'The Boys' phần 3 cùng những câu hỏi cần giải đáp trước tập cuối bùng nổ

(TGĐA) - The Boys phần 3 cuối cùng cũng đã chuẩn bị đi đến tập cuối, sau đây lại là những bí ẩn cần đươc giải đáp trước khi phần phim này kết thúc.

Fan 'The Boys' đồng loạt 'quay xe' yêu mến sát thủ Black Noir, lý do vì...? Fan 'The Boys' đồng loạt 'quay xe' yêu mến sát thủ Black Noir, lý do vì...?
Phải chăng A-Train sẽ chết trong ‘The Boys’ mùa 3? Phải chăng A-Train sẽ chết trong ‘The Boys’ mùa 3?

Soldier Boy sẽ được khai thác ra sao?

Soldier Boy đã gọi điện cho Homelander trong cảnh cuối cùng của tập 7 để thông báo cho Homelander rằng Vogelbaum đã thu thập một mẫu tinh dịch từ anh ta – từ đó tiết lộ rằng anh là cha ruột của Homelander. Trong mùa này, khao khát được yêu thương của Homelander đã tăng cao hơn bao giờ hết và rõ ràng là những vấn đề gia đình trong quá khứ đang khiến hắn mất tập trung.

Bằng cách tiết lộ xuất thân, Homelander có thể sẽ có một sự thay đổi lớn trong thời gian tới, và Soldier Boy liệu sẽ sử dụng điều đó để làm lợi thế cho mình cho cuộc đối đầu trong tập tiếp theo?

Trong truyện gốc, Soldier Boy là một nhân vật không hề quan trọng, thậm chí còn có mối quan hệ tình ái với Homelander. Tuy nhiên trong phần 3 của The Boys, Soldier Boy được xây dựng nhiều đất diễn và nhiều khía cạnh để khai thác, thậm chí còn là cha đẻ của Homlander. Biên kịch sẽ phát triển anh ta thế nào? Là một kẻ phản diện sánh ngang với Homelander. Hay là "cha con" tái ngộ, quay về chung chiến tuyến?

'The Boys' phần 3 cùng những câu hỏi cần giải đáp trước tập cuối bùng nổ


Quá khứ thật sự của Black Noir

Khi Grace Mallory kể lại những trải nghiệm của bà với nhóm Payback ở Nicaragua, nội dung cuộc trò chuyện cũng ngụ ý rằng vết sẹo của Black Noir là do hỏa lực của kẻ thù gây ra. Tuy nhiên, trong tập 7, vết sẹo này được tiết lộ là do một cú đánh từ Soldier Boy. Black Noir bắt đầu thực hiện âm mưu đẩy Soldier Boy cho người Nga vì Soldier Boy từng lạm dụng anh ta và những người còn lại trong đội. Vậy đâu mới là quá khứ thật sự của Black Noir? Grace Mallory đã nói dối nhóm The Boys?

Vì sao Soldier Boy lại bị người Nga bắt?

Hồi ức của Black Noir về sự cố Nicaragua trong tập 7 của The Boys mùa 3 tiết lộ lý do tại sao người Nga lại bắt Soldier Boy. Việc bắt giữ Soldier Boy xảy ra sau Black Noir âm mưu với Payback loại bỏ anh ta vì anh ta quá lạm dụng quyền lực của mình.

Soldier Boy đã hỏi Crimson Countes vào đầu mùa rằng cô ấy được trả bao nhiêu để "bán" anh ta cho người Nga, và cô ấy không nói gì với người tình cũ, ám chỉ rằng đây là kế hoạch trả thù cá nhân. Người Nga sau đó dùng Soldier Boy để thử nghiệm và tra tấn anh ta sau khi bị hạ gục Payback - biến anh ta thành vũ khí hủy diệt tối thượng.

Có thể trong tập cuối cùng, mâu thuẫn giữa Black Noir và Soldier Boy sẽ được làm rõ hơn và chúng ta biết được, liệu âm mưu "bán" đồng đội cũ của Black Noir có phải chỉ do do mâu thuẫn cá nhân không?

'The Boys' phần 3 cùng những câu hỏi cần giải đáp trước tập cuối bùng nổ

Soldier Boy có dễ dàng bị khuất phục?

Frenchie trở lại trong tập 7 và tiết lộ rằng người Nga đã sử dụng Novichok để khuất phục Soldier Boy trong nhiều thập kỷ. Novichok là một chất độc thần kinh chuyên biệt, gây tử vong cho những người không phải là siêu nhân, và có khả năng khiến anh ta bị liệt. Tiết lộ này rất quan trọng vì nó có khả năng báo trước sự sụp đổ của Soldier Boy trong tập cuối.

Nếu Butcher và Hughie không thể hạ gục anh ta thì Mother Milk hoặc Frenchie có thể sẽ sử dụng chất độc thần kinh để kết thúc mọi việc. Liệu có khả năng Soldier Boy dễ bị khuất phục?

'The Boys' phần 3 cùng những câu hỏi cần giải đáp trước tập cuối bùng nổ

Maeve sẽ hi sinh?

Khi Ashley giải thích sự biến mất của Maeve chỉ đơn giải là một chuyến đi cai nghiện. Starlight đã bày tỏ những nghi ngờ của cô rằng Homelander đã bắt cóc Maeve hoặc giết cô ấy. Quyết tâm hạ gục Homelander của Maeve trong The Boys mùa 3 đủ để giúp cô không bị xóa khỏi cốt truyện nếu không có lời giải thích xác đáng và tập 7 cuối cùng tiết lộ nơi cô đã bị giam giữ. Homelander đã nhốt cô ấy trong một phòng giam giữ của Vought để thu hoạch trứng nhằm tạo ra nhiều con cái hơn.

Niềm khao khát có một gia đình của hắn ngày càng lớn kể từ khi Ryan được đưa vào ẩn náu, và có vẻ như kế hoạch kinh khủng này được nảy sinh từ mong muốn nuôi dạy con của chính Homelander. Tuy nhiên, điều này không tốt cho số phận của Maeve, vì Homelander có khả năng sẽ giết cô sau khi đạt được mục đích của mình.

'The Boys' phần 3 cùng những câu hỏi cần giải đáp trước tập cuối bùng nổ

Billy Butcher có thực sự là một gã "khốn nạn"?

The Boys đã giới thiệu ngắn gọn về câu chuyện của Billy Butcher với gia đình anh trước đây, nhưng sức mạnh của Mindstorm đã tiết lộ chi tiết về cái chết của Lenny - em trai của Billy và sự ngược đãi mà cậu bé và Butcher phải đối mặt khi còn nhỏ.

Sức mạnh của Mindstorm cho phép gã này bẫy mọi người trong tâm trí của chính họ và đưa những ký ức tồi tệ nhất của họ vào vòng lặp. Khi Butcher bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của Mindstorm, anh ta buộc phải chứng kiến ​​những khoảnh khắc đau thương trong thời thơ ấu của mình. Qua những đoạn hồi tưởng này, khán giả biết được anh đã bảo vệ em trai mình cho đến khi rời đi để gia nhập quân đội, để lại Lenny một mình với người cha bạo hành. Không chỉ giải thích rõ lý do tại sao Lenny lại tự kết liễu đời mình, những ký ức này giải thích cho tính cách và những hành động liều lĩnh của Butcher.

Mối quan hệ của Hughie với Butcher cũng được phát triển nhiều hơn trong những cảnh này, và mối quan tâm của Butcher về số phận của Hughie bắt nguồn từ cảm giác tội lỗi còn sót lại mà anh cảm thấy về cái chết của Lenny, sau khi chứng kiến ​​nó trong cơn ác mộng do Mindstorm gây ra.

Trong truyện gốc, Billy Butcher là một gã "khốn nạn" đúng nghĩa khi không ngại hi sinh đồng đội để đạt được mục đích. Còn trong phim, khi sợi dây tình nghĩa với Hughie ngày càng phát triển, Butcher liệu có bị tha hóa hay không?

'The Boys' phần 3 cùng những câu hỏi cần giải đáp trước tập cuối bùng nổ

Tác dụng phụ tạm thời của Hợp chất V

Khi Starlight đột nhập vào tháp Vought để lấy Hợp chất V cho Kimiko, cô ấy tìm thấy một ghi chép khoa học đề cập đến các tác dụng phụ và hậu quả của chất này. Sau đó, cô nói lại với Butcher qua điện thoại rằng dùng 3-5 liều sẽ dẫn đến tổn thương não tử vong. Trong sự tuyệt vọng, cô cầu xin anh ta cảnh báo Hughie.

Butcher nói với cô ấy rằng anh ấy sẽ làm, nhưng lại hành động ngược lại sau khi gác máy. Butcher nhận thức sâu sắc rằng cặp đôi sẽ cần hợp chất V để đánh bại Homelander - cho dù nó có giết họ hay không. Đã có những điềm báo quan trọng dẫn đến tiết lộ này, ngụ ý rằng hợp chất V sẽ không chỉ khiến người dùng bị tiêu hao năng lượng mà còn ảnh hưởng đến thể chất của họ, dẫn đến cái chết. Điều khán giả quan tâm nhất hiện tại là liệu Butcher và Hughie có thể sống sót sau khi dùng liều tiếp theo hay không?

'The Boys' phần 3 cùng những câu hỏi cần giải đáp trước tập cuối bùng nổ

Black Noir nhìn thế giới như thế nào?

Sự kết hợp giữa phiên bản hoạt hình và live-aciton là một yếu tố mới mẻ của The Boys. Nhân vật của Black Noir vẫn chưa được khám phá sâu sắc cho đến thời điểm này, có nghĩa là các nhân vật hoạt hình mà anh ấy tương tác là trong thế giới quan của riêng mình, cho thấy rằng anh ấy đã nhìn mọt thứ theo một cách khác kể từ khi bị tê liệt ở Nicaragua.

Những vết sẹo của anh ta chắc chắn đủ nghiêm trọng để ám chỉ rằng anh ta bị tổn thương não không thể phục hồi, và việc kết hợp phim hoạt hình vào góc nhìn của Black Noir có thể là mô tả những gì gã sát thủ phải chịu sau tổn thương.

'The Boys' phần 3 cùng những câu hỏi cần giải đáp trước tập cuối bùng nổ

Soldier Boy có đúng là người hùng hay không?

Hughie phát hiện rằng Soldier Boy chưa bao giờ thực sự chiến đấu trong các cuộc chiến mà anh ấy được cho là đã đạt được những chiến công đáng kinh ngạc, bằng chứng là việc anh ấy đã đi chụp ảnh cho báo chí tại bãi biển Omaha thay vì đến sớm hơn để chiến đấu trong D-Day. Bằng cách này, chúng ta xác nhận rằng Soldier Boy không bao giờ là một anh hùng chiến tranh mà chỉ được nhớ đến như một người nhờ thói quen che đậy những mặt tối của Vought.

'The Boys' phần 3 cùng những câu hỏi cần giải đáp trước tập cuối bùng nổ
Fan 'The Boys' đồng loạt 'quay xe' yêu mến sát thủ Black Noir, lý do vì...? Fan 'The Boys' đồng loạt 'quay xe' yêu mến sát thủ Black Noir, lý do vì...?
Phải chăng A-Train sẽ chết trong ‘The Boys’ mùa 3? Phải chăng A-Train sẽ chết trong ‘The Boys’ mùa 3?

Linh Trần

Screenrant