.

nhan hang phan hoi ve viec hop tac voi ca si thuy tien

Theo đó, Công Vinh bày tỏ sự xót xa khi Thủy Tiên phải đội mưa, lội nước để đi từ thiện ở miền Trung trong gần 1 tháng qua. "Ở nhà một giọt mưa cũng ráng che không dám cho rớt lên đầu bã vì bã dễ ốm. Vậy mà dầm mưa gần tháng trời nói không được, mỗi lần nói là bị bã nạt lại. Sau lần này hi vọng bã chừa", Công Vinh chia sẻ.

Khi giải quyết xong các công việc dang dở, vợ chồng Thủy Tiên cho biết sẽ tiếp tục trở lại miền Trung lần 3.

nhan hang phan hoi ve viec hop tac voi ca si thuy tien 'Cô Tiên' quốc dân kêu gọi được hơn 100 tỷ đồng giúp miền Trung

(TGĐA) - Mới đây, trên trang mạng cá nhân của mình, nữ ca sĩ, diễn ...

nhan hang phan hoi ve viec hop tac voi ca si thuy tien Thủy Tiên đối đầu Công Vinh tại ‘Giọng ải giọng ai’

(TGĐA) - Lần đầu cùng tham gia chương trình, vợ chồng Thủy Tiên – Công ...

G.T