'The Last of Us' đánh bại 'House of the Dragon', làm lu mờ giải Oscar 'The Last of Us' đánh bại 'House of the Dragon', làm lu mờ giải Oscar

Tập cuối 'The Last of Us' thiết lập kỉ lục người xem mới bất chấp sự cạnh tranh của giải Oscar, đồng thời làm lu mờ quy mô khán giả của 'House of the Dragon'.

'Cuộc chiến thừa kế': 'Chấn động' khi người từ cõi chết trở về vén màn bí mật quá khứ 'Cuộc chiến thừa kế': 'Chấn động' khi người từ cõi chết trở về vén màn bí mật quá khứ

Cục diện của 'Cuộc chiến thừa kế' thay đổi khi bà Ima xuất hiện trở lại quê nhà và hoàn toàn khỏe mạnh tới quán rượu tìm con gái khiến cho Paloma bị sốc nặng.

'Sóng gió cuộc tình': Hôn nhân sẽ về đâu khi cả 2 người đều không chung thủy? 'Sóng gió cuộc tình': Hôn nhân sẽ về đâu khi cả 2 người đều không chung thủy?

'Sóng gió cuộc tình' ngay khi lên sóng TodayTV đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc trên màn ảnh nhỏ của đông đảo khán giả Việt.

'Thế giới không lối thoát' mùa 2 giữ vị trí top 1 chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu 'Thế giới không lối thoát' mùa 2 giữ vị trí top 1 chương trình truyền hình không nói tiếng Anh toàn cầu

'Thế giới không lối thoát' mùa 2 đã lập kỷ lục khi đạt số giờ được xem nhiều nhất trong một tuần cho chương trình truyền hình Nhật.

Hậu trường 'Alice in Borderland 2': Mãn nhãn với màn solo 'rực lửa' của Usagi và Q bích Hậu trường 'Alice in Borderland 2': Mãn nhãn với màn solo 'rực lửa' của Usagi và Q bích

Gần đây, một màn video hậu trường của 'Alice in Borderland 2' được các fan chia sẻ với sự thích thú dành cho các diễn viên.

Giải thích cái kết mơ hồ của 'Alice in Borderland 2': Không 'xoắn não' như bạn nghĩ Giải thích cái kết mơ hồ của 'Alice in Borderland 2': Không 'xoắn não' như bạn nghĩ

Cái kết mơ hồ của 'Alice in Borderland 2' thậm chí còn có thể đơn giản hơn bạn nghĩ với một thông điệp hết sức thấm thía.

Mối tình ngang trái của Emily và Gabriel trong 'Emily in Paris': Đúng người sai thời điểm! Mối tình ngang trái của Emily và Gabriel trong 'Emily in Paris': Đúng người sai thời điểm!

Emily và Gabriel là một cặp trời sinh trong 'Emily in Paris' nhưng tiếc rằng, chuyện tình của họ là 'đúng người nhưng sai thời điểm'.

Chishiya - thanh niên 'chill' nhất trong 'Alice in Borderland 2': Hai tay đút túi đi từ tốn giữa làn đạn Chishiya - thanh niên 'chill' nhất trong 'Alice in Borderland 2': Hai tay đút túi đi từ tốn giữa làn đạn

Chishiya - một trong những nhân vật đáng chú ý nhất của 'Alice in Borderland 2' đang trở thành điều gì đó tạo nên xu hướng trên mạng xã hội.

Nữ cung thủ của 'Alice in Borderland 2': Từng đóng phim 19+ Netflix, nhan sắc quyến rũ mơ màng Nữ cung thủ của 'Alice in Borderland 2': Từng đóng phim 19+ Netflix, nhan sắc quyến rũ mơ màng

Yuri Tsunematsu - gương mặt mới xuất hiện trong 'Alice in Borderland 2' không khỏi gây chú ý cho những khán giả của bộ phim này.

'Phép màu tình yêu': Kết thúc bất ngờ sau 2 năm phát sóng 'Phép màu tình yêu': Kết thúc bất ngờ sau 2 năm phát sóng

10 tập cuối của 'Phép màu tình yêu' gây bất ngờ cho khán giả khi vợ chồng Aman – Roshni phát hiện ra sự thật về câu chuyện bi thảm của gia đình trong quá ...

Trọn bộ dàn nhân vật mới của ‘Alice in Borderland 2’: Kẻ nào gây ức chế nhất? Trọn bộ dàn nhân vật mới của ‘Alice in Borderland 2’: Kẻ nào gây ức chế nhất?

Phần thứ hai của bộ phim được mong đợi 'Alice in Borderland' chào đón sự xuất hiện của dàn nhân vật mới đầy lôi cuốn.

|< < 1 2 3 4 > >|