Ra mắt khung phim truyện đặc sắc trên YouTV

(TGĐA) - Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của khán giả, YouTV sẽ lần đầu tiên ra mắt khung phim truyện đặc sắc trong khung giờ Vàng 19h30-20h30 và 20h30-22h30 mỗi ngày.

ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv YouTV - Mang sắc màu cuộc sống đến với phụ nữ Việt
ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv YouTV kênh truyền hình điểm tô cuộc sống của người phụ nữ hiện đại
ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv

Với tiêu chí mang đến cho mỗi gia đình khán giả một không gian giải trí đa sắc màu, YouTV đã không ngừng nỗ lực mang đến cho người xem những khung chương trình giải trí đặc sắc cùng những bộ phim có đề tài hấp dẫn về tình yêu, cuộc sống... Sau hơn 2 năm phát sóng, tháng 3/2017, YouTV đã chính thức có mặt trên hệ thống truyền hình cáp SCTV ở kênh số 19/Analog, 126/KTS. Nhân sự kiện đặc biệt này, từ ngày 11/3/2017, YouTV sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả yêu phim trên cả nước khung phim truyện Thái Lan đặc sắc trong khung giờ Vàng lúc 19h30-20h30 và khung giờ Vàng phim Ấn với những bom tấn truyền hình đến từ kinh đô điện ảnh Bollywood lúc 20h30 – 22h30 mỗi ngày.

Khung giờ Vàng phim Thái

ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv
ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv
ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv

YouTV sẽ lần đầu tiên phát sóng những tác phẩm truyền hình nổi tiếng xứ Chùa Vàng như: Duyên tình tiền kiếp, Mối thù kiếp trước, Âm mưu hoa hồng, Chuyện tình hoàng gia, Mối hận cơ duyên, Oan gia ngõ hẹp, Song kiếm đào hoa...

ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv

Với kịch bản hấp dẫn, nội dung đặc sắc được dàn dựng bởi bàn tay tài hoa của những đạo diễn nổi tiếng, cùng sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi Thái Lan hứa hẹn sẽ mang đến cho những tín đồ phim Thái sự lựa chọn tuyệt vời nhất trong “thực đơn” giải trí mỗi ngày của gia đình.

Khung giờ Vàng phim Ấn

YouTV sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả câu chuyện đầy bi thương nhưng không kém phần thi vị của Cô dâu 8 tuổi - siêu phẩm truyền hình đình đám đến từ Bollywood.

ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv

Ở đó, khán giả không chỉ cảm nhận được những góc nhìn mới mẻ từ những câu chuyện đời thực cùng thông điệp nhân văn, mà còn dễ dàng bị đốn tim bởi những góc nhìn văn hóa, những sắc màu đa dạng trong phong tục tập quán đa vùng miền, đặc biệt là lối diễn xuất được chăm chút đến hoàn mỹ mang đến cho người xem nhiều trải nghiệm thú vị.

ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv

Ấn tượng hơn, từ 11/3/2017, YouTV cũng sẽ chính thức tăng thời lượng phát sóng của phim lên 2 tập/ngày nhằm phục vụ tối đa nhu cầu thưởng thức của khán giả trên cả nước. Hy vọng với sự ra mắt 2 khung phim đặc sắc này trên YouTV, khán giả yêu thích bộ môn nghệ thuật thứ bảy sẽ có thêm nhiều lựa chọn cho nhu cầu giải trí của mình. Xem chi tiết tại: www.youtv.vn hoặc f/ KenhYouTV. Đón xem YouTV trên SCTV (#19/Analog, #126/KTS), K+ (#61), HTVC (#39/Analog, #90/Digital), VTVCab (#123/Digital, #9/BTS), VTC (#128/HD, #88/SD).

ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv Hành trình đến với hạnh phúc của “Nữ hoàng phim nóng” Diana Zubiri

(TGĐA) - Từng nằm top 13 trong bảng xếp hạng FHM “100 Phụ nữ gợi ...

ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv Cô dâu 8 tuổi (phần 6): Lời hối hận muộn màng

(TGĐA) - Tiếp nối câu chuyện về cuộc đời “người vợ trẻ” Anandi trong cuộc ...

ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv Phim "Trái tim vàng" trên YouTV: Khi tình yêu đến sai thời điểm

(TGĐA) - Đôi khi tự hỏi vì sao khi yêu thương người ta vẫn hay ...

ra mat khung phim truyen dac sac tren youtv Khán giả bất ngờ nhận quà từ Khung giờ hạnh phúc của YouTv và SNTV

(TGĐA Online) - Sau hơn một tháng phát động, chương trình “Khung giờ hạnh phúc ...

P.V