Thu Trang bỏ rơi Trấn Thành... đến với Bạch Công Khanh

(TGĐA) - Tập cuối cùng chương trình Giọng ải giọng ai sẽ lên sóng HTV7 vào lúc 19h00 thứ Bảy 04/03/2017. Tuần này, Giọng ải giọng ai sẽ giới thiệu những giọng ca bí ẩn thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, từ võ sư Taekwondo, họa sĩ, thợ làm móng, nghệ sĩ cải lương, ca sĩ tự do cho đến đầu bếp đều xuất hiện với thần thái vô cùng cuốn hút và bí ẩn trên sân khấu.

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh Thu Minh thừa nhận đến với 'Giọng ải giọng ai' vì thích Trường Giang
thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh Chia tay Giọng ải giọng ai “soái ca” Đoàn Tuấn tung hit đầu tay
thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh
Bạch Công Khanh

Nổi bật trong tập này là một thí sinh xuất thân là nghệ sĩ cải lương. Tuy nhiên khi xem xong đoạn clip giới thiệu, Trường Giang lập tức cho rằng thí sinh sẽ hát…“dở ẹt” và lặp đi lặp lại từ này. Ốc Thanh Vân vội vàng “chỉnh lưng” đồng nghiệp, chị khuyên anh nên dùng cách diễn đạt khác tinh tế hơn. Trường Giang lập tức ra vẻ khép nép, nhẹ nhàng, thỏ thẻ: “Em ơi, em hát không ổn lắm” khiến cho Trấn Thành bị “dội ngược” và phản pháo Trường Giang nên bớt “giả tạo” vì mọi thứ trong chương trình này đã quá giả tạo rồi.

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh
Đội Trấn Thành

Có thể nói “trai đẹp” đã trở thành một “đặc sản” của chương trình Giọng ải giọng ai. Vấn đề mọi người trông chờ chỉ nằm ở chỗ thí sinh “đẹp mã” đó có giọng hát thế nào. Trước vẻ “soái ca” của chàng nhân viên tiệm áo cưới, Đại Nghĩa thuyết phục Ban bình luận rằng từng có nhiều nhân vật đẹp xuất chúng nhưng hát rất hay khiến mọi người “ngã ngửa”. Khác với mọi khi, lần này Thu Trang lại đề cao cảnh giác. Chị nhắc nhở Đại Nghĩa cũng có khi đẹp trai mà hát dở sẽ khiến chúng ta… “ngã ngửa” hơn. Trong lúc này, danh hài Trấn Thành lại thể hiện sự “đâm xuồng bể” trứ danh của mình ở một diễn biến khác khi bày tỏ sự lo lắng cho một nữ thí sinh khác. Anh cho rằng có vẻ như cô nàng này đang rất… ngứa. Màn bình luận “táo bạo” của “A Xìn” khiến không khí Giọng ải giọng ai tập cuối cùng “nóng” hơn bao giờ hết.

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh
Đội Trường Giang

Khách mời tham gia tập 18 tuần này chính là đôi bạn thân Hòa Minzy và Bạch Công Khanh. Hòa Minzy cho biết mình không cần phải chuẩn bị tâm lý chiến đấu vì người bạn đi chung “không có gì đáng sợ!”. Bạch Công Khanh xác nhận mình là một người hiền lành, dễ bị ăn hiếp và rất sâu sắc. Sau khi nghe Bạch Công Khanh khẳng định “chắc nịch” sự hiền lành của mình, Trấn Thành lập tức chọn Hòa Minzy khiến nam ca sĩ “chưng hửng”. Thu Trang tỏ ra tiếc nuối và muốn “bỏ rơi” Trấn Thành để nhập hội với trai đẹp. Trước sự đam mê cái đẹp bất chấp “tình thân” đó, Đại Nghĩa thảng thốt chấp vấn Bạch Công Khanh còn nhỏ như vậy mà Thu Trang cũng muốn “ăn tươi nuốt sống” hay sao. Trường Giang thâm thúy bổ sung rằng tuy còn trẻ nhưng chỉ cần có “bằng lái” là được rồi khiến mọi người cười nghiêng ngả. Thu Trang vẫn quyết không buông tha chàng ca sĩ trẻ khi nhắn nhủ: “Em cứ ở yên bên kia, rồi chị cũng sẽ qua” khiến Ban bình luận lắc đầu ngán ngẩm trước sự “bất chấp” của nữ danh hài.

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh
Hòa Minzy
thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh
Khách mời

Liệu tập cuối cùng của Giọng ải giọng ai sẽ mang đến bất ngờ nào cho khán giả? Chương trình sẽ lên sóng vào lúc 19h00 thứ Bảy 04/03/2017 trên kênh HTV7.

Link trailer:

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh Ốc Thanh Vân ngậm ngùi thua cuộc trước Trường Giang, Chí Thiện

(TGĐA) - Tập 15 chương trình Giọng ải giọng ai đã chính thức lên sóng HTV7 vào ...

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh Mê trai đẹp, Thu Trang chọn Bùi Anh Tuấn trong ‘Giọng ải giọng ai’

(TGĐA) - Tập 14 của chương trình Giọng ải giọng ai sẽ chính thức ra mắt ...

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh Lê Giang giành chiến thắng trước Hữu Quốc

(TGĐA) - Vào lúc 19h00 thứ Bảy 28/01/2017 đã chính thức lên sóng tập 13 chương ...

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh Trường Giang đứng hình khi Hương Giang tuyên bố: “Một đội không thể có hai Giang!”

(TGĐA) - Tập 12 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng HTV7 vào ...

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh Thay đổi sự lựa chọn ở phút 89, Hồ Quang Hiếu giành được 50 triệu

(TGĐA) - Vào lúc 19h00, thứ bảy, ngàt 14/01/2017, tập 11 chương trình Giọng ải giọng ...

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh Kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Thu Trang & Tiến Luật vẫn cứ… say nhau!

(TGĐA) - 11/01/2011 là ngày thành hôn của đôi nghệ sỹ Thu Trang và Tiến ...

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh Bảo Anh giành chiến thắng 50 triệu

(TGĐA) - Vào lúc 19h00 thứ Bảy 07/1/2017, tập 10 của chương trình Giọng ải giọng ...

thu trang bo roi tran thanh den voi bach cong khanh Trấn Thành trách Hari Won “chán cơm thèm phở”

(TGĐA) - Vừa mới xuất hiện, bà xã của Trấn Thành đã hỏi MC Đại ...

G.T