Phim của Dương Mịch - Cung Tuấn đối đầu trực diện 'Khánh Dư Niên 2': Liệu có lép vế? Phim của Dương Mịch - Cung Tuấn đối đầu trực diện 'Khánh Dư Niên 2': Liệu có lép vế?

Ngoài độc quyền 'Khánh Dư Niên 2', VieON còn phát sóng 'Hồ yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên' của Dương Mịch và phim Hàn 'Mối liên kết bí ẩn' của Ji Sung.

Châu Dã lộ nhan sắc 'cực thơ', dân mạng 'náo loạn' đòi lịch phát sóng 'Hộ Tâm' Châu Dã lộ nhan sắc 'cực thơ', dân mạng 'náo loạn' đòi lịch phát sóng 'Hộ Tâm'

'Hộ Tâm' của Châu Dã bất ngờ bị fan náo loạn đòi lịch chiếu bởi nhan sắc dưới ánh chiều cực thơ của cô nàng trong phim mới đóng cùng Lâm Nhất.

Vừa 'chia tay' Lưu Diệc Phi, Lý Hiện đã 'nên duyên' với Châu Vũ Đồng trong phim mới? Vừa 'chia tay' Lưu Diệc Phi, Lý Hiện đã 'nên duyên' với Châu Vũ Đồng trong phim mới?

Trên diễn đàn mạng xứ Trung xuất hiện thông tin Lý Hiện và Châu Vũ Đồng 'nên duyên' trong dự án có đề tài mới lạ đang khiến 'netizen' vô cùng thích thú.

Lộ diện tạo hình 'hắc y' của Thành Nghị trong 'Anh Hùng Chí' Lộ diện tạo hình 'hắc y' của Thành Nghị trong 'Anh Hùng Chí'

Tạo hình với hắc phục áo choàng lông của Thành Nghị vào vai chính trong bộ phim cổ trang đang quay 'Anh Hùng Chí'.

'Ngọc Cốt Dao' của Tiêu Chiến vượt mốc 4.5 triệu lượt đặt xem trước, dân mạng 'gào thét' ngày công chiếu 'Ngọc Cốt Dao' của Tiêu Chiến vượt mốc 4.5 triệu lượt đặt xem trước, dân mạng 'gào thét' ngày công chiếu

Siêu phẩm cổ trang 'Ngọc Cốt Dao' do Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính mới đây đã trở thành một trong những bộ phim có lượt đặt xem trước cao kỷ lục.

Màn ảnh Hoa ngữ tháng 3: Đón chờ dàn diễn viên yêu thích! Màn ảnh Hoa ngữ tháng 3: Đón chờ dàn diễn viên yêu thích!

'Cửu tiêu hàn dạ noãn', 'Hộ tâm', 'Phong vũ nùng yên chi loạn', 'Đội đặc công Cung Nguyên'… là những bộ phim Hoa ngữ được khán giả chờ đón trong tháng 3..

Tạo hình tóc trắng của Nghiêm Khoan trong 'Vũ Canh Kỷ' ăn đứt Nhậm Gia Luân Tạo hình tóc trắng của Nghiêm Khoan trong 'Vũ Canh Kỷ' ăn đứt Nhậm Gia Luân

Cư dân mạng thổn thức vì vẻ đẹp của Nghiêm Khoan với tạo hình tóc trắng trong hình ảnh hậu trường Vũ Canh Kỷ

'Thời vàng son': Tuyết Cầm 'thất vọng' khi bị chồng phản bội 'Thời vàng son': Tuyết Cầm 'thất vọng' khi bị chồng phản bội

'Thời vàng son' ở diễn biến của tập mới nhất, khi bị đả kích vì thân phận 'con gái xã hội đen', Tuyết Cầm phải nghe theo sự sắp xếp của cha chồng.

Siêu phẩm 'Trầm vụn hương phai' của Dương Tử cập bến màn ảnh nhỏ Việt Siêu phẩm 'Trầm vụn hương phai' của Dương Tử cập bến màn ảnh nhỏ Việt

Siêu phẩm 'Trầm vụn hương phai' là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Dương Tử trong năm 2022, bộ phim đã 'phá đảo' các bảng xếp hạng với loạt thành tích khủng.

Sao Hoa ngữ Triệu Hựu Đình lấy nước mắt nhiều người trong 'Quán ăn đêm' Sao Hoa ngữ Triệu Hựu Đình lấy nước mắt nhiều người trong 'Quán ăn đêm'

Triệu Hựu Đình tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua nhân vật ông bố đáng thương cùng câu chuyện đầy cảm động trong 'Quán ăn đêm' lấy đi nước mắt của nhiều người.

'Gió nam hiểu lòng tôi' của Thành Nghị và Trương Dư Hi bao giờ lên sóng? 'Gió nam hiểu lòng tôi' của Thành Nghị và Trương Dư Hi bao giờ lên sóng?

Bộ phim 'Gió nam hiểu lòng tôi' chính thức khai máy vào ngày 12/11/2020. Đây là một bộ phim khiến khán giả mong ngóng ngày lên sóng bởi nội dung lôi cuốn.

|< < 1 2 3 4 > >|