Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ ‘nên duyên’ trong phim mới của đài TvN ‘Sandbox’

(TGĐA) - Bộ đôi diễn viên nổi tiếng Suzy và Nam Joo Hyuk rất có thể sẽ cùng hợp tác trong tác phẩm mới nhất của đạo diễn phim Hotel Del Luna - Sandbox.

suzy va nam joo hyuk se can nhac nen duyen trong phim moi cua dai tvn sandbox Suzy và Park Bo Gum sẽ ‘yêu nhau’ ở 'Wonderland'?
suzy va nam joo hyuk se can nhac nen duyen trong phim moi cua dai tvn sandbox Suzy – 'Đả nữ' phim 'Vagabond', nàng công chúa thích ‘va chạm’

Vào ngày 11 tháng 11, vừa có một luồng thông tin cho rằng Suzy và Nam Joo Hyuk sẽ tham gia một bộ phim truyền hình mới của đài tvN có tựa đề là Sandbox. Ngay sau đó, công ty quản lý của Suzy và Nam Joo Hyuk đã lên tiếng xác nhận cả hai đã nhận được lời đề nghị tham gia và đang tích cực xem xét nhận lời.

suzy va nam joo hyuk se can nhac nen duyen trong phim moi cua dai tvn sandbox

Bộ phim Sandbox dự kiến kể về hành trình làm start-up của Seo Dal Mi (Suzy), cô có khát khao mãnh liệt trở thành Steve Jobs tiếp theo của Hàn Quốc. Trong hành trình tìm kiếm thành công của mình, Dal Mi vô tình gặp được mối tình đầu của mình. Sanbox lấy bối cảnh Thung lũng Silicon Hàn Quốc, nơi các công ty khởi nghiệp nở rộ tại đây, họ khát khao trở thành Google hay Apple tương lai của xứ Hàn.

suzy va nam joo hyuk se can nhac nen duyen trong phim moi cua dai tvn sandbox

Trong phim, Suzy sẽ vào vai Seo Dal Mi, cô nàng chấp nhận bỏ cuộc sống sinh viên, làm nhiều việc bên ngoài để kiếm sống và không ngừng nuôi ước mơ khởi nghiệp với công ty của riêng mình. Cô muốn chứng minh cho mọi người thấy mình không hề thua kém cô em gái "hot girl" đang sống vương giả kia, tự mình trở thành người phụ nữ thành đạt.

suzy va nam joo hyuk se can nhac nen duyen trong phim moi cua dai tvn sandbox

Về phần Nam Joo Hyuk, có vẻ như chàng diễn viên trẻ sẽ hóa thân vào vai một người đàn ông "siêu trí tuệ" Nam Do San, anh luôn bị ám ảnh đam mê những con số và từng là người trẻ nhất giành giải Olympic Toán học. Nhưng 15 năm sau, gia đình anh phải đối mặt với sự xấu hổ khi anh mở một công ty khởi nghiệp với bạn bè của mình và tất cả những gì họ đã làm là sử dụng hết tiền của nhà đầu tư.

Nếu nhận lời tham gia vai diễn, đây sẽ là lần đầu tiên Suzy và Nam Joo Hyuk xuất hiện trên màn ảnh nhỏ cùng nhau. Sandbox là dự án tiếp theo của nhà biên kịch Park Hye Ryun, người cầm cân nảy mực cho hai bộ phim truyền hình từng rất ăn khách Dream HighWhile You Were Sleeping và được chỉ đạo bởi Oh Choong Hwan, đạo diễn của các bộ phim DoctorsHotel Del Luna.

Được biết, nếu không có gì thay đổi, Sandbox sẽ ra mắt vào tháng 5/2020.

suzy va nam joo hyuk se can nhac nen duyen trong phim moi cua dai tvn sandbox Nam Joo Hyuk: Luôn sẵn sàng chấp nhận những thách thức
suzy va nam joo hyuk se can nhac nen duyen trong phim moi cua dai tvn sandbox Nối tiếp Joo Ji Hoon, đến lượt Nam Joo Hyuk cộng tác cùng ‘gã khổng lồ’ Netflix

Thu Nga