'Nữ hoàng nước mắt' lập kỷ lục mới, 'nhá hàng' ngay clip tình tứ của tập 13 'Nữ hoàng nước mắt' lập kỷ lục mới, 'nhá hàng' ngay clip tình tứ của tập 13

'Nữ hoàng nước mắt' (Queen of Tears) tiếp tục san bằng các bảng xếp hạng, trở thành bộ phim Hàn Quốc hot nhất thời điểm hiện tại.

Netizen phản ứng trái chiều với phim mới 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk Netizen phản ứng trái chiều với phim mới 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk

Một số cư dân mạng bày tỏ họ sẽ ngưng xem 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk nếu bộ phim có bước ngoặt mới trong những tập kế tiếp.

'Sweet Home 2' tiếp tục 'nhá hàng' trailer cực cuốn! 'Sweet Home 2' tiếp tục 'nhá hàng' trailer cực cuốn!

Netflix Hàn Quốc khiến khán giả thêm phần mong đợi khi phát hành trailer mới đầy kịch tính, hấp dẫn cho bom tấn truyền hình 'Sweet Home 2'.

Vì sao người xem không cưỡng được nhân vật hấp dẫn của Park Eun Bin trong 'Castaway Diva'? Vì sao người xem không cưỡng được nhân vật hấp dẫn của Park Eun Bin trong 'Castaway Diva'?

Một lần nữa, Park Eun Bin lại chiếm trọn trái tim người xem với vai diễn thú vị trong bộ phim mới nhất 'Castaway Diva'​​​​​​​.

Suzy, Yoo Seung Ho, Rowoon: Những sao Hàn thử thách bản thân với vai diễn mới Suzy, Yoo Seung Ho, Rowoon: Những sao Hàn thử thách bản thân với vai diễn mới

Người hâm mộ bất ngờ trước sự chuyển biến mạnh mẽ trong diễn xuất của những sao Hàn nổi tiếng với hình tượng trong sáng như Suzy, Yoo Seung Ho, Rowoon...

Phim mới của Cha Eun Woo gặp thất bại: Diễn xuất kém hay lên sóng nhầm thời điểm? Phim mới của Cha Eun Woo gặp thất bại: Diễn xuất kém hay lên sóng nhầm thời điểm?

Tại sao bộ phim truyền hình 'A Good Day to Be a Dog' lại thất bại dù sở hữu một diễn viên có ngoại hình tương đồng với phiên bản webtoon như Cha Eun Woo?

Park Bo Young đạt top 1 Netflix nhờ làm y tá? Park Bo Young đạt top 1 Netflix nhờ làm y tá?

Phim mới 'Chút nắng ấm mỗi ngày' của Netflix với sự tham gia của Park Bo Young hiện đang trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ phim Hàn.

Phim Disney+ mới 'Vigilante' liệu có tiếp nối thành công của 'Moving'? Phim Disney+ mới 'Vigilante' liệu có tiếp nối thành công của 'Moving'?

Nhiều khán giả đang kỳ vọng 'Viligante' sẽ mang về thành công tương tự bom tấn 'Moving' cho Disney+.

Phim Hàn tệ nhất năm 2023: Có cả 'King the Land' của YoonA - Lee Jun Ho Phim Hàn tệ nhất năm 2023: Có cả 'King the Land' của YoonA - Lee Jun Ho

Các chuyên gia trong ngành đã tham gia bình chọn ra 7 bộ phim truyền hình tệ nhất năm 2023, trong đó có cả 'King the Land'.

Sức mạnh của Park Eun Bin: Rating 'Castaway Diva' tăng vọt lên 8% chỉ sau 4 tập Sức mạnh của Park Eun Bin: Rating 'Castaway Diva' tăng vọt lên 8% chỉ sau 4 tập

Park Eun Bin đang tận hưởng thành công liên tiếp với hai bộ phim truyền hình 'Castaway Diva' và 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo'​​​​​​​.

MBC ‘hụt hơi’ trong cuộc chiến với ENA, nguyên nhân do Cha Eun Woo? MBC ‘hụt hơi’ trong cuộc chiến với ENA, nguyên nhân do Cha Eun Woo?

Có khởi đầu ấn tượng nhưng hiện, ‘A Good Day to Be a Dog’ của Cha Eun Woo đang dần hụt hơi trong cuộc chiến rating với đối thủ ‘Moon in the Day’.

|< < 1 2 3 4 > >|