Phương Khánh trao vương miện cho 'Hoa khôi Xứ dừa 2019'

(TGĐA) - Tối 17/11, đêm chung kết cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2019 chính thức diễn ra tại TP Bến Tre với sự góp mặt của 29 thí sinh.

phuong khanh trao vuong mien cho hoa khoi xu dua 2019 Phương Khánh chấm thi 'Miss Bikini Philippines' 2019
phuong khanh trao vuong mien cho hoa khoi xu dua 2019 Đột phá với phong cách mới, Phương Khánh 'đốn tim' người hâm mộ

Đây là cuộc thi người đẹp nằm trong khuôn khổ Lễ hội dừa Bến Tre lần thứ 5 năm 2019. Đảm nhận vị trí cầm cân nảy mực trên ghế nóng là những tên tuổi uy tín như nhà sử học Dương Trung Quốc; NSND Lan Hương; NSƯT Chiều Xuân; Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Thu Hoài, Giáng My, Phan Thị Mơ; nhà báo Ngô Bá Lục; tiến sĩ nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp.

phuong khanh trao vuong mien cho hoa khoi xu dua 2019

Trải qua nhiều phần thi cam go, kết quả chung cuộc, thí sinh mang số báo danh 142 – Bùi Kim Quyên đã giành giải Hoa khôi Người đẹp xứ Dừa. Người đẹp sinh năm 1998, sở hữu chiều cao 1m69, nặng 50kg cùng chỉ số hình thể 89 - 61 - 92cm. Đặc biệt tại đêm chung kết đích thân Hoa hậu Phương Khánh đã lên trao vương miện cho tân Hoa khôi sau 1 năm đương nhiệm ngôi vị Hoa hậu Trái đất 2018.

phuong khanh trao vuong mien cho hoa khoi xu dua 2019

Là một người con của Bến Tre kiêm nhiệm Đại sứ Văn hóa Du lịch tỉnh Bến Tre, Hoa hậu Phương Khánh muốn tìm ra được tân Hoa khôi có thể giúp cho tỉnh Bến Tre quảng bá và truyền cảm hứng cho những thế hệ tiếp nối, người đẹp chia sẻ: “Phương Khánh cảm thấy vinh dự và tự hào khi mình là người con của Bến Tre và đặc biệt ngày hôm nay, Khánh lại được mời ngồi vào vị trí Ban giám khảo của cuộc thi Người đẹp xứ Dừa 2019. Đối với Khánh là một người đẹp không chỉ cần có nhan sắc mà điều quan trọng đó chính là kiến thức và khả năng giao tiếp tốt. Bởi vì tân Hoa khôi sẽ là đại diện cho Bến Tre về du lịch, văn hóa để mang được nét đặc sắc của mình ra được với cộng đồng”.

phuong khanh trao vuong mien cho hoa khoi xu dua 2019

Diện 1 bộ trang phục dạ hội cắt xẻ khoe trọn đôi chân dài miên man, Hoa hậu Phương Khánh còn được khen ngợi hết lời bởi nhan sắc ngày càng thăng hạng sau 1 năm đương nhiệm. Ngoài ra, kiểu búi tóc cao kèm tone trang điểm nâu càng tôn lên được nhan sắc chuẩn quốc tế của người đẹp sinh năm 1995. Đây là bộ váy đến từ NTK Linh San.

phuong khanh trao vuong mien cho hoa khoi xu dua 2019

Sau khi trao vương miện cho tân Hoa khôi, Phương Khánh nhanh chóng quay trở lại Philippines. Dù đã kết thúc nhiệm kỳ tại Hoa hậu Trái đất nhưng người đẹp vẫn tiếp tục lao động không ngừng nghỉ. Tại đây, Phương Khánh tiếp tục đảm nhiệm vai trò là ban giám khảo của thi Miss Bikini Philippines. Đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 28/11 với nhiều phần thi hấp dẫn.

phuong khanh trao vuong mien cho hoa khoi xu dua 2019

Ngoài ra, người đẹp còn nhận được rất nhiều lời mời từ nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau như điện ảnh, ca hát,… Với giọng nói truyền cảm cùng khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, Phương Khánh sẽ còn khiến người hâm mộ tự hào trên con đường mà cô sẽ phát triển. Có thể nói, Phương Khánh là Hoa hậu có nhiệm kỳ huy hoàng nhất trong lịch sử Hoa hậu Trái đất.

phuong khanh trao vuong mien cho hoa khoi xu dua 2019 Hoa hậu Phương Khánh lần đầu đến với 'Hành trình Lập chí vĩ đại...'

(TGĐA) - Ngày 30, 31/10, “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí vĩ ...

phuong khanh trao vuong mien cho hoa khoi xu dua 2019 Phương Khánh ghi điểm tuyệt đối với tiếng Anh lưu loát tại 'Miss Earth 2019'

(TGĐA) - Trong video quảng bá cho Miss Earth 2019, Phương Khánh ghi điểm tuyệt ...

Mi Ty

Trang phục: Linh San; Make up: Hy Nguyen; Photo: Quang Duc