Người hâm mộ Cha Eun Woo thất vọng vì thời lượng ít ỏi trong phim mới Người hâm mộ Cha Eun Woo thất vọng vì thời lượng ít ỏi trong phim mới

Người hâm mộ của Cha Eun Woo thất vọng khi nam diễn viên nổi tiếng có thời lượng lên sóng hiếm hoi trong phim mới 'Wonderful World'.

Phim mới siêu hot 'Castaway Diva' của Park Eun Bin gây tranh cãi vì 'bày bừa' ra biển?

Mới đây, đoàn phim 'Castaway Diva' với sự tham gia của Park Eun Bin đã phải cúi đầu xin lỗi vì gây ra nhiều trải nghiệm bất tiện trong quá trình quay phim.

Phim tài liệu về cuộc đời Sulli khiến khán giả bật khóc Phim tài liệu về cuộc đời Sulli khiến khán giả bật khóc

Nhiều netizen đã bật khóc vì đau lòng sau khi xem phim tài liệu 'Dear Jinri'- bộ phim cuối cùng của nữ thần tượng vắn số Sulli.

Bảng xếp hạng cặp đôi phim Hàn có phản ứng hóa học 'đỉnh' nhất 2023: Dẫn đầu là cặp đôi YoonA - Lee Jun Ho Bảng xếp hạng cặp đôi phim Hàn có phản ứng hóa học 'đỉnh' nhất 2023: Dẫn đầu là cặp đôi YoonA - Lee Jun Ho

Hơn 200 chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực giải trí đã tham gia bình chọn để chọn ra cặp đôi có phản ứng hóa học đỉnh nhất trong phim Hàn ra mắt năm 2023.

Netizen phản ứng trái chiều với phim mới 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk Netizen phản ứng trái chiều với phim mới 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk

Một số cư dân mạng bày tỏ họ sẽ ngưng xem 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk nếu bộ phim có bước ngoặt mới trong những tập kế tiếp.

'Sweet Home 2' tiếp tục 'nhá hàng' trailer cực cuốn! 'Sweet Home 2' tiếp tục 'nhá hàng' trailer cực cuốn!

Netflix Hàn Quốc khiến khán giả thêm phần mong đợi khi phát hành trailer mới đầy kịch tính, hấp dẫn cho bom tấn truyền hình 'Sweet Home 2'.

Vì sao người xem không cưỡng được nhân vật hấp dẫn của Park Eun Bin trong 'Castaway Diva'? Vì sao người xem không cưỡng được nhân vật hấp dẫn của Park Eun Bin trong 'Castaway Diva'?

Một lần nữa, Park Eun Bin lại chiếm trọn trái tim người xem với vai diễn thú vị trong bộ phim mới nhất 'Castaway Diva'​​​​​​​.

Suzy, Yoo Seung Ho, Rowoon: Những sao Hàn thử thách bản thân với vai diễn mới Suzy, Yoo Seung Ho, Rowoon: Những sao Hàn thử thách bản thân với vai diễn mới

Người hâm mộ bất ngờ trước sự chuyển biến mạnh mẽ trong diễn xuất của những sao Hàn nổi tiếng với hình tượng trong sáng như Suzy, Yoo Seung Ho, Rowoon...

Phim mới của Cha Eun Woo gặp thất bại: Diễn xuất kém hay lên sóng nhầm thời điểm? Phim mới của Cha Eun Woo gặp thất bại: Diễn xuất kém hay lên sóng nhầm thời điểm?

Tại sao bộ phim truyền hình 'A Good Day to Be a Dog' lại thất bại dù sở hữu một diễn viên có ngoại hình tương đồng với phiên bản webtoon như Cha Eun Woo?

Park Bo Young đạt top 1 Netflix nhờ làm y tá? Park Bo Young đạt top 1 Netflix nhờ làm y tá?

Phim mới 'Chút nắng ấm mỗi ngày' của Netflix với sự tham gia của Park Bo Young hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ phim Hàn.

Phim Disney+ mới 'Vigilante' liệu có tiếp nối thành công của 'Moving'? Phim Disney+ mới 'Vigilante' liệu có tiếp nối thành công của 'Moving'?

Nhiều khán giả đang kỳ vọng 'Viligante' sẽ mang về thành công tương tự bom tấn 'Moving' cho Disney+.

|< < 1 2 3 4 > >|