seo ye ji tang qua khung cho e kip dien thi co sao nguoi dau ma da xinh lai giau Seo Ye Ji tặng quà ‘khủng’ cho ê kíp ‘Điên thì có sao’: Người đâu mà đã xinh lại giàu

Seo Ye Ji đã thể hiện tấm lòng tới ê-kíp phim 'Điên thì có sao' sau khi bộ phim đóng máy và chỉ còn 2 tập phát sóng cuối cùng.

ly do moon gang tae trong dien thi co sao lai la nam chinh cuc dinh Lý do Moon Gang Tae trong ‘Điên thì có sao’ lại là nam chính 'cực đỉnh'?

Chỉ những ai xem 'Điên thì có sao' mới cảm nhận được biên kịch đã xây dựng một nam chính 'cực đỉnh'

top 5 phim han nhat dinh phai xem Top 5 phim Hàn nhất định phải xem 1

TGĐA gợi ý bạn 5 phim Hàn đặc sắc 'nhất định phải cày' khi ở nhà chống dịch.

tinh tiet qua vo ly trong dien thi co sao bi khan gia la o Tình tiết quá vô lý trong ‘Điên thì có sao’ bị khán giả la ó

'Điên thì có sao' dù là một bộ phim xuất sắc nhưng vẫn có hạt sạn to đùng khiến vô số người cảm thấy bất bình và không thể chịu nổi. 

cua hang tien loi saet byul gay chan nan vi qua vong vo nu phu dai nhu dia 'Cửa hàng tiện lợi Saet Byul' gây chán nản vì quá vòng vo, nữ phụ 'dai như đỉa' 1

'Cửa hàng tiện lợi Saet Byul' sau những phút giây khởi sắc thì đang có nguy cơ rơi vào một câu chuyện vòng vo cực kỳ gây khó chịu.

dien thi co sao ngay cang hai nao ko mun yeong co toi hai ba me 'Điên thì có sao' ngày càng 'hại não': Ko Mun Yeong có tới hai bà mẹ?

Khán giả vô cùng bất ngờ với chi tiết 'hại não' mà 'Điên thì có sao' mang đến ở tập 13 hôm qua.

cua hang tien loi seatbyul va hoi ban cuc pham cung dan nhan 19 cung giam rating 'Cửa hàng tiện lợi Seatbyul' và ‘Hội bạn cực phẩm’ cùng dán nhãn 19+ cùng... giảm rating

Phim 'Cửa hàng tiện lợi Seatbyul' và 'Hội bạn cực phẩm' đồng loạt giảm ratinh khi lên sóng tập tiếp theo vào tối qua.

cua hang tien loi saet byul thuyen ong chu nhan vien chinh thuc cap ben 'Cửa hàng tiện lợi Saet Byul': 'Thuyền' ông chủ - nhân viên chính thức cập bến!

Tập 13 tối nay của ‘Cửa hàng tiện lợi Saet Byul’ cũng là thời điểm đánh dấu cho chuyện tình của Ji Chang Wook và Kim Yoo Jung chớm nở. 

dien thi co sao album anh gia dinh dep lung linh cua bo ba nhan vat chinh 'Điên thì có sao': Album ảnh gia đình đẹp lung linh của bộ ba nhân vật chính

Ảnh chụp gia đình của bộ ba diễn viên phim 'Điên thì có sao' còn rất nhiều, chứ không riêng gì một tấm trong tập 12 mà chúng ta được theo dõi từ tuần trước.

gui thoi thanh xuan dep de don thuan cua chung ta ban han cong bo dan dien vien chinh 'Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta' bản Hàn công bố dàn diễn viên chính 1

'Gửi thời thanh xuân đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta' phiên bản Hàn đã xác định được dàn diễn viên chính thức.

|< < 1 2 3 4 > >|